Dịch vụ cải tạo sửa chữa văn phòng, trường học

sửa chữa văn phòng trường học

Sửa chữa văn phòng là việc làm đầu tiên của một công ty khi chuyển đến địa điểm mới vì văn phòng làm việc, trường học đóng một vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả công ty, trường học. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, sẽ gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc của công ty. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty.

sửa chữa văn phòng trường học

Sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp

Tại sao nên sửa chữa văn phòng?

Không gian làm việc của công ty ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng sáng tạo, năng suất làm việc cũng như trong việc thu hút khách hàng để tăng doanh thu, lợi nhuận. Vì vậy việc sơn sửa lại văn phòng hay cải tạo văn phòng đã xuống cấp nhằm tạo cho không gian làm việc tiện nghi và tăng hiệu quả công việc hơn là một điều rất cần thiết hiện nay.
Nhằm đáp ứng nhu cầu cải tạo nâng cấp, sửa chữa văn phòng của nhiều doanh nghiệp và nhiều công ty trên cả nước. Công ty xây dựng sửa chữa Nhà Việt đưa ra gói thi công sửa chữa văn phòng.

Ngược lại, nếu văn phòng làm việc quá xuống cấp, cũ kĩ thì tinh thần làm việc cũng không được cao. Dù cho có đam mê đến mấy thì hiệu suất làm việc cũng không thể nào đạt được như mong đợi. Vì vậy, khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi luôn thực hiện từng bước cẩn thận nhằm tránh xảy ra sai sót ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

sửa chữa văn phòng trường học 3

Tại sao cần sửa chữa văn phòng?

Những lưu ý khi sửa chữa văn phòng trường học quý khách cần quan tâm

Để có được một văn phòng đẹp, truyền cảm hứng khi làm việc, học tập không phải là điều đơn giản. Nếu Quý khách hàng chưa hiểu rõ có thể tham khảo những lưu ý về các tiêu chuẩn dưới đây khi sửa chữa văn phòng, công ty:

  • Công năng sử dụng: Phải đảm bảo bố trí phù hợp với vị trí làm việc của từng nhân viên tạo cho nhân viên không gian làm việc thoải mái từ đó hiệu quả làm việc sẽ được đảm bảo.
  • Tính thẩm mỹ: Một văn phòng đẹp sẽ được đánh giá cao và tạo được thiện cảm tốt với đối tác hay khách hàng của công ty từ đó công việc sẽ được tiến hành dễ dàng hơn hơn.
  • Tính bền vững: Chất lượng vẫn phải luôn được đảm bảo một văn phòng đẹp nhưng chất lượng không được đảm bảo thì cũng không tốt bởi văn phòng làm việc được thực hiện để sử dụng lâu dài.
  • Tính kinh tế: Tiết kiệm những khoản chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của văn phòng điều đó hoàn toàn có thể đáp ứng được.
  • Đảm bảo phong thủy: Vấn đề cuối cùng là phải đảm bảo để phong thủy văn phòng làm việc của bạn phải đảm bảo phù hợp với các yếu tố phong thủy như ánh sáng, bàn làm việc, máy vi tính… để mang lại cho công ty nhiều may mắn và thành công hơn

sửa chữa văn phòng trường học 4

Sửa chữa trường UEH

Nhà Việt chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa văn phòng trường học trọn gói

Một đơn vị xây dựng uy tín, có tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm sẽ là lựa chọn thích hợp nhất khi bạn muốn sửa chữa hay nâng cấp văn phòng. Để tìm được một nơi như thế bạn cần tìm hiểu, đối chiếu nhiều nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa văn phòng trường học, so sánh các tiêu chí như: đội ngũ thợ, kiến trúc sư, quy trình làm việc, báo giá, chăm sóc khách hàng.

Công ty chúng tôi chính là một đơn vị như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nâng cấp nhà cửa, cải tạo sửa chữa văn phòng, chúng tôi đã tiến hành thi công, cải tạo nhiều văn phòng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, đáp ứng nhiều yêu cầu đa dạng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần gọi đến hotline của chúng tôi thì sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Những lợi ích khi quý khách hàng lựa chọn sửa chữa văn phòng của Nhà Việt

  • Thiết kế bản vẽ miễn phí: Khi phía khách hàng chưa đưa ra được bản thiết kế ưng ý nhất cho mình, Nhà Việt sẽ cung cấp bản vẽ 3D miễn phí để khách hàng dễ hình dung bản thiết kế mà không thu bất cứ chi phí phát sinh khác.
  • Dự trù kinh phí xây dựng: Sau khi khảo sát văn phòng, chúng tôi sẽ lên bảng dự trừ kinh phí sửa chữa, trong đó có chi tiết từng hạng mục đơn giá nguyên vật liệu, nhân công.
  • Đảm bảo chất lượng công trình: Công ty luôn kiểm soát tốt vật tư, đảm bảo tuyệt đối chất lượng cũng như mức độ an toàn của công trình
  • Bàn giao nhanh chóng: Thời gian hoàn thiện công trình luôn chính xác hoặc sớm hơn thỏa thuận trong hợp đồng.

Quy trình làm việc của Nhà Việt

Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng của mình, Công ty xây dựng sửa chữa Nhà Việt luôn đưa ra các quy trình chính xác khi làm việc, điều này mang tới cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp cũng như giúp công ty hoàn thành đúng tiến độ theo hợp đồng công việc.

sửa chữa văn phòng trường học 2

Nhân viên của Nhà Việt

Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình sửa chữa văn phòng của Công ty chúng tôi như sau:

Bước 1:  Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng.

Bước 2:  Hẹn thời gian khảo sát thực tế tư vấn hiện trường.

Bước 3:  Đưa ra phương án, giải pháp sửa chữa tốt nhất cho văn phòng khách hàng.

Bước 4: Gửi báo giá qua email hoặc nhân viên sẽ trực tiếp mang đến tận nơi cho khách hàng. Quý khách hàng đồng ý phương án thi công và báo giá sửa chữa văn phòng của Nhà Việt

Bước 5:  Sau khi kí hợp đồng, Công ty sẽ tiến hành thi công ngay lập tức, thời gian thi công được cam kết như trong hợp đồng, theo đúng bản thiết kế và tiến độ công việc

Bước 6:  Bàn giao công trình, trả lại mặt bằng văn phòng cho qúy công ty, đồng thời thời dọn dẹp sạch sẽ và thanh lý hợp đồng.

Bước 7:   Bảo hành công trình như đã ký kết trong hợp đồng .

An toàn, tận tâm, uy tín và sự chuyên nghiệp là những điều bạn sẽ luôn nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói của Công ty xây dựng sửa chữa Nhà Việt. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện từng bước cẩn thận, không để xảy ra bất cứ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng, sửa chữa.

Các hạng mục cải tạo sửa chữa văn phòng cơ bản

Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Nhà Việt luôn đưa ra các quy trình chính xác khi làm việc, điều này mang tới cho Quý khách hàng sự chuyên nghiệp cũng như giúp công ty hoàn thành đúng tiến độ theo hợp đồng công việc. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình sửa chữa văn phòng của Công ty chúng tôi như sau:

– Thiết kế lại toàn bộ văn phòng theo ý tưởng của khách hàng
– Tháo dỡ, đập phá các hạng mục không cần thiết
– Phân chia lại các khu làm việc bằng nhiều loại vật dụng như gỗ, nhôm, kính…
– Lăn sơn, quét vôi các hạng mục khách yêu cầu
– Nâng nền, thay gạch nền, lát sàn gỗ, lát sàn nhựa, thay thảm trải sàn…
– Thi công lắp đặt các loại cửa gỗ, cửa decor, cửa nhôm kính, cửa tự động, kính cường lực…
– Thi công lại các loại đường điện và nước
– Thi công các vật dụng bằng gỗ như bàn làm việc, bàn họp, tủ đựng hồ sơ, tài liệu…
– Lắp đặt hế thống đèn điện, camera, Internet, máy chiếu…
– Cung cấp lắp đặt bàn ghế decor, bàn ghế văn phòng: ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

4.1/5 - (25 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *