Hướng dẫn thi công sơn Epoxy chống thấm và báo giá thi công sơn Epoxy chống thấm trọn gói

Sơn Epoxy chống thấm

Sơn epoxy chống thấm là một loại sơn phổ biến được sử dụng trong các công trình xây dựng để bảo vệ bề mặt khỏi nước, độ ẩm và các tác nhân khác gây hại cho vật liệu. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sơn Epoxy chống thấm và bảng báo giá thi công sơn Epoxy chống thấm mới nhất trong bài viết này nhé!

Sơn Epoxy chống thấm là gì?

Sơn epoxy chống thấm là một loại sơn được sử dụng để phủ lên bề mặt nhằm tạo ra một lớp màng chống thấm. Sơn epoxy được làm từ hai thành phần chính là resin và hạt nhựa. Khi hai thành phần này được pha trộn với nhau, chúng sẽ phản ứng hoá học và tạo thành một chất kết dính mạnh mẽ và chống thấm.

Sơn epoxy chống thấm có độ bền cao, chịu được áp lực và ma sát, có khả năng chống lại các chất hóa học và khả năng chịu nước tốt. Nó cũng có khả năng chịu được tác động từ các tia UV và kháng khuẩn, giúp bảo vệ bề mặt khỏi sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Những tính năng vượt trội của sơn Epoxy chống thấm

Sơn epoxy chống thấm có nhiều tính năng vượt trội giúp nó trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong việc bảo vệ bề mặt khỏi các tác nhân gây hại. Dưới đây là một số tính năng chính của sơn epoxy chống thấm:

 1. Độ bền cao: Sơn epoxy chống thấm có độ bền cao, chịu được áp lực và ma sát, có thể chịu được tác động mạnh mẽ mà không bị hư hỏng.
 2. Khả năng chống thấm tốt: Sơn epoxy tạo ra một lớp màng chống thấm mạnh mẽ, giúp bảo vệ bề mặt khỏi sự xâm nhập của nước và độ ẩm.
 3. Kháng hóa chất: Sơn epoxy chống thấm có khả năng chống lại các chất hóa học và ăn mòn, giúp bảo vệ bề mặt khỏi các tác nhân gây hại.
 4. Chống tia UV: Sơn epoxy chống thấm có khả năng chống lại tác động từ tia UV, giúp bảo vệ bề mặt khỏi sự phai màu và hư hỏng do tác động của ánh nắng mặt trời.
 5. Kháng khuẩn: Sơn epoxy chống thấm có khả năng chống lại sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, giúp bảo vệ bề mặt khỏi các vấn đề về vệ sinh.
son-epoxy-chong-tham-1
Sơn epoxy chống thấm với tính năng kháng khuẩn, kháng hóa chất, dễ lau chùi nên được sử dụng nhiều để sơn nên nhà xưởng, phòng sạch

Tóm lại, sơn epoxy chống thấm là sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội, giúp bảo vệ bề mặt khỏi các tác nhân gây hại và tăng độ bền của công trình xây dựng.

Xem thêm: Hướng dẫn thi công sơn Epoxy chống thấm sân thượng

Ứng dụng của sơn Epoxy chống thấm

Sơn epoxy chống thấm là một sản phẩm đa năng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của sơn epoxy chống thấm:

 1. Sơn epoxy chống thấm cho các bề mặt bê tông: Sơn epoxy chống thấm được sử dụng để phủ lên các bề mặt bê tông trong các công trình xây dựng như nhà kho, bãi đậu xe, sân thượng, sân tennis, hồ bơi, các khu vực chịu nước, để bảo vệ bề mặt khỏi nước, ẩm và các tác nhân khác gây hại.
Thi công sơn epoxy chống thấm sân thượng
Thi công sơn epoxy chống thấm sân thượng
 1. Sơn epoxy chống thấm cho kim loại: Sơn epoxy chống thấm được sử dụng để phủ lên các bề mặt kim loại như cầu, đường ống, bồn chứa, để bảo vệ bề mặt khỏi sự ăn mòn, tác động của các chất hóa học và tác động của thời tiết.
 2. Sơn epoxy chống thấm cho gỗ: Sơn epoxy chống thấm được sử dụng để phủ lên các bề mặt gỗ trong các công trình xây dựng như bảo vệ bề mặt của các sàn gỗ, cửa sổ, cửa ra vào, các mảng tường, để bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại như nước, độ ẩm và các tác động của thời tiết.
 3. Sơn epoxy chống thấm trong các ngành công nghiệp: Sơn epoxy chống thấm được sử dụng trong các ngành công nghiệp để bảo vệ các thiết bị, máy móc, kết cấu kim loại khỏi sự ăn mòn, tác động của các chất hóa học và tác động của thời tiết.
thi-cong-son-epoxy-chong-tinh-dien-3
Thi công sơn Epoxy chống thấm giúp bảo vệ các máy móc trong nhà xưởng

Các hãng sơn Epoxy chống thấm tốt nhất thị trường Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công sơn Epoxy, Nhà Việt gợi ý cho bạn 10 hãng sơn Epoxy chống thấm đảm bảo về chất lượng, giá cả, có đầy đủ phiếu kiểm định CO, CQ và tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 • Sơn epoxy hãng KCC Hàn Quốc
 • Sơn epoxy hãng APT Thái Lan
 • Sơn epoxy hãng Chokwang Hàn Quốc
 • Sơn epoxy hãng Aica Nhật Bản
 • Sơn epoxy hãng Nanpao Đài Loan – Hàn Quốc
 • Sơn epoxy hãng Jotun Nauy
 • Sơn epoxy hãng Kova Việt Nam
 • Sơn epoxy hãng Nippon Nhật
 • Sơn epoxy hãng Rainbow Đài Loan
 • Sơn epoxy hãng Ecomax Việt Nam

Giá thi công sơn Epoxy chống thấm trọn gói

Bạn vẫn còn đang thắc mắc về giá thi công sơn Epoxy chống thấm! Để giúp quý khách hàng dễ dàng ước tính chi phí thi công sơn Epoxy, Nhà Việt xin được chia sẻ cùng bạn bảng giá dịch vụ mới nhất dưới đây!

 Bảng giá thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện

          BẢNG GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN
STT PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG  Đơn Giá (VND/m2)  
1 Sơn epoxy chống tĩnh điện hệ lăn  125.000-145.000 
2 Sơn epoxy chống tĩnh điện hệ tự san phẳng 1mm  450.000-485.000 
3 Sơn epoxy chống tĩnh điện hệ tự san phẳng 2mm  650.000-695.000 
4 Sơn epoxy chống tĩnh điện hệ tự san phẳng 3mm  850.000-895.000 

 

Bảng giá thi công sơn Epoxy tự san phẳng

          BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
STT ĐỘ DÀY  Đơn Giá (VND/m2)  
1 1mm  195.000-220.000 
2 2mm ( có Silicat )  305.000-330.000 
3 2mm ( Không có Silicat )  360.000-395.000 
4 3mm  405.000-430.000 

 

Bảng giá thi công sơn epoxy nhà xưởng hệ tự lăn

          BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG HỆ TỰ LĂN
STT LOẠI SƠN  Đơn Giá (VND/m2)  
1 Sơn KCC  65.000-70.000 
2 Sơn ADO20 – APT  65.000-70.000 
3 Sơn ADO121 – APT  85.000-90.000 
4 Sơn Chokwang  75.000-80.000 

Lưu ý:

 • Bảng giá thi công sơn Epoxy chống thấm chỉ mang tính chất tham khảo vì giá cả có thể thay đổi tùy theo giá vật liệu.
 • Bảng giá Không áp dụng cho mùa tết
 • Giá chưa bao gồm VAT nếu bạn muốn xuất hóa đơn GTGT. Ngoài ra không phát sinh thêm.

Vậy nên để được tư vấn báo giá chính xác cho loại vật liệu, diện tích thi công, vị trí cần thi công. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cùng Nhà Việt để được tư vấn báo giá chi tiết chính xác nhất!

Quy trình thi công sơn Epoxy chống thấm chuẩn

Quy trình thi công sơn epoxy chống thấm chuẩn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Đầu tiên, bề mặt cần được chuẩn bị sạch sẽ và khô ráo để đảm bảo hiệu quả tốt nhất của sơn epoxy. Sử dụng các dụng cụ như cọ, bàn chải, máy đánh bóng để làm sạch bề mặt. Nếu bề mặt có vết nứt, nứt, hay lỗ hổng, cần phải sửa chữa và làm phẳng trước khi tiến hành phủ sơn.

Mài sàn, vệ sinh sàn sạch sẽ trước khi thi công sơn epoxy chống thấm
Mài sàn, vệ sinh sàn sạch sẽ trước khi thi công sơn epoxy chống thấm

Bước 2: Thi công lớp sơn lót Epoxy chống thấm

Sử dụng máy khuấy trộn đều 2 thành phần A và B của sơn lót Epoxy sau đó đổ ra sàn. Tiến hành trải đều sơn và lấp đầy các vết chân chim, rạn nứt bằng con lăn rullo. Bước sơn lót này sẽ tăng độ cứng và tạo sự liên kết chắc chắn giữa sàn và sơn chống thấm.

Thi công lớp sơn lót, tạo liên kết trung gian
Thi công lớp sơn lót, tạo liên kết trung gian

Bước 3: Thi công lớp sơn cát

Kiểm tra bề mặt xem có vết nứt, lỗ hổng và các khiếm khuyết khác sau khi lớp sơn lót đã khô. Lấp các vết nứt bằng vữa Epoxy chuyên dụng. Để tạo bề mặt bằng phẳng, hãy sử dụng máy mài sàn để mài những chỗ vá. Chờ sơn phủ Epoxy chống thấm sau khi làm sạch bề mặt.

Bước 4: Sơn lớp sơn phủ epoxy chống thấm

Cũng tiến hành trộn sơn tương tự như ở bước 3

Sau khi lớp sơn lót đã khô thì tiến hành thi công lớp sơn phủ Epoxy chống thấm.

Số lớp thi công: tối thiểu là 2 lớp

Độ dày màng sơn : Tối thiểu 0,1 mm/lớp

Chú ý: trải đều đảm bảo phủ đều và toàn bộ bề mặt cần sơn

Sau 24h là có thể bơm nước để làm sạch bề mặt và sau 07 ngày là đưa vào sử dụng.

Thi công 2 lớp sơn phũ Epoxy chống thấm
Thi công 2 lớp sơn phũ Epoxy chống thấm

Các lưu ý khi thi công sơn Epoxy chống thấm

Khi thi công sơn epoxy chống thấm, có một số lưu ý quan trọng sau đây bạn nên lưu ý:

 1. Chuẩn bị bề mặt: Trước khi thi công sơn epoxy, bạn phải đảm bảo rằng bề mặt cần sơn phải được làm sạch và loại bỏ tất cả các chất bẩn, dầu mỡ và bề mặt bị rạn nứt.
 2. Lựa chọn sơn epoxy chính xác: Bạn phải chọn loại sơn epoxy phù hợp với môi trường sử dụng và tính chất của bề mặt cần sơn.
 3. Tuân thủ quy trình sơn: Bạn cần tuân thủ đúng quy trình sơn để đảm bảo hiệu quả của sơn epoxy. Điều này bao gồm pha trộn sơn theo tỷ lệ chính xác, sử dụng các công cụ sơn thích hợp và thời gian khô và đóng rắn.
 4. Đảm bảo an toàn: Sơn epoxy có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không sử dụng đúng cách. Vì vậy, bạn cần đeo khẩu trang, mắt kính và găng tay bảo hộ khi sơn.
 5. Thời tiết: Nên thi công sơn epoxy trong điều kiện thời tiết thuận lợi, không có mưa hoặc độ ẩm cao.
 6. Kiểm tra định kỳ: Sau khi hoàn thành thi công, bạn cần kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng sơn epoxy vẫn giữ được tính chất chống thấm và chống mài mòn trong thời gian dài.
 7. Sử dụng phương tiện bảo quản đúng cách: Sơn epoxy cần được lưu trữ và vận chuyển đúng cách để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Trên đây Nhà Việt đã giới thiệu cho các bạn về đặc tính, quy trình sơn Epoxy chống thấm. Tuy nhiên để có một công trình sơn Epoxy đạt chất lượng, ngoài lựa chọn được loại sơn phù hợp, quy trình chuẩn, còn cần được thi công bởi đội thợ chuyên nghiệp và uy tín.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói – Bảo hành 3 năm

Đơn vị thi công sơn Epoxy chống thấm uy tín tại khu vực phía Nam

Bạn đã hiểu rõ quy trình thi công sơn Epoxy chống thấm và chỉ còn thiếu một đơn vị thi công uy tín. Liên hệ ngay Nhà Việt công ty chuyên thi công sơn epoxy nhà kho, nhà xưởng, các công trình… giúp bảo vệ công trình tối ưu nhất.

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Nhà Việt gồm có:

 • Thi công sơn Epoxy chống thấm sàn bê tông, sân thượng, hồ bơi, bể nước, hồ cá…
 • Thi công sơn Epoxy tự san phẳng
 • Thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng
 • Thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện
 • Sơn Epoxy kháng hóa chất
 • Thi công sơn Epoxy chống trơn trượt
 • Thi công sơn Epoxy sàn tầng hầm, gara ô tô
 • Thi công sơn Epoxy sân cầu lông, sân tennis
 • Sơn Epoxy chống ăn mòn kim loại
 • Thi công sơn Epoxy vạch kẻ đường
Sơn Epoxy chống thấm
Nhà Việt đơn vị thi công sơn Epoxy chống thấm uy tín tại các tỉnh phí Nam

Nhà Việt tự hào là đơn vị thi công sơn epoxy uy tín, chuyên nghiệp số 1 thị trường. Thi công sơn epoxy chất lượng – giá rẻ – bảo hành dài hạn! Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Nhà Việt bởi chúng tôi cam kết :

 • Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.
 • Nhận báo giá + tài liệu kĩ thuật sản phẩm miễn phí.
 • Được khảo sát, tư vấn “miễn phí – trực tiếp” tại nhà xưởng giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp.
 • Đặc biệt: Bạn sẽ được chúng tôi: “LÀM MẪU SƠN EPOXY MIỄN PHÍ – TRỰC TIẾP TẠI NHÀ XƯỞNG CỦA BẠN“.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

Hotline: 0937.877.247

Email: Contact@nhaviet.info

Website: xaydungsuachuanhaviet.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *