Thi công chống thấm nhà cao tầng – Tòa nhà Hồng Anh JAPAN

Chống thấm nhà cao tầng

Dịch vụ chống thấm nhà cao tầng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và bảo dưỡng công trình xây dựng, đặc biệt là trong các dự án nhà chung cư, văn phòng, khách sạn, hay tòa nhà thương mại. Thấm nước có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như hỏng hóc cơ sở hạ tầng, gây ẩm mốc, và làm mất giá trị của tài sản. Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp sử dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra lớp bảo vệ vững chắc chống thấm cho các bề mặt như tường, mái, sàn và hệ thống ống nước. Điều này đảm bảo rằng nhà cao tầng sẽ luôn được bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và nước, đồng thời giúp gia tăng tuổi thọ của công trình và đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Xây Dựng Nhà Việt với đội thợ chống thấm trên 10 năm kinh nghiệm xin giới thiệu đến Quý khách công trình thi công chống thấm nhà cao tầng – Tòa nhà Hồng Anh Japan.

Thông tin dự án chống thấm nhà cao tầng – Tòa nhà Hồng Anh JAPAN

✅ Công trình: Chống thấm nhà cao tầng

✅ Địa chỉ: 24 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

✅ Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG ANH JAPAN

✅ Hạng mục thi công:

  • Chống thấm sân thượng
  • Chống thấm vách kính

Quá trình thi công chống thấm nhà cao tầng – Tòa nhà Hồng Anh JAPAN

Hiện trạng tòa nhà Hồng Anh Japan

Tòa nhà Hồng Anh Japan gồm 6 tầng nỗi và 1 tầng hầm, diện tích mỗi sàn là 235 m2. Đây là tòa nhà văn phòng cho thuê. Sau nhiều năm sử dụng, sân thượng dưới tác động của thời tiết bị nứt, gây thấm trần nhà tầng 6, gioăng vách kính mặt tiền tòa nhà xuất hiện các khe, nước thấm vào bên trong. Sau đây là các giải pháp thi công chống thấm của Xây Dựng Nhà Việt đối với công trình này.

Chống thấm sân thượng nhà cao tầng

Để chống thấm sân thượng nhà cao tầng Hồng Anh Japan chúng tôi sử dụng chất chống thấm đàn hồi gốc xi măng 2 thành phần Maxbond 1211 kết hợp lưới thủy tinh chống thấm gia cường, vừa có tác dụng chống thấm và chống nứt bề mặt sân thượng, hiệu quả lâu dài.

chong-tham-nha-cao-tang-1
Thợ vận chuyển vật liệu lên sân thượng tòa nhà
chong-tham-san-thuong-nha-cao-tang
Cắt rãnh vết nứt, dùng máy xịt nước áp lực cao vệ sinh sạch sẽ bề mặt, vận chuyển xà bần đổ bỏ

 

 

 

chong-tham-san-thuong-nha-cao-tang-1
Trải lưới thủy tinh, lăn lớp chống thấm Maxbond 1211 sau khi lăn lớp chống thấm Maxbond cho sàn
chong-tham-san-thuong-nha-cao-tang-2
Chống thấm tại các rãnh tiếp giáp giữa sân thượng và tường
Sân thượng tòa nhà sau khi hoàn thành công tác chống thấm
Sân thượng tòa nhà sau khi hoàn thành công tác chống thấm

Chống thấm vách kính nhà cao tầng

Một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra dột vách kính đó là sự tác động từ thời tiết. Điển hình như khi thời tiết mưa, nắng nhiều ngày khiến cho lớp keo trét vách kính bị co giãn, tình trạng co giãn liên tục sẽ tạo ra các lỗ hỗng dẫn đến tình trạng nước thấm và chảy vào trong tòa nhà. Để xử lý tình trạng này, thợ Nhà Việt đu giây, xủi bỏ lớp keo cũ kém chất lượng, thi công bắn lại keo Silicon điểm tiếp giáp giữa các tấm kính và sử dung vật liệu cần thiết để lấp các đường nứt của vách, mép tường tiếp giáp với kính.

Thợ Nhà Việt đu giây chống thấm vách kính tòa nhà Hồng Anh Japan
Thợ Nhà Việt đu giây chống thấm vách kính tòa nhà Hồng Anh Japan

 

Trên đây là quá trình thi công chống thấm nhà cao tầng Hồng Anh Japan Building. Nếu quý khách đang tìm giải pháp chống thấm cho tòa nhà của mình, quý khách có thể tham khảo dịch vụ chống thấm nhà cao tầng công công ty Xây Dựng Nhà Việt chúng tôi.

Dịch vụ chống thấm nhà cao tầng chuyên nghiệp tại TPHCM

Đội thợ chống thấm nhà cao tầng của Công ty Xây dựng Nhà Việt là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên môn cao cấp và kinh nghiệm đáng tin cậy. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng, chúng tôi đã xây dựng uy tín vững chắc trong việc cung cấp giải pháp chống thấm đáng tin cậy cho những dự án nhà cao tầng đa dạng.

Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao để tạo ra lớp bảo vệ hoàn hảo, đảm bảo rằng nhà cao tầng của bạn được bảo vệ khỏi thấm nước, ẩm mốc và hỏng hóc cơ sở hạ tầng. Dịch vụ chống thấm của chúng tôi cam kết đem lại sự an tâm và bền vững cho dự án xây dựng của bạn.

Các hạng mục chống thấm nhà cao tầng của công ty Nhà Việt:

Dịch vụ chống thấm nhà cao tầng - Xây Dựng Nhà Việt
Dịch vụ chống thấm nhà cao tầng – Xây Dựng Nhà Việt

Tầm quan trọng của việc bảo vệ và bảo dưỡng những công trình nhà cao tầng, dịch vụ chống thấm nhà cao tầng đóng vai trò không thể thiếu. Công ty Xây dựng Nhà Việt cam kết tiếp tục đem đến sự chắc chắn và đáng tin cậy trong việc chống thấm cho các dự án xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức để đảm bảo rằng những tòa nhà cao tầng được bảo vệ an toàn, tránh được những hậu quả khó lường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn bảo vệ những tòa nhà của mình và đảm bảo sự bền vững cho tương lai.

Xem thêm: >>Thợ thi công sơn chống thấm nhà cao tầng chuyên nghiệp

>> Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói

5/5 - (10 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *