Thi công chống thấm trường học tại quận 9 – Đại học Tài Chính Marketing

xaydungsuachuanhaviet.vn-biện pháp thi công cải tạo sửa chữa trường học

Trường học là một trong những công trình quan trọng của các địa phương, để có được môi trường học tập an toàn cho các em học sinh, ngoài việc đảm bảo chất lượng xây dựng công trình thì công tác chống thấm cũng cần được chú trọng. Dịch vụ chống thấm trường học – Chống thấm Nhà Việt xin giới thiệu đến các bạn công tác thi công chống thấm trường đại học Tài Chính Marketing tại quận 9, mời các bạn cùng tham khảo.

Thông tin dự án chống thấm trường học tại quận 9 – Đại học Tài Chính Marketing

✅ Công trình: Thi công chống thấm trường học

✅ Địa chỉ: 1A Đường số 385, Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức

✅ Chủ đầu tư: Đại học Tài Chính Marketing

✅ Hạng mục thi công:

 • Chống thấm sân thượng
 • Chống thấm trần
 • Chống thấm máng xối sê nô
 • Chống thấm nhà vệ sinh
 • Thi công sơn nước

Quá trình thi công chống thấm trường học tại quận 9

Hiện trạng ban đầu thư viện trường Đại học Tài Chính Marketing

Thư viện trường đại học Tài Chính Marketing là một tòa nhà 1 trệt 3 lầu, mái lợp tôn và 1 phần sân thượng lát gạch. Sau nhiều năm sử dụng, phần sân thượng và máng xối nước bị nứt, nước thấm xuống khu vực bên dưới, gây ố vàng khu vực trần, tường ở các phòng. Chủ đầu yêu cầu xử lý dứt điểm hiện tượng thấm dột và sơn lại bên trong các phòng của thư viện. Sau đây là quá trình thợ Nhà Việt thi công chống thấm thư viện trường.

Sân thượng bị thấm làm bong tróc trần nhà phía bên dưới
Sân thượng bị thấm làm bong tróc trần nhà phía bên dưới

Chống thấm sân thượng trường học

Sân thượng thư viện trường Tài Chính Marketing đã được lát gạch, tuy nhiên khe thoát nước giữa các viên gạch không xử lý chống thấm kỹ, lâu ngày bị nứt , nước theo các khe hở thấm xuống bên dưới. Qua khảo sát chúng tôi chọn phương án chống thấm sân thượng bằng sơn chống thấm  Conmik Acrylic có tác dụng trám vết nứt và mối nối trên tường, trần nhà, mái.

Chống thấm sân thượng trường học bằng sơn chống thấm
Chống thấm sân thượng trường học bằng sơn chống thấm

Chống thấm máng xối nước nhà thư viện trường học

Máng xối tòa nhà thư viện trước đây được xử lý chống thấm bằng các quét xi măng, sau vài năm lớp xi măng này bị ăn mòn, bị nứt. Chúng tôi tiến hành vệ sinh sạch sẽ, lăn 3 lớp sơn chống thấm giúp tăng khả năng chống thấm lâu dài.

Thi công chống thấm máng xối
Thi công chống thấm máng xối
Thay ống thoát nước máng xối
Thay ống thoát nước máng xối

Chống thấm trần nhà thư viện trường học

Sau khi công tác chống thấm sân thượng, chống thấm máng xối hoàn thành, được test thử nước để kiểm tra. Chúng tôi tiến hành lăn lớp sơn chống thấm trần nhà bên dưới.

Sơn chống thấm trần nhà
Sơn chống thấm trần nhà

Chống thấm nhà vệ sinh trường học

Tại các vị trí bồn cầu và ống thoát nước khu nhà vệ sinh trên lầu 1 của thư viện bị thấm, chúng tôi tiến đục lên kiểm tra, xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để.

Chống thấm nhà vệ sinh trong thư viện trường
Chống thấm nhà vệ sinh trong thư viện trường

Thi công sơn nước trường học

Sau khi xử lý chống thấm triệt để toàn bộ các hạng mục bị thấm, đội ngũ thi công của Nhà Việt tiến hành sơn nội thất bên trong các phòng thư viện. Loại sơn được sử dụng là sơn nội thất Dulux Inspire với tính năng vượt trội giữ cho ngôi nhà bạn luôn tươi mới như những năm đầu, bề mặt không sần sùi, lớp màng sơn bền chắc chống lại ẩm ướt, rêu mốc và bong tróc.

Sơn phủ hoàn thiện trần nhà sau khi sơn lớp chống thấm
Sơn phủ hoàn thiện trần nhà sau khi sơn lớp chống thấm
Sơn tường nhà
Sơn tường nhà
Vệ sinh trước khi bàn giao công trình
Vệ sinh trước khi bàn giao công trình

Trên đây là toàn bộ quá trình thợ Nhà Việt thi công chống thấm thư viện trường đại học Tài Chính Marketing, để biết thêm thông tin quý vị nên tìm hiểu thêm dịch vụ chống thấm trường học của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chống thấm trường học uy tín, bảo hành 5 năm

Sự cần thiết của việc chống thấm trường học

Cũng giống như các công trình xây dựng khác, trường học cũng sẽ gặp phải các vấn đề phiền toái nếu không thi công chống thấm hoặc thi công không đạt chuẩn một số điểm bất tiện có thể kể ra như sau:

 • Việc móng của công trình nếu không được chống thấm, trường nằm ở vị trí có mực nước ngầm cao sẽ rất dễ dẫn tới quá trình thấm ngược từ móng lên, gây ảnh hưởng tới kết cấu và chất lượng công trình, bên cạnh đó nó còn gây thấm và ẩm mốc tại các vị trí chân tường của tầng 1 gây ra hiện tượng ố mốc, bong tróc sơn.
 • Các bức tường ở trường thường rất rộng, sau một thời gian sử dụng thường sẽ xảy ra rạn chân chim hoăc nứt tường, từ các vị trí này nước có thể ngấm vào bên trong gấy thấm, ố tường, rêu mốc.
 • Nhà vệ sinh trong trường học, ký túc xá được sử dụng nhiều hằng ngày, theo thời gian dễ xảy ra hiện tượng thấm dột, nghẹt cống thoát nước, bồn cầu.
 • Mái thượng của các trường học thường là mái bê tông, theo thời gian rất dễ xảy ra rạn nứt và gây ra thấm dột nếu ta không xử lý chống chống thấm.

Các hạng mục chống thấm trường học của chống thấm Nhà Việt

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm, gói dịch vụ chống thấm trường học của công ty chúng tôi bao gồm:

 • Chống thấm mái, sân thượng trường học
 • Chống thấm vách tường, chân tường
 • Chống thấm nhà vệ sinh trường học
 • Chống thấm nhà ăn, căn tin, nhà bếp trường học
 • Xử lý chống thấm hố thang máy, tầng hầm.

Với mỗi công trình nhận thi công đội ngũ chúng tôi đều tiến hành khảo sát kỹ càng, đưa ra phương án chống thấm phù hợp, lựa chọn vật liệu tốt nhất, khắc phục triệt để hiện tượng thấm dột cho công trình.

Liên hệ hotline 0937.877.247 để được tư vấn và báo giá các hạng mục chống thấm trường học sớm nhất.

Xem thêm: 

Dịch vụ chống thấm uy tín tại TPHCM – Bảo hành 10 năm

Báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói, chi tiết từng hạng mục

5/5 - (4 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *