Dịch vụ chống thấm quận Tân Bình Chuyên Nghiệp – Triệt Để – Giá Rẻ

xaydungsuachuanhaviet.vn-chống thấm quận Tân Bình

Bạn cần chống thấm nhà, chống thấm nhà xưởng tại Quận Tân Bình. Bạn đang tìm kiếm đơn vị chống thấm uy tín có giàu kinh nghiệm để hỗ trợ chống thấm và xử lý chống thấm triệt để nhất. Gọi ngay dịch vụ chống thấm quận Tân Bình 10 năm kinh nghiệm của Nhà Việt.

Nhà Việt mang đến các đơn vị khách hàng những hạng mục chống thấm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Khám phá dịch vụ của chúng tôi ngay dưới đây.

Trước khi tìm hiểu các hạng mục chống thấm của Nhà Việt chúng ta hãy điểm sơ qua nhu cầu chống thấm tại quận Tân Bình nhé!

Nhu cầu chống thấm Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là quận nội thành đang có giàu tiềm năng phát triển tại TPHCM! Với sự hiện diện của sân bay Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình đã có bước bật mạnh mẽ và cho thấy tiềm năng vượt trội. Đất nông nghiệp từng bước được quy hoạch chuyển thành các nhà xưởng, khu công nghiệp…

Đây cũng chính là lý do nhu cầu chống thấm quận Tân Bình tập trung mạnh vào các gói chống thấm nhà xưởng, chống thấm công xưởng và tất nhiên cũng không thể thiếu gói chống thấm nhà ở.

Chống thấm nhà ở
Chống thấm tường cho nhà xưởng

Dịch vụ chống thấm Quận Tân Bình chuyên nghiệp

Chống thấm không phải là hạng mục khó, nhưng nếu bạn chọn phải một đơn vị không uy tín, không có kinh nghiệm cũng dễ dẫn tới tình trạng chống thấm không triệt để, hiệu quả chống tấm không dài lâu dẫn tới tốn kém thời gian, lãng phí chi phí… Đặc biệt là với gói chống thấm cho nhà xưởng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu đó, Nhà Việt đã và đang mang đến những gói dịch vụ chống thấm Quận 11 chuyên nghiệp, triệt để uy tín hàng đầu thị trường.

Nhà Việt đã và đang thi công chống thấm triệt để cho hàng trăm công trình: nhà ở, nhà xưởng, cửa hàng, nhà hàng, showroom… tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.

Chúng tôi mang đến những dịch vụ chống thấm chất lượng số 1 nhất nhờ vào:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm chống thấm: Nhà Việt luôn thấu hiểu rõ đặc điểm các công trình để đưa ra những phương án, giải pháp chống thấm tối ưu nhất.
 • Đội thợ thi công chống thấm chuyên nghiệp: Đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề tốt đảm bảo chống thấm chuẩn kỹ thuật và triệt để 100%.
 • Quy trình chống thấm chuyên nghiệp: Tiến hành khảo sát thực tế mọi công trình trước khi thi công. Chỉ đưa phương án và tiến hành thi công, chống thấm sau khi hiểu rõ hiện trạng công trình.
 • Chi phí thi công chống thấm cạnh tranh: Chi phí luôn cạnh tranh hàng đầu thị trường. Nhà Việt luôn báo giá chống thấm công khai, minh bạch, chi tiết từng hạng mục, cam kết không phát sinh phụ phí.
 • Bảo hành chất lượng lên tới 10 năm: Cam kết chất lượng thi công và hiệu quả chống thấm tối ưu cho từng công trình.
xaydungsuachuanhaviet.vn-chống thấm quận Tân Bình
Thi công chống thấm chuyên nghiệp

Các hạng mục chống thấm của Nhà Việt

Bạn muốn biết Nhà Việt đang cung cấp những hạng mục chống thấm nào? Có thể sử dụng dịch vụ chống thấm theo hạng mục mong muốn hay không?

Câu trả lời là “CÓ”! Hiện tại Nhà Việt đang cung cấp đa dạng các gói, hạng mục chống thấm khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, mong muốn của từng đơn vị khách hàng. Quý khách có thể chọn chống thấm trọn gói để bảo vệ nhà ở, công trình tối ưu, hoặc chống thấm theo hạng mục mình cần để tối ưu chi phí.

Các hạng mục chống thấm quận Tân Bình chúng tôi đang cung cấp gồm:

 • Chống thấm nhà ở: nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, nhà cấp 4 trọn gói
 • Chống thấm nhà ở theo hạng mục: Chống thấm phòng tắm, phòng vệ sinh; chống thấm tường; chống thấm trần; chống thấm sàn…
 • Chống thấm nhà xưởng, công xưởng: chống thấm tường, trần, sàn, chống thấm mái tôn…
 • Chống thấm trường học, bệnh viện, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng…
 • Chống thấm ngược
 • Chống thấm tầng hầm
 • Chống thấm thang máy
 • Chống thấm bể bơi, hồ cá, bể cá
 • Chống dột mái tôn

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về hạng mục chống thấm mình mong muốn sử dụng. Hãy liên hệ Nhà Việt ngay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí!

Bên cạnh dịch vụ chống thấm, Nhà Việt còn chuyên sửa nhà, sửa chữa nhà hàng, cửa hàng,… nhà xưởng trọn gói hoặc theo yêu cầu. Quý khách liên hệ trực tiếp nếu có nhu cầu sửa chữa nhà.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng

Quy trình chống thấm Quận Tân Bình của Nhà Việt

Quy trình chống thấm chính là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả, chất lượng của hạng mục chống thấm. Đó cũng chính là lý do để Nhà Việt luôn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

Nhận yêu cầu từ khách hàng và tư vấn chung về các giải pháp chống thấm phù hợp với công trình của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp

Trong vòng 48h, Nhà Việt sẽ cử kỹ sư, thợ chống thấm giàu kinh nghiệm đến khảo sát trực tiếp công trình. Hiểu hiện trạng công trình để biết được nguyên nhân nào gây ra tình trạng thấm dột, hoặc khách hàng cần chống thấm những hạng mục nào, chống thấm như thế nào.

Bước 3: Lên phương án chống thấm chi tiết

Lên phương án chống thấm chi tiết phù hợp với yêu cầu, mong muốn của khách hàng và theo hiện trạng công trình. Lên phương án xử lý chống thấm, chọn phương pháp chống thấm tối ưu.

Bước 4: Lên báo giá chống thấm trọn gói

Sau khi có phương án chống thấm, Nhà Việt sẽ lập báo giá chi tiết cho từng hạng mục: Công khai minh bạch từng khoản mục để khách hàng có thể nắm rõ chi phí thi công và chủ động về ngân sách.

Bước 5: Thi công chống thấm tại quận Tân Bình

Tiến hành thi công, xử lý chống thấm nhà ở, thi công chống thấm kỹ lưỡng dựa trên từng loại vật liệu đã sử dụng. Đảm bảo chống thấm triệt 100% cho công trình.

Bước 6: Dọn dẹp và bàn giao công trình sau thi công

Sau khi hoàn tất chống thấm nhà ở, nhân viên của Nhà Việt sẽ tiến hành dọn dẹp và làm vệ sinh sau thi công, trả lại không gian mới cho khách hàng.

Hình ảnh thi công chống thấm mới nhất của Nhà Việt:

xaydungsuachuanhaviet.vn-chống thấm quận Tân Bình
Chống thấm tường
Sơn chống thấm trần nhà
Chống thấm trần nhà
Chống thấm sân thượng trường học bằng sơn chống thấm
Chống thấm sân thượng
xaydungsuachuanhaviet.vn-sửa nhà vệ sinh
Chống thấm và sửa nhà vệ sinh
xaydungsuachuanhaviet.vn-sửa nhà vệ sinh
Chống thấm nhà vệ sinh mới xây
xaydungsuachuanhaviet.vn-chống thấm quận Tân Bình
Chống dột mái tôn
Thi công chống dột mái tôn
xaydungsuachuanhaviet.vn-chống thấm quận Tân Bình
Chống thấm hố thang máy
Chống thấm tầng hầm
Chống thấm hồ bơi

Chống thấm chuyên nghiệp bảo hành chất lượng 10 năm

Nhà Việt mang đến gói dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Đối với mọi công trình chúng tôi đều cung cấp chính sách bảo hành hấp dẫn lên tới 10 năm để cam kết chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ của Nhà Việt.

Nhà Việt cam kết:

 • Chống thấm triệt để 100%
 • Chống thấm nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng tiến độ
 • Sử dụng vật liêu chống thấm chính hãng, chất lượng tốt nhất
 • Thi công chống thấm an toàn tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật khắt khe mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
 • Chi phí cạnh tranh hàng đầu hiện nay

Với đội ngũ thợ chống thấm tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm, Nhà Việt giúp các khách hàng chống thấm quận Tân Bình triệt để hiệu quả 100% cho mọi hạng mục.

Còn chần chờ gì nữa! Gọi ngay hotline: 0937.877.247 của Nhà Việt để được tư vấn những giải pháp chống thấm nhà ở, nhà xưởng, công trình tối ưu nhất!

5/5 - (2 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *