Keo chống dột mái tôn uy tín chống thấm triệt để 100%

xaydungsuachuanhaviet.vn-keo chống dột mái tôn

Tại sao nên sử dụng keo chống dột mái tôn? Keo chống dột mái tôn loại nào tốt và thi công chống thấm mái tôn sao cho đúng chuẩn kỹ thuật? Nếu bạn đang phân vân về quy trình chống thấm dột mái tôn bằng keo chống thấm. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu chi tiết ngay!

Keo chống dột mái tôn là gì?

Keo chống dột mái tôn là một trong những vật liệu chống thấm dột mái tôn quan trọng giúp chống thấm dột mái tôn hiệu quả và triệt để. Ưu điểm của keo chống thấm dột mái tôn đó là chi phí rẻ, thi công nhanh chóng dễ dàng và đem lại hiệu quả cao.

Keo chống thấm dột mái tôn có 2 loại chính:

 • Keo chống thấm dột chuyên dụng dùng để trám các vết nứt vỡ, thấm dột trên mái tôn
 • Keo xịt chống dột dùng để phun xịt lên toàn bộ mái tôn để chống thấm, ngăn nước triệt để

Keo chống thấm dột mái tôn thường được sử dụng để:

 • Ngăn chặn thấm dột và bảo vệ bề mặt mái tôn lâu dài, giúp bảo vệ tối đa vị trí cần bít kín
 • Bịt kín các lỗ đinh khi thi công mái tôn, chống thấm các vết nứt, mối bắt vít hỏng, hoen gỉ…
 • Chống thấm dột các góc cạnh, ống thoát nước, thoát khí
 • Chèn kín các khe co giãn trong công trình
xaydungsuachuanhaviet.vn-keo chống dột mái tôn
Bơm keo chống dột mái tôn giáp tường

Ưu điểm của keo chống dột mái tôn

Keo chống dột mái tôn có những ưu điểm nổi bật sau:

Chống thấm dột tuyệt đối

Keo chống dột chuyên dụng có cấu tạo từ silicon và phủ lên bề mặt một lớp sợi thủy tinh đem lại hiệu quả chống thấm tuyệt đối cho mái tôn.

Khả năng bám dính tốt

Keo chống thấm dột mái tôn có tính chất kết dính tốt trên nhiều vật liệu như mái tôn, bê tông, thép, gỗ… Lớp keo bám chắc chăn trên bề mặt mang lại khả năng chống thấm vượt trội và lâu dài.

Độ đàn hồi hoàn hảo

Bề mặt mái tôn thường phải chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, bề mặt tiếp xúc nhiệt cao và có thể bị tác động với sự rung lắc… Tuy nhiên nhờ vào khả năng đàn hồi tốt mà keo chống thấm giúp khắc phục ngăn chặn thấm nước lên bề mặt triệt để.

Độ bền cao

Các loại keo chống thấm hiện nay có khả năng chống thấm thời gian dài lên tới 10 – 20 năm. Nhờ đó mà bề mặt mái tôn được bảo vệ bền lâu hơn ngăn chặn nước, thấm dột, xuống cấp.

Các loại keo chống thấm dột mái tôn tốt nhất hiện nay

1. Chống dột dột mái tôn Bostik S551

Dòng sản phẩm chất chống thấm đóng rắn trung tính một thành phần, có mô đun thấp mang lại khả năng bám dính tuyệt vời. Keo chống thấm Bostik S551 có tính đàn hồi vĩnh viễn, không bị phai màu bởi tác động của tia cực tím, chống thấm nước triệt để, đảm bảo duy trì chặt chẽ của kết nối.

Là lựa chọn tối ưu để chống thấm mái tôn, máng xối mái tôn đảm bảo tính ổn định của bề mặt và bảo vệ mái tôn dài lâu.

2. Keo chống dột Silicon Selsil RTV

Sản phẩm keo chống dột mái tôn được sử dụng phổ biến hiện nay. Silicon Selsil là keo chống thấm được sản xuất từ Silicon nguyên sinh kết hợp với một số thành phần phụ gia khác cho khả năng chống ăn mòn tốt, chống nước triệt để.

Sản phẩm có độ đàn hồi cao có thể bám dính chặt chẽ lên bề mặt mái tôn để chống thấm lâu dài.

3. Keo chống thấm dột mái tôn Selleys Blockade

Loại keo chống dột gốc cao su tổng hợp có khả năng kết dính tốt thường được dùng để bít kín khe hở mái tôn, vết nứt trên mái tôn.  Keo chống thấm dột Selleys Blockade có ưu điểm là khả năng kết dính tốt, có thể thích hợp với nhiều bề mặt và hoạt động tốt ngay cả khi bề mặt ẩm ướt.

4. Keo chống dột X’traseal MC-201

Là dòng keo chống thấm một thành phần có khả năng bịt kín các khe hở, lỗ hổng trên bề mặt mái tôn. Keo có độ bám dính tốt chuyên dùng để chống thấm dột trên mái tôn giúp bảo vệ bề mặt ngăn chặn thấm nước hiệu quả lâu dài.

5. Keo chống dột Polyurethane

Dòng keo chống dột mái tôn được sản xuất dựa trên phản ứng giữa Glyconl và Isocyanate với ưu điểm: khả năng chống ẩm cao, chịu ăn mòn cực tốt, chịu được nhiệt độ cao giúp bảo vệ mái tôn lâu dài.

Keo chống dột Polyurethane có thể bám dính tốt trên bề mặt ẩm ướt, có thể thẩm thấu sâu vào bên trong các khe nứt nhỏ giúp trám kín các lỗ hổng nhỏ cho đến khe hở lớn trên mái tôn.

6. Keo chống thấm dột TX911

Keo chống dột mái tôn được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ vào khả năng co giãn tốt, tạo màng chống thấm mỏng, ngăn nước vượt trội. Hiện tại TX911 đang là một trong những dòng keo chống thấm dột mái tôn được sử dụng phổ biến nhất.

7. Keo chống dột Lemax 201

Dòng keo chống dột với thành phần chính gồm Polime và nhựa bitum có độ bền cao, chịu được ánh nắng mặt trời gay gay. Keo có độ bám dính cực tốt, chịu được giãn nở mái tôn ở giới hạn nhất định giúp bảo vệ bề mặt mái tôn thời gian dài.

Quy trình thi công keo chống dột mái tôn

xaydungsuachuanhaviet.vn-thợ chống dột mái tôn tại quận 9
Thi công keo chống dột mái tôn cũ

Quy trình thi công chống thấm dột mái tôn bằng keo chống thấm được thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra các vị trí cần chống thấm

 • Với mái tôn mới: Thợ thi công kiểm tra kỹ lưỡng lại bề mặt mái tôn các vị trí ốc vít mối nối đã chắc chắn chưa, có kẽ hở không…
 • Với mái tôn cũ: Thợ thi công sẽ kiểm tra, xem xét tình trạng thấm dột, các vị trí thấm dột trên mái tôn, những điểm bị nứt, thủng… cần khắc phục. Sau đó tiến hành đo đạc tính toán diện tích cần thi công keo chống thấm dột.

Bước 2: Tiến hành làm vệ sinh bề mặt cần chống thấm

Tùy theo phương án chống thấm (xử lý chống thấm vị trí thấm dột hoặc phun keo chống thấm lên toàn bộ bề mặt mái tôn) chúng ta sẽ tiến hành làm vệ sinh những vị trí cần chống thấm.

 • Vệ sinh mái tôn lau sạch bụi bẩn, vật cản
 • Lau khô các vị trí cần chống thấm

Bước 3: Thi công dùng keo chống dột mái tôn

Dùng keo chống thấm dột chuyên dụng để dán những điểm đã đánh dấu trước đó. Có thể dán thêm lớp lưới thủy tinh lên keo ở các vị trí cần gia cố để tăng hiệu quả chống thấm tối ưu.

Bước 4: Kiểm tra nghiệm thu

Sau khi hoàn tất chống thấm và đợi lớp keo khô hoàn toàn tiến hành kiểm tra lại các vị trí mới được xử lý đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả thấm nước triệt để.

Thi công chống thấm dột mái tôn chuyên nghiệp tại TPHCM

Chống thấm dột mái tôn chuyên nghiệp, chất lượng, cam kết hiệu quả 100% bạn hãy liên hệ ngay cùng Nhà Việt!

Chống thấm Nhà Việt hiện là đang công ty chống thấm lớn, uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành phía nam với kinh nghiệm thi công chống thấm cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ đặc biệt là hạng mục chống thấm sàn mái, sân thượng, thi công chống thấm mái tôn.

xaydungsuachuanhaviet.vn-keo chống dột mái tôn
Thợ chống thấm chuyên nghiệp, tay nghề cao

Dịch vụ chống thấm Nhà Việt chinh phục khách hàng bằng:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm chống thấm – Với kinh nghiệm thi công chống thấm triệt để cho hàng ngàn hạng mục lớn nhỏ. Đặc biệt là xử lý chống thấm cho mái tôn mới, cũ, xử lý thấm dột cho mái tôn.
 • Đội ngũ kỹ sư thợ chống thấm đông đảo và giàu kinh nghiệm: Đội thợ tay nghề cao đã trực tiếp thi công chống thấm hàng trăm công trình khác nhau. Thi công chống thấm tỉ mỉ, đúng chuẩn kỹ thuật cho mọi hạng mục.
 • Kết hợp hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Đảm bảo quy trình chống thấm nhanh chóng, an toàn, chất lượng cao.
 • Cam kết vật tư chính hãng – Lựa chọn các vật liệu keo chống dột mái tôn chính hãng, uy tín mang hiệu quả chống thấm cao.
 • Giá thi công chống thấm cạnh tranh – Quý khách hàng luôn được báo giá công khai minh bạch trước khi thi công chống thấm, giá dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm.
 • Chế độ bảo hành chất lượng dài lâu– Bảo trì, kiểm tra định kỳ các hạng mục 6 tháng/ lần theo yêu cầu

Với uy tín chất lượng đã được khẳng định qua hàng ngàn công trình, Nhà Việt tự hào mang đến khách hàng dịch vụ chống thấm dột mái tôn chuyên nghiệp, triệt để 100%. Thi công keo chống dột mái tôn, chống thấm mái tôn bằng những phương án chống thấm tối ưu nhất cho từng công trình.

Gọi ngay chống thấm Nhà Việt để thợ chống thấm giàu kinh nghiệm đến khảo sát công trình trong 24h và tiến hành thi công chống thấm triệt để nhất!

Xem thêm: Băng keo chống thấm dột mái tôn và ứng dụng của sản phẩm

>> Các giải pháp chống thấm dột mái tôn hiệu quả nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

5/5 - (8 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *