Sửa mặt tiền nhà phố: Lột xác nhà phố đẹp tối ưu chi phí

xaydungsuachuanhaviet.vn-cải tạo nhà 4 tầng cũ

Mặt tiền ngôi nhà phải đối mặt trực tiếp với những tác động mưa, nắng, gió từ môi trường bên ngoài. Vậy nên không có gì lạ khi phía mặt tiền xuống cấp nhanh chóng: sơn bị bong tróc, ố mốc, gạch ốp tường bị bong… khiến cho ngôi nhà mất điểm, mất thẩm mỹ trầm trọng. Khi này chắc chắn bạn sẽ mong muốn sửa mặt tiền nhà phố, cải tạo lại mặt tiền cho đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Nếu bạn cũng đang tìm ý tưởng sửa mặt tiền nhà phố, cần cải tại nâng cấp lại mặt tiền ngôi nhà. Hãy cùng Nhà Việt xem những bí kíp để sửa mặt tiền đẹp, chuyên nghiệp ngay.

Xem thêm: Cải tạo nhà phố trọn gói

Sửa mặt tiền nhà phố cần lưu ý những gì?

Trước khi tiến hành sửa chữa, cải tạo lại mặt tiền nhà phố bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Đu dây sơn mặt tiền nhà phố quận 7
Sơn sửa mặt tiền nhà phố cũ

Cân nhắc mục đích cải tạo

Bạn cải tạo mặt tiền ngôi nhà nhằm mục đích gì?

 • Cải tạo mặt tiền xuống cấp để lấy lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
 • Nâng cấp ngôi nhà: Sửa chữa, cải tạo mặt tiền tối ưu công năng, mở rộng ban công…
 • Cải tạo mặt tiền để phù hợp với phong thủy

Tùy theo mục đích cải tạo mà gia chủ sẽ lên phương án, kế hoạch cải tạo chi tiết, cải tạo, sửa chữa mặt tiền như thế nào.

Ngoài ra khi sửa mặt tiền nhà phố cần phải bám sát vào đặc điểm ngôi nhà: Nhà gồm mấy tầng, chiều rộng bao nhiêu, có mấy mặt tiền, còn diện tích đất trống hay không?

Hiểu rõ đặc điểm ngôi nhà: nhà đã thực hiện cải tạo trước đó chưa? Đã xây dựng bao nhiêu năm? Kết cấu có phù hợp với các hạng mục cải tạo hay không?

Lên phương án cải tạo mặt tiền

Lên phương án cải tạo chi tiết:

 • Cải tạo mặt tiền bằng cách sơn lại: lựa chọn màu sơn, loại sơn
 • Cải tạo mặt tiền mở rộng ban công: Lựa chọn phong cách thiết kế cho mặt tiền để thiết kế thi công cho phù hợp và tối ưu chi phí
 • Cải tạo mặt tiền dựa trên kiến trúc có sẵn hay thay đổi cả phần khung, kết cấu ngôi nhà

Tùy theo phương án cải tạo mà chúng ta sẽ lên phương án chi tiết về các hạng mục cần sửa chữa, phong cách sửa chữa cải tạo, những vấn đề và hạng mục liên quan…

Cân đối ngân sách

Bạn sẵn sàng bỏ bao nhiêu chi phí để sửa mặt tiền ngôi nhà. Từ ngân sách này chúng ta mới có thể cân đối phương án sửa chữa sao cho phù hợp nhu cầu. Đảm bảo cải tạo mặt tiền đẹp, tiết kiệm tránh đội chi phí lên quá cao.

Các giải pháp sửa mặt tiền nhà phố

Để làm mới mặt tiền nhà phố bạn có thể lựa chọn một trong số những phương án sau:

Sơn lại mặt tiền

Nếu lớp sơn cũ đã xuống cấp hoặc không còn phù hợp xu hướng, thẩm mỹ bạn có thể thay mới lớp sơn, tiến hành sơn lại mặt tiền để lấy lại nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đây chính là giải pháp cải tạo mặt tiền đơn giản và dễ thực hiện nhất.

xaydungsuachuanhaviet.vn-sửa mặt tiền nhà phố
Sơn lại mặt tiền nhà phố

Thay đổi vật liệu bên ngoài

Làm mới mặt tiền bằng cách thay đổi vật liệu bên ngoài: ốp gạch, đá mới, thay đổi cửa, cửa sổ, thêm các chi tiết mái che… cho mặt tiền. Cách này sẽ đổi mới hoàn toàn không gian mặt tiền mà không ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.

Cải tạo ban công mặt tiền

Ban công cũ, xuống cấp hoặc không còn hợp xu hướng nhà hiện đại. Bạn có thể lựa chọn cải tạo lại ban công để thay đổi rõ rệt mặt tiền nhà phố. Mở rộng hoặc thu hẹp ban công, cải tạo ban công theo phong cách hiện đại, đơn giản bổ sung cây xanh… để không gian thêm tươi mát, giàu sức sống.

Sửa lại cấu trúc mặt tiền

Thay đổi cấu trúc bên ngoài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu nhà phố. Đây là hạng mục khó đòi hỏi kỹ thuật cao và một kế hoạch thiết kế, thi công tỉ mỉ, rõ ràng.

Bạn có thể sửa lại cấu trúc mặt tiền theo các giải pháp sau:

 • Thiết kế lại mặt tiền cũ theo phong cách mới, đẹp, hiện đại hơn
 • Thay đổi kết cấu mặt tiền bổ sung thêm cửa sổ hay các vật liệu chống nóng, chống ồn
 • Xây thêm tầng, mở rộng ban công, thiết kế lại ban công và mặt tiền ngôi nhà.
Sửa cấu trúc mặt tiền cũ

Dịch vụ sửa mặt tiền nhà phố chuyên nghiệp tại TPHCM

Chọn đơn vị thi công sửa nhà phố uy tín là một trong những băn khoăn lớn nhất từ các khách hàng có mong muốn sửa lại nhà phố. Không ít khách hàng đã bức xúc khó chịu khi tìm phải những đơn vị sửa nhà không uy tín dẫn tới phải chi trả chi phí sửa nhà lớn hơn mức cần thiết thậm chí là được bàn giao công trình không đúng với mong muốn.

Nếu bạn không muốn gặp phải những sự cố như vậy, hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa mặt tiền nhà phố của Xây Dựng Nhà Việt.

Nhà Việt cam kết cải tạo chuyên nghiệp – thi công tận tâm – tối ưu chi phí để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng với mong muốn, yêu cầu.

Quy trình sửa chữa nhà của Nhà Việt

Quy trình của Nhà Việt khi tiến hành thi công, sửa chữa, cải tạo bất kỳ công trình nào sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát trực tiếp trong vòng 48h (Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đến khảo sát trực tiếp để đưa ra phương án sửa mặt tiền tối ưu và phù hợp mong muốn của khách hàng)
 • Bước 3: Lên phương án sửa mặt tiền nhà phố chi tiết (Lên phương án sửa chữa chi tiết từng hạng mục: các hạng mục cần sửa chữa, vật liệu sẽ sử dụng, thời gian thi công…)
 • Bước 4: Báo giá trọn gói (Báo giá công khai rõ ràng từng hạng mục)
 • Bước 5: Thi công sửa chữa mặt tiền nhà phố (Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm trực tiếp thi công)
 • Bước 6: Dọn dẹp và bàn giao công trình sau thi công
xaydungsuachuanhaviet.vn-sửa mặt tiền nhà phố
Thợ sửa nhà phố chuyên nghiệp
Sửa nội thất, ngoại thất trọn gói
Sơn lại nhà cũ
Sơn sửa ban công

xaydungsuachuanhaviet.vn-sửa mặt tiền nhà phố

Tại sao khách hàng tin chọn dịch vụ của Nhà Việt?

Nhà Việt đã và đang thi công cải tạo, nâng cấp không gian nhà phố, sửa mặt tiền nhà phố cho hàng trăm các công trình. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng bằng:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà: Nhà Việt cung cấp các gói sửa nhà phố trọn gói và sửa nhà phố theo yêu cầu, theo hạng mục đảm bảo chuyên nghiệp, chất lượng, tối ưu chi phí.
 • Đội ngũ thợ tay nghề cao: Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư, thợ thi công giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao để thi công chính xác, chau chuốt trong từng chi tiết.
 • Vật liệu chính hãng: Nhà Việt luôn sử dụng các loại vật liệu chính hãng, chất lượng nói không với hàng giả, hàng chất lượng kém.
 • Cam kết tiến độ thi công: Cam kết thi công đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng như yêu cầu khách hàng.
 • Chi phí cạnh tranh: Báo giá công khai, rõ ràng trước khi thi công đảm bảo tối ưu chi phí tốt nhất hạn chế phát sinh các chi phí khác giúp khách hàng chủ động về ngân sách.
 • Bảo hành 5 năm: Với mỗi công trình do Nhà Việt thi công, sửa chữa chúng tôi đều bảo hành chất lượng 3 – 5 năm và bảo hành theo chính sách của hãng với những vật liệu của nhà sản xuất.

Nhà Việt luôn lấy chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí tối ưu nhất! Sửa nhà phố đẹp đúng với mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ Nhà Việt ngay để được:

 1. Hoàn thiện ý tưởng sửa chữa, nâng cấp mặt tiền nhà phố đẹp
 2. Nhận báo giá chi tiết, chính xác cho công trình
 3. Tiến hành thi công sửa chữa ngay bởi đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

3.1/5 - (83 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *