Sửa nhà giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Sau khoảng thời gian dài dầm mưa dãi nắng, ngôi nhà của bạn có thể bị hỏng hóc và cần tu sửa. Công việc sửa nhà luôn cần cân nhắc để tránh tốn hao thời gian và chi phí. Công việc nào bạn có thể tự mình làm, công việc nào bạn nên thuê chuyên gia sửa nhà giá rẻ? Chúng tôi xin liệt kê cho bạn một vài công việc có thể tự sửa và những phần việc bạn có thể cân nhắc thuê dịch vụ sửa nhà.

Gói sửa nhà giá rẻ và top 6 công việc bạn có thể tự làm

Sửa vòi nước nhà bếp hay nhà tắm bị rò rỉ

Sửa ống thoát nước có thể chỉ đơn giản là dọn dẹp phần bị tắc gần ống con thỏ của ống nước. Nếu lỗ hổng ở ngay trên ống thoát nước, việc sửa chữa cần linh động giữa các khớp nối của ống nước. Nếu vết rò rỉ ở phần ống chìm bên trong tường, bạn nên cân nhắc gọi chuyên gia sửa ống nước, hoặc nghe tư vấn từ hệ thống thi công điện nước sửa chữa nhà của chúng tôi.

xaydungsuachuanhaviet.vn- sửa nhà giá rẻ
Sửa vòi nước nhà bếp

Sửa ống thông rác bị tắc

Bạn hoàn toàn có thể dùng một cái cờ lê nhỏ hoặc chổi hay gậy chuyên dụng để thông ông rác bị tắc. Dụng cụ này cần khớp với miệng ống thông rác khi ông thông đang được tắt.

Thay vòi nước

Bạn hoàn toàn có thể tự mình thay thế vòi nước bị hỏng trong bồn rửa bát, bồn rửa mặt. Tất cả những gì bạn cần làm là đọc và làm theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. Khi vị trí vòi nước ở chỗ khuất và khó thao tác hơn với nhiều liên kết phức tạp với hệ thống nước, đó mới là lúc bạn cần cân nhắc gọi chuyên gia.

Sửa ống xả bồn cầu

Bạn có thể thoải mái sửa ống xả bồn cầu với các dụng cụ sửa chuyên dụng mua từ các cửa hàng online hay offline. Những bộ dụng cụ này thường có hướng dẫn trực tiếp và dễ để làm theo. Ngoài ra, nếu ống xả bồn cầu của bạn gặp vấn đề phức tạp và đòi hỏi nhiều dụng cụ hơn, bạn sẽ cần chuyên gia để xử lý nó giúp bạn.

Sửa ống xả bồn cầu

Lắp thêm chuông cửa

Nếu bạn có mong muốn thay thế hay sửa hệ thống chuông cửa, bạn có thể tự mình thêm chuông vào hệ thống chuông cửa của nhà bạn. Nó là công việc sửa chữa và lắp đặt với thiết bị điện điện thế thấp và không đòi hỏi quá nhiều kiến thức và kỹ năng để thực hiện. Hãy thử tự mình tìm hiểu và sửa chữa chuông tại nhà giá rẻ.

Vá lỗ hổng trên sữa chữa tường nhà

Hầu như bất kỳ một chủ hộ nào cũng đều có thể tự mình vá một lỗ hổng hỏng trên tường. Vá lỗ hổng trên tường là cách đơn giản nhất để làm mới bức tường nhà bạn. Dụng một cái bay và một chút xi măng, bạn có thể tự miết và làm phẳng bề mặt tường và che đi phần bị hỏng mốc. Sau đó nhẹ nhàng quét một lớp sơn lên để tăng tính thẩm mỹ của bức tường. Nếu lỗ hổng và phần diện tích bị hỏng lớn, có lẽ bạn sẽ cần một chuyên gia để đảm bảo bức tường nhẵn và đều màu thay vì những đốm màu loang lổ.

Bạn có thể nhận báo giá thi công sơn sửa chữa nhà giá rẻ tại đây!

Chà ron sàn gạch

Chà ron sàn gạch hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần chuyên gia. Khi bề mặt sàn gạch bị sần sùi và có mảng bám, nó sẽ dẫn đến sự không đều màu, dễ bị bám dính bẩn và có thể gây ra tác hại về lâu dài. Bước đầu tiên để chà son gàn gạch là chọn vật liệu chà ron. Nếu khoảng cách giữa các ô gạch nhỏ hơn 5 mm, bạn cần dùng chất liệu không bao gồm cát, nhựa latex hoặc sơn epoxy. Nếu khoảng cách giữa các ô gạch lớn hơn 5 mm, bạn cần dụng loại có chứa cát trong thành phần. Sau đó, dùng cái cưa chà để loại bỏ mảng bám rồi dùng khăn ướt để làm sạch những đường nối giữa các ô gạch. Lấp kín và dọn sạch hoàn toàn các mảng bám rất quan trọng để chắc chắn bạn có một sàn gạch sạch và dễ lau dọn.

4 Công việc sữa chữa nhà bạn cần thuê chuyên gia

Treo giấy dán tường sửa chữa nhà

Sau thời gian, bề mặt tường trong nhà có thể bị mốc hay sờn, kém thẩm mỹ và bạn có thể muốn phủ một lớp giấy dán tường lên để làm tường trông đẹp hơn. Cái khó của việc treo giấy dán tường là phải đảm bảo sao cho giấy dán phẳng mượt trên mặt tường và các họa tiết dán khớp với nhau. Công việc sửa chữa này thường yêu cầu hai người để thực hiện. Đôi khi, mặt dán có thể bị nhăn và sần. Khi đó, chúng ta cần tháo mặt giấy đó ra và dán mặt giấy mới để đảm bảo tính thẩm mỹ. Điều này có thể dẫn đến việc thiếu giấy dán tường. Trong khi bạn có thể tự làm công việc dán tường và phân vân về chi phí và rủi ro, bạn hoàn toàn có thể thuê chuyên gia đảm nhiệm công việc này cho bạn.

Chống thấm sửa chữa nhà

Chống thấm nhà là một khâu rất quan trọng trong thiết kế và thi công. Một ngôi nhà để có thể đảm bảo giá trị, độ bền và độ thẩm mỹ về lâu dài đòi hỏi phải được chống thấm tốt ngay từ ban đầu. Chống thấm mái nhà, chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm, chống thấm tường và sàn nhà, … tất cả đều cần được xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn cần chuẩn bị vật liệu chất lượng, phương pháp phù hợp. Vậy nên, hoặc là bạn rất tự tin có thể tự xoay xở nguyên liệu và thao tác, hoặc là bạn nên cân nhắc thuê chuyên gia lo phần việc này cho bạn. Bạn có thể tham khảo cách chống thấm tường nhà giá rẻ hoặc dịch vụ chống thấm tường sửa chữa nhà giá rẻ tại Hồ Chí Minh để ngăn chặn luôn nguồn cơn của việc sửa chữa.

xaydungsuachuanhaviet.vn- sửa nhà giá rẻ
Chống thấm sân thượng cho nhà ở

Sơn mặt ngoài của tường nhà

Trải qua thời gian, mưa nắng, hay lớp sơn chất lượng chưa tốt, đã đến lúc bạn chăm sóc lại mặt ngoài lớp sơn nhà của bạn. Sơn mặt ngoài của tường nhà là một công việc không hề đơn giản. Hầu hết các ngôi nhà đều có các mặt nhẵn, các đường gờ, các góc khó sơn, … và tất cả các mặt bên. Công việc này yêu cầu bạn leo lên thang cao khắp các mặt của ngôi nhà và thậm chí là trên mái nhà. Bạn cần cân nhắc về độ an toàn và bảo hộ khi làm việc này. Chúng tôi tin rằng một những chuyên gia sơn sửa nhà và một dịch vụ tốt với mức giá rẻ là điều bạn cần lúc này. Bạn có thể tham khảo Top 9 loại sơn ngoài trời giúp sửa chữa nhà tốt nhất hiện nay hoặc liên hệ 0937.877.247 để nhận tư vấn miễn phí.

xaydungsuachuanhaviet.vn- sửa nhà giá rẻ
Sơn chống thấm

Lắp đặt hệ thống đèn, quạt trần

Lắp đặt và sữa chữa bất kỳ một thiết bị nào liên quan đến điện đều luôn tiêu tốn chi phí lớn. Bỏ thêm một chút thời gian tự mày mò tìm hiểu và rõ hơn về hệ thống điện có thể cho bạn những kỹ năng căn bản để tự mình thực hiện công việc lắp đặt và sữa chữa này. Khi lắp đặt những thiết bị với điện thế thấp, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện mà không quá lo lắng về độ an toàn hay cấu trúc hệ thống ngôi nhà. Tuy nhiên, khi thiết bị lắp đặt ở điện thế cao hơn hay đòi hỏi hiểu biết và kỹ năng cao hơn, bạn không nên ngần ngại gọi chuyên gia để thực hiện công việc này. Bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa thi công hệ thống điện giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

xaydungsuachuanhaviet.vn- sửa nhà giá rẻ
Lắp đặt hệ thống đèn

Một số phần việc bạn cần lưu ý trước khi sửa chữa nhà

Đánh giá thực trạng và mức độ sửa chữa

Trước khi bắt tay vào việc sửa chữa, bạn cần đánh giá tổng quan ngôi nhà của bạn cần sửa những phần nào? Phần nào là phần quan trọng cần ưu tiên sửa hàng đầu? Phần nào bạn có thể rời lại sửa lúc sau?

Mức độ sửa chữa từng phần ra sao? Ví dụ: Bạn cần sửa toàn bộ hệ thống nước hay chỉ cần điều chỉnh và che đi phần rạn nứt và ẩm mốc trên bức tường nhà bạn? Bạn cần nâng cấp và thay mới toàn bộ hệ thống chống thấm vì mùa mưa ẩm đang đến hay chỉ cần lắp đặt thêm một lớp chống thấm trên sân thượng và sửa máng nước?

Công đoạn này bạn cần có khả năng đánh giá và nắm bắt rõ ngôi nhà của mình, hoặc có thể nhận tư vấn từ chuyên gia.

Xác định rõ kế hoạch sửa chữa

Sau khi đánh giá xong thực trạng ngôi nhà, bạn đã biết được mình cần sửa chữa ra sao.

Có nhiều hạng mục sửa chữa nhà, nhưng nhìn chung sẽ được gói gọn trong ba hạng mục tổng quát là:

 • Sửa chữa: thay thế và duy trì
 • Sửa chữa: cải tạo và nâng cấp
 • Xây dựng lại

Khi bạn đã hiểu rõ mục đích sửa chữa nhà của bạn rồi thì phần xác định kế hoạch này không mấy khó khăn.

Tính toán chi phí dự kiến

Một phần thiết yếu trong mọi công việc chính là tính toán chi phí. Vậy nên, bạn hãy quan tâm chặt chẽ đến ngân sách của mình, lên danh sách những chi phí cần có và có thể phát sinh, tham khảo qua giá cả thị trường kèm chất lượng bạn muốn. Chi phí nên được tính dư ra phòng khi cần chi tiêu phát sinh và tránh chi tiêu không cần thiết.

Quyết định phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cá nhân, mức ngân sách và tổng quan ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn phong cách tối giản, phong cách hiện đại hay truyền thống. Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc lựa chọn phong cách thiết kế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến loại vật liệu cũng như chi phí sửa chữa. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Xem xét Phong thủy

Người Việt vẫn luôn quan niệm phong thủy là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc của gia chủ. Bước sang năm Nhâm Dần 2022, cân nhắc kỹ lưỡng về các yếu tố phong thủy để có một năm mới bình an và thịnh vượng hơn chắc hẳn là một điều bạn không muốn bỏ lỡ.

Chọn vật liệu xây dựng chất lượng

Dù thiết kế và thi công có tốt đến đâu nhưng vật liệu kém chất lượng thì chẳng bao lâu sau bạn sẽ lại phải đau đầu với việc sửa chữa và cải tạo lại ngôi nhà. Trong mức ngân sách có thể và xác định ngôi nhà là nơi cả gia đình bạn sinh sống cả năm trời, bạn nên cân nhắc lựa chọn vật liệu chất lượng phù hợp nhất trong giá tiền để không phải đau đầu tính toán lại về sau. Chủ nhà luôn biết đâu là phần tiền xứng đáng bỏ ra.

Chọn đơn vị thi công uy tín và nghiệm thu

Thi công là khâu thực hiện quyết định việc sửa chữa ngôi nhà của bạn có thành công hay không. Việc triển khai đòi hỏi kỹ thuật và các bước tiến hành chính xác mới có thể đem lại kết quả như ý.

Bạn cần lựa chọn một đơn vị thi công có kinh nghiệm, uy tín và giá cả hợp lý. Đơn vị thi công kém chất lượng và uy tín có thể tự ý xây sửa thêm những hạng mục bạn không yêu cầu và phát sinh thêm chi phí, bạn cần tỉnh táo trong việc chọn lựa đơn vị thi công để tránh các hạn chế và điều không mong muốn xảy ra về sau.

Dịch vụ sửa chữa nhà của XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

Nếu bạn là chủ mjững công trình xuống cấp và hỏng hóc sau nhiều năm xây dựng, hoặc vì thời tiết, thi công chưa đúng cách gây thiệt hại từ bên trong ra bên ngoài kéo theo sự mất thẩm mỹ. Hay nếu bạn là chủ những căn nhà, cửa hàng, nhà hàng cần tân trang lại cho một năm mới gặt hái thêm lộc hay cần bán đi với một diện mạo mới.

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, trọn gói

Công ty Xây dựng sửa chữa Nhà Việt cung cấp các dịch vụ sửa chữa các loại nhà và công trình như sau:

 1. Sửa chữa nhà theo quận
 2. Sửa chữa trọn gói nhà ở, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng …
 3. Thi công chống thấm nhà, công trình xây dựng
 4. Thi công sơn nhà trọn gói
 5. Thi công trần, vách ngăn thạch cao
 6. Dịch vụ sửa chữa điện nước
 7. Dịch vụ sửa chữa, thay mới mái tôn, mái ngói
 8. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà tại Hồ Chí Minh của Nhà Việt?

 • Uy tín, chất lượng với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Nỗ lực, đam mê nghề nghiệp và lao động không mệt mỏi
 • Tư vấn tận tình, có căn cứ
 • Bảng giá đầy đủ, chi tiết, chỉ thay đổi theo giá vật liệu năm mới
 • Chuyên gia về “thiết kế- xây dựng- sửa chửa-thi công chống thấm- cung ứng vật liệu xây dựng”
 • Nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh, linh động, nhanh chóng

Một số hạng mục sửa chữa kèm bảng giá tại Nhà việt

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ GIÁ RẺ  
I.THI CÔNG ĐẬP PHÁ VÀ THÁO DỠ
STT Hạng mục tháo dỡ DVT Loại vật tư Nhân công
1 Đập tường M2 Thiết bị máy móc 40.000- 45.000đ
2 Đục gạch nền nhà M2 Thiết bị máy móc 40.000- 45.000đ
3 Đục gạch tường nhà M2 Thiết bị máy móc 40.000- 45.000đ
4 Tháo mái tôn M2 Thiết bị máy móc 15.000đ
5 Tháo trần laphong M2 Thiết bị máy móc 10.000đ
6 Đập phá tường 100 M2 Thiết bị máy móc 25.000đ
7 Đập phá tường 200 M2 Thiết bị máy móc 40.000đ
8 Tháo dỡ cửa cũ Bộ Thiết bị máy móc 75.000đ
9 Tháo dỡ tủ bếp Bộ Thiết bị máy móc 250.000đ
II. THI CÔNG SỬA CHỮA
STT Hạng mục xây tô DVT Loại vật tư Nhân công Vật tư
1 Xây tường 100mm M2 Gạch 8x8x18 Tuynen BD 65.000đ 140.000đ
2 Xây tường 200mm M2 Gạch 8x8x18 Tuynen BD 95.000-150.000đ 270.000đ
3 Xây tường gạch đinh 100mm M2 Gạch đinh 4x8x18 80.000-90.000đ 175.000đ
4 Tô trát ngoại thất M2 Cát sạch, xi măng Hà Tiên 45.000-55.000đ 50.000đ
5 Tô trát nội thất M2 Cát sạch, xi măng Hà Tiên 45.000-50.000đ 40.000đ
6 Cán vữa nền nhà (3cm -4cm) M2 Cát sạch, xi măng Hà Tiên 45.000-55.000đ 60.000đ
STT Hạng mục ốp lát DVT Loại vật tư Nhân công Vật tư
1 Ốp gạch nền M2 Gạch bóng kính 80.000-95.000đ 160.000-300.000đ
2 Ốp gạch tường M2 Gạch bóng kính 85.000-95.000đ 160.000-300.000đ
3 Ốp len tường MD Gạch bóng kính 12.000-15.000đ 50.000-100.000đ
4
Ốp đá hoa cương M2 Đá trắng suối lau 200.000đ 650.000đ
cầu thang, bếp M2 Đá đen Bazan 200.000đ 550.000đ
  M2 Đá đen Huế 200.000đ 1.750.000đ
STT Hạng mục sơn nước DVT Loại vật tư Nhân công Vật tư
1 Bả matit nội thất M2 Việt mỹ, Dulux 15.000-18.000đ 16.000-22.000đ
2 Bả matit ngoại thất M2 Việt mỹ, Dulux 17.000-20.000đ 17.000-27.000đ
3 Lăn sơn lót ngoại thất M2 Maxilite Dulux 10.000-12.000đ 12.000-17.000đ
4 Lăn sơn phủ tường nội thất M2 Maxilite Dulux 15.000-20.000đ 16.000-22.000đ
5 Lăn sơn phủ tường ngoại thất M2 Maxilite Dulux 20.000-25.000đ 18.000-25.000đ
STT Hạng mục đóng trần thạch cao DVT Loại vật tư Nhân công & vật tư
1 Trần thạch cao thả M2 Toàn châu, Vĩnh tường 120.000-145.000đ
2 Trần thạch cao trang trí M2 Toàn châu, Vĩnh tường 155.000-175.000đ
3 Trần thạch cao phẳng M2 Toàn châu, Vĩnh tường 140.000-150.000đ
4 Vách ngăn thạch cao ( 2 mặt) M2 Toàn châu, Vĩnh tường 260.000-290.000đ
STT Hạng mục chống thấm DVT Loại vật tư Đơn giá Ghi chú
1
Chống thấm sân thượng
M2
Chống thấm sàn sân thượng, đục
570.000đ
Nội dung bao gồm chống thấm, gạch nền
gạch thay lai gạch nền (gạch đá 40×40 ) cát, xi măng hoàn thiện
M2 Chống thấm sàn bê tông trực tiếp với sơn chống thấm 120.000đ Nội dung bao gồm chống thấm, cát, xi măng hoàn thiện
M2
Chống thấm sân thượng bao gồm
520.000đ
Nội dung bao gồm chống thấm, gạch nền
chống thấm, lót lại lớp gạch mới ( gạch đá 40×40 ) cát, xi măng hoàn thiện
2
Chống thấm nhà vệ sinh
Cái Chống thấm nhà vệ sinh dạng nổi dưới 3m2 1.500.000đ Bao gồm nhân công và vật tư chống thấm SIKA
Cái Chống thấm nhà vệ sinh dạng nổi từ 4m2-7m2 2.500.000đ Bao gồm nhân công và vật tư chống thấm SIKA
Cái Chống thấm nhà vệ sinh dạng âm dưới 4 m2 2.000.000đ Bao gồm nhân công và vật tư chống thấm SIKA
Cái Chống thấm nhà vệ sinh dạng âm từ 4 m2-7m2 3.500.000đ Bao gồm nhân công và vật tư chống thấm SIKA
Cái Kiểm tra , xử lý đường ống nước chà ron lại 2.000.000đ Bao gồm nhân công và vật tư
3
Chống thấm tường nhà
M2
Chống thấm tường trực tiếp bằng sơn Kova CT 11A pha với
75.000đ
Nội dung trên bao gồm sơn chống thấm Kova CT 11A và xi măng
xi măng
M2
Chống thấm tường, xử lý đường
115.000đ
Nội dung trên bao gồm sơn lót Dulux và
nứt, sơn Dulux sơn chống thấm Dulux
M2
Chống thấm tường bằng
75.000đ
Nội dung trên bao gồm sơn lót Maxilite
sơn thường và sơn chống thấm Maxilite
4
Chống thấm nhà bếp
M2
Chống thấm tổng hợp bếp,
250.000đ
TKA Master Seal 02, TKA Latex,
vệ sinh, đường ống , bể Grout 101S
5
Thay mái tôn
M2 Thay lại mái tôn 25.000đ Bao gồm nhân công và vật tư (Tôn ĐÔNG Á dày 4.5zem )
M2 Thay lại xà gồ sắt 4×8 150.000đ Bao gồm nhân công và vật tư (xà gồ mạ kẻm )
6
Chống thấm hồ bơi
M2
Màng chống thấm 2 thành phần:
200,000-250,000đ
Bao gồm nhân công và vật tư
3 lớp kết hợp với lưới gia cường
M2 Màng chống thấm rải trước 270,000-310,000đ Bao gồm nhân công và vật tư
M2
Màng chống thấm dạng mao dẫn
120,000-250,000đ
Bao gồm nhân công và vật tư
, thẩm thấu bằng hợp chất Sika
M2 Chống thấm hồ bơi trọn gói Liên hệ Bao gồm nhân công và vật tư (khảo sát thực tế )
7
Chống thấm hố thang máy
HỐ
Chất chống thấm tinh thể thuận
4,000,000đ
Bao gồm nhân công và vật tư
nghịch gốc xi măng, bơm foam
8
Chống thấm trần nhà
M2
Xử lý chống thấm trần nhà bị nứt
250,000đ
Bao gồm nhân công và vật tư (khảo sát thực tế )
keo Seal “N” Flex 1
M2
Chống thấm ngược trần nhà
140,000đ
Bao gồm nhân công và vật tư (khảo sát thực tế )
bằng keo foam chống thấm
M2
Màng chống thấm Bitum
225,000đ
Bao gồm nhân công và vật tư (khảo sát thực tế )
khò nóng
M2 Màng chống thấm tự dính 210,000đ Bao gồm nhân công và vật tư (khảo sát thực tế )
STT Hệ thống điện nước DVT Loại vật tư Nhân công Vật tư
1 Thi công hệ thống điện M2 Cadivi, đế âm, ống ghen 75.000- 85.000đ 75.000- 85.000đ
2
Thi công hệ thống nước
M2
Ống Bình Minh
75.000- 85.000đ
75.000- 85.000đ
Thiết bị nối Bình Minh
STT Cửa sắt, nhôm DVT Loại vật tư Nhân công & vật tư
1 Cửa nhôm hệ 750 kính 5mm M2 Nhôm trắng hệ 750mm 900.000đ
2
Cửa đi hệ nhôm 1000mm
M2
Nhôm trắng hệ 1000mm
1.400.000đ
kính 10mm
3
Cửa đi Xingfa
M2 Nhôm Xingfa Việt Nam 1,900,000-2,100,000đ
M2 Nhôm Xingfa nhập khẩu 2.200.000-2.500.000đ
4 Lan can cầu thang sắt M2 Kính cường lực 10, 12mm,Trụ inox 650.000-750.000đ
5
Lan can cầu thang kính
M2
Lan can sắt hộp 2x4x6 cm( mạ kẽm)
1.200.000-1.300.000đ
cường lực
6 Tay vịn cầu thang gỗ M2 Gỗ căm xe 1.200.000đ
7
Cửa đi
M2
Sắt hộp 4x8cm dầy 1.4mm, kính
1.450.000-150.000đ
cường lực 8, 10mm, sắt mạ kẽm
Sắt hộp 3×6 cm dầy 1.4mm, kính cường lực 5mm, sắt mạ kẽm 1.200.000-1.300.000đ
8 Khung bảo vệ
M2
Sắt hộp 2x2x4cm ( sắt kẽm) 550.000-650.000đ
9
Cửa cổng
Sắt hộp 4x8cm dầy 1.4mm
1.450.000-1.550.000đ
( sắt kẽm)
Sắt mỹ nghệ 3.500.000-10.000.000đ

Tiến độ thi công và chính sách bảo hành tại Nhà Việt

Tiến độ thi công

Tùy theo diện tích công trình, tình trạng chuyên vật liệu và thời tiết mà tiến độ thi công sẽ khác nhau. Chúng tôi xin đưa ra tiến độ thi công dự kiến cho một số hạng mục để bạn tham khảo.

Tiến độ thi công dự kiến theo diện tích và loại nhà:

 • Thời gian thi công nhà phố 2 tầng có diện tích dưới 50M2/sàn là: 65 ngày (đường lớn), 71 ngày (đường nhỏ)
 • Thời gian thi công nhà phố 3 tầng có diện tích dưới 50M2/sàn là: 85 ngày (đường lớn), 94 ngày (đường nhỏ)
 • Thời gian thi công nhà phố 2 tầng có diện tích 50M2-70M2/sàn là: 75 ngày (đường lớn), 81 ngày (đường nhỏ)
 • Thời gian thi công nhà phố 3 tầng có diện tích dưới 50M2/sàn là: 90 ngày (đường lớn), 99 ngày (đường nhỏ)
 • Thời gian thi công nhà cấp 4 dưới 60M2 là 60 ngày (đường lớn), 63 ngày (đường nhỏ, tính thêm 3 ngày/sàn)

Tiến độ thi công dự kiến theo kết cấu của nhà phố 4 tầng 1 sân thượng:

 • Tiến độ thi công kết cấu phần móng: 14 ngày
 • Tiến độ thi công kết cấu phần thân: 78 ngày (mỗi lầu 12-14 ngày)
 • Tiến độ thi công sàn sân thượng: 13 ngày
 • Tiến độ thi công sàn mái BTCT: 13 ngày
 • Tiến độ thi công hoàn thiện: 85 ngày
 • Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình: 2 ngày

Chính sách bảo hành của Xây dựng Nhà Việt

xaydungsuachuanhaviet.vn-cải tạo nhà
Chính sách bảo hành của Nhà Việt khi thi công cải tạo nhà

Điều mà Xây dựng Nhà Việt luôn quan tâm là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tự hào với chất lượng và uy tín sau khi chúng tôi đã hoàn thiện công trình cho khách hàng. Bên cạnh sự tận tâm để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Nhà Việt cung cấp chính cách bảo hành cho khách hàng như sau:

 • Đối với phần kết cấu: bảo hành 5 năm
 • Đối với phần hoàn thiện: thời gian bảo hành linh động theo gói vật liệu quý khách hàng lựa chọn
  1. Trường hợp quý khách chọn sử dụng gói vật liệu trung bình: thời gian bảo hành 3 năm
  2. Trường hợp quý khách chọn sử dụng gói vật liệu loại khá: thời gian bảo hành 5 năm

Trông thời gian bảo hành nếu công trình có vấn đề, quý khách vui lòng liên hệ Nhà Việt để chúng tôi đánh giá và khắc phục vấn đề. Ngoài ra, những thiết bị như bóng đèn, máy bơm, … nếu có hư hỏng, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà sản xuất để có phương án phù hợp bởi mỗi thiết bị đều đã có chính sách bảo hành riêng.

Như vậy, bài viết của chúng tôi đã liệt kê xong những phần việc bạn có thể tự làm để sửa nhà và những phần việc bạn nên thuê chuyên gia, các bước và những lời khuyên để tân trang cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, nếu đọc xong bạn vẫn chưa chắc chắn nên sửa nhà thế nào hay bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa nhà giá rẻ hoặc nghe tư vấn về dịch vụ sửa nhà giá rẻ ngay tại Hồ Chí Minh của chúng tôi qua hotline: 0937.877.247 hoặc ZALO

Chúc bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *