Giới thiệu về công ty TNHH Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt

Nhà Việt xin kính chào Quý khách hàng!

Công ty TNHH Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm tới các sản phẩm, dịch vụ và các công trình của công ty chúng tôi.

Với 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà, thi công chống thấm, nâng cấp, thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng. Với nổ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công sửa chữa, nâng cấp hàng trăm căn nhà cũ, văn phòng, trường học, nhà hàng, quán cà phê, nhà xưởng… tại TpHCM và các tỉnh lân cận. Một điều chúng tôi luôn tự hào đó là hầu hết mọi gia chủ mà chúng tôi hợp tác đều đánh giá cao về chất lượng công trình, củng như chất lượng dịch vụ Sửa Nhà Trọn Gói của chúng tôi.

banner sua chua nha viet 2

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH


TẦM NHÌN

  • Bằng những khát khao đầu tư xây dựng đội ngũ, phát huy nội lực, Sửa Chữa Nhà Việt phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên về “thiết kế- xây dựng- sửa chửa-thi công chống thấm- cung ứng vật liệu xây dựng”.
  • Xây dựng và phát triển nhiều chi nhánh tại TPHCM và các tỉnh lân cận, trở thành thương hiệu bền vững, góp phần thực hiện hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhằm mục đích gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất có thể.

SỨ MỆNH

  • Cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế, xây dựng với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và thẩm mỹ cao.
  • Nhà Việt vẫn luôn đồng hành và đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng với mong muốn góp phần cùng xã hội nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn của lực lượng lao động trẻ cho sự phát triển đất nước.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

tìm hiểu thêm

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

Quy trình làm việc rõ ràng

 

6 khác biệt của Nhà Việt 

icon check - Trang chủ Đội ngũ KS chuyên nghiệp, thợ giàu kinh nghiệm

icon check - Trang chủ Cam kết thực hiện đúng 100% hợp đồng

icon check - Trang chủ Miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói

icon check - Trang chủ Bảo hành từ 5 đến 10 năm

icon check - Trang chủ Nhà Việt trực tiếp thi công, không bán thầu

icon check - Trang chủ Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7