GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Xây Dựng Sữa Chữa Nhà Việt xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm tới các sản phẩm, dịch vụ và các công trình của công ty chúng tôi. Với sự phát triển và đóng góp này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp Quý khách hàng hiểu thêm nhiều thông tin về các công trình, sản phẩm, dịch vụ và lịch sử của công ty.

Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà, thi công chống thấm, nâng cấp, thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng. Với nổ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công sửa chữa, nâng cấp hàng trăm căn nhà cũ, văn phòng, trường học, nhà hàng, quán cà phê, nhà xưởng… tại TpHCM và các tỉnh lân cận. Một điều chúng tôi luôn tự hào đó là hầu hết mọi Gia Chủ mà chúng tôi hợp tác đều đánh giá cao về chất lượng công trình, củng như chất lượng dịch vụ Sửa Nhà Trọn Gói của chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ VIỆT CUNG CẤP

Sửa nhà trọn gói

Sửa chửa nhà hàng, khách sạn

Sửa chửa căn hộ chung cư

Sửa chửa nhà phố, biệt thự

Sửa chửa văn phòng,trường học

Thiết kế nâng cấp quán cà phê, quán trà sữa

Sửa chữa showroom, cửa hàng

Sửa chửa nhà xưởng, nhà kho

Thiết kế, thi công nhà phố

Thi công điện dân dụng, hệ thống nước

Thi công, sửa chữa điện lạnh

Chống thấm hệ thống bếp

Chống thấm sàn mái, sân thượng

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm tường nhà

Chống thấm trần nhà

Chống dột mái tôn

Chống thấm hồ bơi

Chống thấm kho, nhà xưởng

Chống thấm tầng hầm

Chống thấm sàn bê tông

Chống thấm hố thang máy

Thi công sơn nước

Cung cấp sơn, vật liệu chống thấm

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Đối với Khách hàng: Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tạo ra những công trình kiến trúc bền vững, sang trọng, độc đáo với chi phí hợp lý. Luôn lắng nghe và củng cố năng lực kỹ thuật, công nghệ để mang lại sự thỏa mãn và giá trị cao nhất cho khách hàng.

Đối với Nhân viên: Trân trọng sự đóng góp của  nhân viên, tạo môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích những ý kiến độc lập, sáng tạo góp phần vào sự phát triển công ty. Xây dựng một cộng đồng người lao động gắn kết với lợi ích của khách hàng và sự phục vụ tận tâm đối với sản phẩm và khách hàng.

Đối với Cộng Đồng- Xã Hội: Chúng tôi luôn cố gắng hết sức bằng cái tâm để quan tâm và thực hiện nghiêm túc việc bảo vệ môi trường, cảnh quan, tài nguyên, hệ sinh thái và môi trường sống  mọi lúc mọi nơi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gia tri cot loi 1

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

lua chon

Miễn phí thiết kế kiến trúc sư khi thi công

jhbfwhj

Sửa chửa Nhà Việt trực tiếp thi công

chung tay

Cam kết bảo hành tiến độ

dong long

Được bảo hành 3 năm

LIÊN HỆ

Quý khách hàng vừa mua một căn nhà nhưng có một số hạng mục chưa hài lòng. Quý khách hàng muốn sửa chữa ngôi nhà của mình nhưng chưa biết chi phí cụ thể bao nhiêu, sửa như thế nào cho hợp lý, cho nhanh mà chi phí cũng vừa phải với điều kiện kinh tế nhà mình. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chuyên sửa chữa nhà. Chúng tôi sẻ tới ngay khi có yêu cầu, chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

  • Địa chỉ: 181/6A Xóm Chiếu, phường 15, quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  • MST: 0316334231
  • Hotline: : 0937.877.247
  • Website: Xaydungsuachuanhaviet.vn
  • Email: Xaydungsuachuanhaviet247@gmail.com
  • Zalo: Sửa Chữa Nhà Việt – 0937.877.247