Báo giá mái tôn lạnh mới nhất năm 2024

xaydungsuachuanhaviet.vn-làm mái tôn chống nóng

Nhà Việt xin chia sẻ bảng báo giá sửa nhà mới nhất năm 2024. Báo giá mái tôn lạnh trọn gói theo hạng mục tại TP.HCM. Quý khách hàng có thể xem và cân đối ngân sách cũng như gọi ngay đến hotline: 0937.877.247 để được báo giá chi tiết, tổng thể và chính xác nhất cho hạng mục sửa chữa mà mình cần.

1. Giá tôn lạnh 2024

Hầu như, những nhà sản xuất và cung cấp báo giá mái tôn lạnh đều hoạt động theo tiêu chí chung đó là: “cung cấp các sản phẩm tấm lợp chất lượng, chính hãng đến tay người tiêu dùng, chung tay đẩy lùi hàng giả, hàng kém chất lượng”.

Việc trên thị trường tràn lan những mái tôn thiếu chất lượng, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình của người sử dụng và uy tín của ngành tôn nói chung. Khi một số doanh nghiệp sản xuất tôn ghép sử dụng nguyên liệu tôn lạnh này để sản xuất tôn lạnh màu, tôn cách nhiệt kém chất lượng và khó nhận biết nếu trộn lẫn với tôn chính hãng.

Người dùng nên lựa chọn những nhà sản xuất trong nước báo giá mái tôn lạnh uy tín, có hệ thống phân phối rộng khắp, chăm sóc khách hàng tận tình.

2. Bảng báo giá mái tôn lạnh màu 1 lớp

Tôn lạnh sau khi trải qua quá trình sơn phủ màu thì được gọi là tôn lạnh màu, quá trình này sẽ giúp mái tôn lạnh tăng tính thẩm mỹ, chống ăn mòn, chống rỉ tốt hơn và đặc biệt giúp giảm độ dột mái tôn lạnh.

Chính vì thế ngày nay tôn lạnh màu được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều cho nhu cầu lợp mái mặc dù có giá thành cao hơn so với tôn kẽm. Đặc biệt đối với môi trường và khí hậu Việt Nam, hiện nay độ bền và khả năng chống nóng của mái tôn được nổi bật hơn hẳn vật liệu lợp mái.

Hiện nay, trong thời đại công nghệ thông tin, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo bảng báo giá mái tôn lạnh cho mái nhà ở bất cứ đâu, tuy nhiên các nhà sản xuất thường đưa ra một bảng giá rất chung chung với các thông tin giống nhau con số kỹ thuật khó hiểu. Người dùng thông thường đôi khi sẽ “loạn” bảng báo giá mái tôn lạnh và không đưa ra lựa chọn chính xác cho nhu cầu làm mái tôn của mình.

Bên cạnh đó, tình trạng tôn giả, tôn nhái thương hiệu, tôn kém chất lượng ngày càng phức tạp với những thủ đoạn mua bán, trà trộn tinh vi khiến mái tôn nhà bạn không đảm bảo chất lượng, nhanh chóng xuống cấp, bị thiệt hại nếu bạn trở thành nạn nhân của những hành vi này.

Bảng báo giá mái tôn lạnh màu 1 lớp
Bảng báo giá mái tôn lạnh màu 1 lớp

Vì vậy, khi chọn mua tôn lợp mái, bạn nên chọn những thương hiệu tôn có uy tín, đại lý chính hãng, mua tôn có bảo hành, nhãn mác rõ ràng, không bị tẩy xóa. Bạn cũng có thể tham khảo kỹ loại tôn cần lợp, số lượng tôn, báo giá mái tôn lạnh, giá thi công mái tôn lạnh tại các đại lý tôn chính hãng này.

Dưới đây là bảng báo giá mái tôn lạnh màu 1 lớp chính hãng giúp bạn lên kế hoạch và dự toán chi phí xây dựng mái tôn của mình một cách chính xác nhất.

Mái tôn lạnh màu một lớp thường được sử dụng làm mái hiên, mái ban công, mái che, vách ngăn nhà xưởng, hay các công trình công cộng, ngoài ra còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với đặc tính giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, nhẹ, dễ thi công, đây là sản phẩm tôn thép chủ lực với sản lượng tiêu thụ lên đến hàng triệu tấn một năm tại Việt Nam.

STT Tên sản phẩm Độ dày Đơn vị Đơn giá/m2
1 Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V40xV40 xà gồ V4 0.3 m2

285.000

2

Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V40xV40 xà gồ V4 0.35 m2 305.000

3

Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V40xV40 xà gồ V4 0.4 m2 325.000
4 Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V40xV40 xà gồ V4 0.45 m2 345.000

5

Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V50xV50 xà gồ V5 0.3 m2 345.000
6 Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V50xV50 xà gồ V5 0.35 m2 365.000
7 Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V50xV50 xà gồ V5 0.4 m2 385.000
8 Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V50xV50 xà gồ V5 0.45 m2 405.000
9 Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V50xV50 xà gồ V4 Tôn Hoa Sen 0.3 m2 285.000
10 Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V50xV50 xà gồ V4 Tôn Hoa Sen 0.35 m2 305.000
11 Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V50xV50 xà gồ V4 Tôn Hoa Sen 0.4 m2 325.000
12 Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V50xV50 xà gồ V4 Tôn Hoa Sen 0.45 m2 345.000
13 Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thài kéo V50xV50 xà gồ V4 Tôn Hoa Sen 0.55 m2 395.000

3. Báo giá mái tôn lạnh chống nóng mái tôn

Tôn chống nóng là sự kết hợp giữa tôn lạnh màu với lớp cách nhiệt Polyurethane (PU) và một lớp bạc lót. Mái tôn lạnh chịu lực là sản phẩm hoàn hảo cho nhu cầu lợp mái vừa phát huy được vẻ đẹp thẩm mỹ đa dạng của tôn lạnh màu vừa có khả năng cách nhiệt, chống nóng, chống ồn tối đa cho mái nhà hoàn hảo.

Khi mua hàng quý khách lưu ý kiểm tra kỹ tỷ trọng (trọng lượng) và độ dày của lớp PU có đúng với thông số của sản phẩm hay không. không, điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống nóng của mái tôn.
Người dùng cũng cần tính toán chi phí phụ kiện mái tôn, thiết kế và khối lượng khung kèo mái, xà gồ vì những phần này cũng sẽ chiếm tương đối tỷ lệ lớn trong tổng chi phí mái tôn của bạn.

Báo giá mái tôn lạnh chống nóng mái tôn
Báo giá mái tôn lạnh chống nóng mái tôn

Bên cạnh bảng báo giá mái tôn lạnh thì đơn giá nhân công lợp mái tôn cũng chiếm một phần lớn trong tổng chi phí thi công mái tôn lạnh.

Giá nhân công lợp mái tôn ngoài theo diện tích mái cần lợp thường thay đổi tùy theo độ phức tạp của thiết kế mái, chiều cao mái (có dễ vận chuyển vật liệu hay không), chủng loại. bằng tôn. mái che cho công trình.
Cách tốt nhất để kiểm soát chi phí và tránh phát sinh là bạn phải có bản thiết kế nhà và mái tôn rõ ràng, từ đó dựa vào sự tư vấn của đơn vị thi công hoặc đại lý tôn mà bạn lên dự toán ngân sách chi tiết.

Thông thường báo giá mái tôn lạnh 1 lớp sẽ dao động từ 80.000 vnđ đến 180.000 vnđ/1m2 và giá nhân công trung bình cho mái tôn chống nóng từ 100.000 vnđ đến 200.000 vnđ/1m2 tùy vào điều kiện của công trình như thế nào. Như đã nói ở trên, phụ thuộc vào thời gian thi công hay trình độ tay nghề của thợ làm mái tôn, thậm chí còn phụ thuộc vào báo giá chung ở từng khu vực.

Theo kinh nghiệm của những kiến trúc sư làm về mái tôn, đối với những công trình lợp mái tôn có quy mô lớn, thiết kế phức tạp thì bạn nên thuê những nhà thầu báo giá mái tôn lạnh, lợp mái tôn lạnh có tay nghề cao, chuyên nghiệp để đảm bảo cho công trình của bạn. Khi hoàn thiện đạt giá trị thẩm mỹ và kỹ thuật như mong muốn, bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi kiểm soát được mọi hạng mục và chi phí phát sinh của công trình.

4. Có nên thi công mái tôn lạnh giá rẻ?

Việc lựa chọn tôn lạnh giá rẻ hay thuê đội thợ tay nghề thấp nhưng giá rẻ đôi khi khiến công trình mái tôn của bạn gặp nhiều vấn đề cả trước mắt và lâu dài.

Có thể chỉ ra một số trường hợp xấu nhất ảnh hưởng đến chất lượng mái tôn lạnh giả rẻ của bạn như sau:

– Tôn lạnh giá rẻ thường là tôn lạnh có tỷ lệ kẽm thấp, độ bền và khả năng chống rỉ sét của loại tôn lạnh này thường không cao.

Báo giá mái tôn lạnh giá rẻ có thể là tôn lạnh mỏng: do không được tư vấn kỹ về loại tôn lợp phù hợp với nhu cầu nên nhiều người tiêu dùng lựa chọn tôn lạnh có độ dày thấp vì giá thành rẻ nên loại tôn này rất dễ bị mục, hư hỏng trước tác động của ngoại lực, gió bão, hoặc do vận chuyển.

Có nên thi công mái tôn lạnh giá rẻ?
Có nên thi công mái tôn lạnh giá rẻ?

-Tôn lạnh chống nóng giá rẻ có thể là tôn giả, tôn nhái thương hiệu, hoặc tôn kém chất lượng trà trộn vào tôn chính hãng. Chúng tôi đã phát hiện rất nhiều chiêu thức “đánh lừa người tiêu dùng” của các đại lý tôn không chính hãng, từ việc gian dối về quy cách tôn cho đến chất lượng của mái tôn lạnh PU cách nhiệt.

Loại “đạo nhái” này thường được bán với giá thấp hơn so với mặt bằng giá chung của thị trường khiến nhiều người sử dụng và đơn vị thi công mất cảnh giác vì hám lợi trước mắt. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình mái tôn về lâu dài.

Báo giá mái tôn lạnh giá rẻ đôi khi cũng có thể do thợ lợp mái tôn không lành nghề, đơn vị thi công không có đầy đủ dụng cụ thi công và bảo hộ lao động cần thiết. Những điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho mái tôn lạnh của bạn.

Tất cả những điều trên là những lời cảnh báo không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai đang có nhu cầu làm mái tôn. Báo giá mái tôn lạnh giá rẻ không phải là điều xấu, nhưng hãy thực sự thông minh và là người dùng thông thái khi lựa chọn tấm lợp cho công trình của mình.

Xem thêm: >>Báo giá thi công làm mái tôn

>>Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

5. Kết luận 

Trên đây Nhà Việt đã chia sẻ đến các bạn bảng báo giá mái tôn lạnh nhà mới nhất và giới thiệu quy trình làm việc của chúng tôi. Bạn đã sẵn sàng sửa chữa, nâng cấp, cải tạo ngôi nhà của mình từ cũ thành mới, từ chật hẹp thành tối ưu không gian mang lại sự thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt phải không? .

Ngoài ra người dùng có thể liên hệ qua số điện thoại: 0937877247 hoặc với zalo với thợ sửa nhà Nhà Việt để được tư vấn, làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, được thợ sửa nhà giàu kinh nghiệm thi công sửa nhà đẹp, tỉ mỉ.

Nhà Việt tự tin giúp khách hàng sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí!

5/5 - (3 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *