Dịch vụ sửa chữa showroom cửa hàng nhanh chóng

sửa chữa showroom cửa hàng

Showroom, cửa hàng là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, cũng là địa điểm tạo niềm tin và là tiêu chí đánh giá của doanh nghiệp đối với mỗi khách hàng. Thế nên, cửa hàng trưng bày đẹp mắt, khang trang là đều mọi công ty đều mong muốn. Chính vì thế mà dịch vụ sửa chữa showroom cửa hàng ra đời để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp, giữ vẻ đẹp tối ưu của showroom sau thời gian dài.

Dịch vụ sửa chữa showroom cửa hàng rất cần thiết

sửa chữa showroom cửa hàng 3

Showroom quần áo chuyên nghiệp

Không gian showroom cửa hàng là không gian chung, phục vụ nhiều hoạt động nên việc xuống cấp sau lâu ngày sử dụng là đương nhiên. Vì thế, việc sửa chữa nội thất showroom cửa hàng là vô cùng cần thiết.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa showroom cửa hàng?

Không gian showroom sẽ xuống cấp, không còn phù hợp với thời gian, điều kiện xã hội sau thời gian sử dụng lâu, thế nên, cải tạo không gian là điều cần thiết. Việc cải tạo không gian sẽ làm cho khu vực showroom trở nên đẹp mắt, mới mẻ hơn, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Không gian được sửa chữa sẽ đẩy lùi những mặt xấu xí như nước sơn cũ, nội thất lỗi thời để doanh nghiệp tiến tới làm ăn tối ưu hơn trong tương lai. Doanh nghiệp có không gian showroom mới sẽ tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty.

sửa chữa showroom cửa hàng 2

Showroom chuyên nghiệp

Ngoài ra, việc cải tạo showroom sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên làm việc trong nơi này. Bạn thử nghĩ xem nếu trần nhà hay tường nhà rơi vỡ gây nguy hiểm cho chúng ta thì sẽ tai hại đến mức nào. Đặc biệt, showroom xuống cấp còn tăng nguy cơ ẩm mốc, thấm nước làm hư hại đồ đạc, hàng hóa bên trong showroom.

Vì an toàn và vì thẩm mỹ, quý khách phải thật sự quan tâm đến việc sửa chữa cải tạo không gian showroom. Đây là cách đơn giản nhất để tạo dựng uy tín lâu dài cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Thời điểm thích hợp để sửa chữa showroom cửa hàng

Việc sửa chữa cải tạo showroom có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, tiếp đón khách hàng của công ty. Thông thường, thời điểm nhiều người lựa chọn là vào dịp nghỉ lễ, nghỉ Tết, lúc vắng khách. Điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động kinh doanh và khách hàng khi liên hệ.

sửa chữa showroom cửa hàng

Hình ảnh sửa chữa thực tế của Nhà Việt

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp showroom hư hỏng, xuống cấp quá nặng, thì việc cải tạo, sửa chữa cần làm ngay và nhanh nhất có thể. Thế nên, lúc này bạn cần sử dụng dịch vụ sửa chữa của công ty uy tín để nhanh chóng hoàn thiện quá trình sửa chữa đế giảm thiểu ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quý khách.

Địa chỉ sửa chữa showroom cửa hàng uy tín, nhanh chóng?

Công ty xây dựng sửa chữa Nhà Việt là đơn vị chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong thi công cải tạo sửa chữa nhà nhanh chất lượng đảm bảo; sửa chữa showroom cửa hàng đẹp mắt, nhanh chóng,..

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề, có chuyên môn và luôn đón đầu những xu hướng thiết kế, cải tạo không gian mới, thẩm mỹ để tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt, nhân viên của chúng tôi thực hiện công việc với thái độ cầu tiến, tích cực và tận tâm, đảm bảo luôn đem đến chất lượng công việc tốt nhất. Toàn thể nhân viên luôn chú tâm tư vấn kinh nghiệm giúp cải tạo sửa chữa nhà nhanh & tiết kiệm để khách hàng quyết định và tiến hành công việc.

sửa chữa showroom cửa hàng 1

Hình ảnh sửa chữa thực tế của Nhà Việt

Công ty chúng tôi còn tự hào là đơn vị thi công chính xác về thời gian và cách thức làm việc.

Chúng tôi đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng giờ hẹn, bàn giao công trình đúng cam kết, đảm bảo showroom cửa hàng quay lại hoạt động trong thời gian kế hoạch của khách hàng. Chúng tôi thực hiện công trình theo quy trình rõ ràng, thống nhất, hiệu quả cao nhất với những thế mạnh sau đây:

  • Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao, giúp bạn SETUP tư vấn và thi công bắt kịp xu thế
  • Luôn luôn có đội giám sát thi công trực tiếp để quản lý chất lượng và tiến độ tại công trình.
  • Chi phí hợp lý, chúng tôi với trên 10 năm trong ngành thiết kế và thi công có được nguồn cung cấp nguyên vật liệu từ nhà cung cấp uy tín, số lượng lớn nên sẽ giúp khách hàng giảm được phần lớn trong chi phí cải tạo
  • Miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói
  • Thi công nhanh chóng đúng tiến độ. Lên kế hoạch và phương án thi công cụ thể, giám sát chặt chẽ công trình giúp cho đội ngũ Nhà Việt luôn thi công trước thời gian giao mặt bằng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Chế độ bảo hành công trình hậu mãi.

Quy trình làm việc của Nhà Việt

1- Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.

2- Nhân viên đến khảo sát thực tế, thiết lập bản vẽ sơ bộ

3- Đưa ra bản vẽ chi tiết, các phương án cải tạo, ý tưởng sửa chữa dựa trên yêu cầu khách hàng.

4- Báo giá, ký hợp đồng.

5- Thực hiện thi công cải tạo showroom như bản vẽ và yêu cầu khách hàng.

6- Nghiệm thu, kiểm tra lại toàn bộ công trình và bàn giao cho khách hàng.

Không chỉ chất lượng trong khi làm việc, uy tín trong thời gian làm việc và hòa nhã trong thái độ làm việc, Nhà Việt còn được tin yêu vì giá cả phải chăng. Chúng tôi có tính toán chi tiết về các khoản nguyên vật liệu, chi phí nhân công và các chi phí phát sinh để báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Dịch vụ trọn gói này của chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách tiết kiệm khối lượng lớn chi phí để sửa chữa, cải tạo showroom cửa hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

5/5 - (2 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *