Sửa chữa cửa hàng chuyên nghiệp, trọn gói tại TPHCM

xaydungsuachuanhaviet.vn-sửa chữa cửa hàng

Không gian cửa hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút và giữ khách hàng ở lại cửa hàng lâu hơn. Nếu bạn đang có ý định sửa chữa cửa hàng, nâng cấp, cải tạo cửa hàng, cửa hiệu. Bạn chưa biết nên bắt đầu sửa chữa, nâng cấp cửa hàng từ đâu và sửa chữa như thế nào. Bài chia sẻ sau của Nhà Việt sẽ cùng bạn giải đáp!

Khi nào cần sửa chữa cửa hàng?

Sửa cửa hàng không chỉ là làm đẹp không gian nó còn mang đến nhiều giá trị, thậm chí là tạo bước đệm để bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh. Vậy thời điểm nào quyết định bạn cần sửa chữa cửa hàng?

xaydungsuachuanhaviet.vn-sửa chữa cửa hàng
Sửa chữa cửa hàng

Sửa chữa cửa hàng đã xuống cấp

Cửa hàng của bạn đã đưa vào vận hành thời gian dài bắt đầu xuất hiện dấu hiệu xuống cấp: nước sơn bị cũ, bong tróc, bàn ghế, giá kệ cũ hỏng, sàn bị bung… Nếu xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nào bạn cũng nên gọi dịch vụ sửa chữa, cải tạo cửa hàng.

Sửa chữa cửa hàng mới

Bạn mới thuê mặt bằng cần bố trí, trang hoàng, sửa chữa lại không gian cho phù hợp mục đích kinh doanh. Trước khi bắt tay kinh doanh bạn sẽ cần sữa chữa, cải tạo lại không gian, bố trí không gian, chuẩn bị sẵn sàng các loại giá kệ phù hợp.

Thay đổi mô hình kinh doanh

Bạn quyết định thay đổi mô hình kinh doanh, chuyển sang mô hình mới hoặc đổi sang sản phẩm mới. Khi này việc cải tạo, sữa chữa lại không gian cũng cực kỳ cần kíp.

Làm mới không gian, tạo lợi thế cạnh tranh

Không gian cửa hàng còn đẹp, chưa xuống cấp nhưng không còn phù hợp xu hướng. Trong trường hợp này rất nhiều cửa hàng cũng chọn cách cải tạo, đổi mới không gian để thu hút khách hàng thậm chí là tạo thế mạnh để vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Bởi thực tế đã cho thấy không gian cửa hàng đẹp, độc đáo luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng.

Những lưu ý khi sửa chữa cửa hàng

Lên kế hoạch sửa chữa cửa hàng

Sửa chữa cửa hàng chuyên nghiệp

Trước khi tiến hành sửa chữa cửa hàng bạn cần lên phương án chi tiết mình cần nâng cấp sửa chữa những hạng mục nào và nâng cấp cải tạo như thế nào?

 • Thi công ốp lát sàn gạch, sàn gỗ
 • Thi công đóng trần thạch cao, trần thả
 • Thi công sơn nước, sơn chống thấm
 • Cải tạo hệ thống điện nước
 • Thi công cửa nhôm kính, cửa cường lực
 • Thi công giá kệ cửa hàng
 • Thi công hệ thống đèn rọi, đèn led
 • Thiết kế thi công bảng biển, bảng hiệu cửa hàng
 • Thiết kế thi công nội thất trọn gói…

Lên phương án chi tiết để có thể chủ động được thời gian, chi phí cũng như có ý tưởng rõ ràng về không gian, phong cách thiết kế mới của cửa hàng.

Chọn thời điểm sửa chữa cửa hàng

Công việc sửa chữa cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Vậy nên bạn cần cân nhắc thời điểm sửa chữa hợp lý: sửa chữa vào những ngày nghỉ, dịp lễ tết chẳng hạn.

Với cửa hàng, văn phòng đi thuê nên sửa chữa, cải tạo không gian ở thời kỳ đầu gia hạn hợp đồng. Tránh những sự cố như không thể gia hạn thêm hợp đồng, hoặc mới sửa chữa đã phải trả mặt bằng…

Khi đã xác định được thời gian sửa chữa bạn hãy lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng vật liệu, dự toán chi phí…

Dự toán ngân sách sửa chữa cửa hàng

Sau khi lên ý tưởng bạn cần dự toán, cân đối các khoản ngân sách để sửa chữa cửa hàng!

 • Ngân sách bạn dự trù cho công việc sửa chữa cửa hàng là bao nhiêu?
 • Ngân sách có phù hợp với nhu cầu sửa chữa cửa hàng hay không?

Để dự toán được chính xác ngân sách sửa chữa bạn nên tìm đến đơn vị thi công sửa chữa cửa hàng, xem báo giá cũng như nhận báo giá thi công sửa chữa chi tiết cho cửa hàng của mình.

Tìm kiếm đơn vị sửa chữa cửa hàng uy tín

xaydungsuachuanhaviet.vn-sửa chữa cửa hàng
Dịch vụ sửa cửa hàng chuyên nghiệp Nhà Việt

Kế hoạch đã có, ngân sách đã sẵn sàng vậy thì tiếp theo bạn cần tìm một đơn vị thi công sửa chữa, cải tạo cửa hàng uy tín ngay.

Việc chọn lựa đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn: Đảm bảo được hiệu suất làm việc, chất lượng thi công; được làm việc với những kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công giàu kinh nghiệm hiểu rõ được yêu cầu, mong muốn của chủ cửa hàng để lên phương án thi công và tiến hành thi công sửa chữa đúng chuẩn, đúng theo yêu cầu.

Ngược lại nếu chọn phải đơn vị thi công kém uy tín, ít kinh nghiệm có thể dẫn tới: chất lượng thi công không đảm bảo, cải tạo không đúng mong muốn, chi phí đội lên cao… Điều này sẽ khiến bạn vừa tốn thời gian, tiền bạc lại thêm cảm xúc tiêu cực, khó chịu và đặc biệt là ảnh hưởng đến công việc, kế hoạch kinh doanh của mình.

Dịch vụ sửa chữa cửa hàng chuyên nghiệp tại TPHCM

Tìm kiếm đơn vị sửa chữa cửa hàng uy tín là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả, chất lượng sửa chữa.

Như đã nói ở trên, muốn không gian được nâng cấp, làm mới đẹp đúng như mong muốn bạn cần tìm đến đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Am hiểu rõ cách chọn lựa, lên phương án sửa chữa phù hợp nhất với yêu cầu cửa từng đơn vị khách hàng.

Nhà Việt tự hào là một trong những công ty sửa chữa cửa hàng uy tín hàng đầu tại TpHCM. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, nâng cấp cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng… tại tphcm. Giúp các đơn vị, doanh nghiệp sở hữu không gian cửa hàng mới đẹp và ấn tượng phù hợp với mục tiêu kinh doanh.

Sửa chữa nâng cấp cửa hàng, nhà hàng
Xem thêm: Sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp

Lựa chọn Nhà Việt bạn sẽ được:

Tư vấn và thiết kế xây dựng miễn phí bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Đến với Nhà Việt, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ, lên kế hoạch chi tiết bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Được lên phương án sửa nhà tốt nhất và phù hợp nhất với yêu cầu, ngân sách.

Tiết kiệm tối ưu thời gian công sức

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp của Nhà Việt sẽ hỗ trợ khách hàng từ A – Z mọi vấn đề: từ thiết kế lại không gian, lựa chọn vật liệu, mua nguyên vật liệu, khảo sát thực tế, thiết kế, thi công sửa chữa, nâng cấp cửa hàng…

Bên cạnh đó khách hàng luôn có thể theo dõi, giám sát công việc mọi lúc, mọi nơi để có thể an tâm tuyệt đối.

Đảm bảo được chất lượng vật liệu

Trước khi chọn vật liệu, chúng tôi sẽ xin ý kiến trực tiếp quý khách hàng cũng như tư vấn các loại vật liệu phù hợp cho từng hạng mục. Sau đó chọn và sử dụng đúng những vật liệu như cam kết đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Bên cạnh đó quý khách cũng có thể an tâm khi chi phí mua vật liệu luôn vô cùng cạnh tranh bởi Nhà Việt là đối tác của các nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi luôn được mua vật tư với mức giá rẻ hơn và tối ưu hơn để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Cam kết thi công nhanh chóng, đúng hẹn

Trước khi bắt tay vào thi công, sửa chữa cửa hàng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Nhà Việt sẽ lên phương án chi tiết và ước tính thời gian thi công rõ ràng.

Với kinh nghiệm thi công sửa chữacho hàng trăm công trình từ lớn đến nhỏ. Nhà Việt luôn đảm bảo thời gian thi công ngắn nhất để tối ưu chi phí tối ưu và đảm bảo công việc kinh doanh của quý khách hàng bị ảnh hưởng ít nhất.

Chế độ bảo hành lâu dài

Nhà Việt bảo hành chất lượng cho mọi công trình sửa chữa, cải tạo cửa hàng, nhà hàng…. Bảo hành chất lượng 5 năm cho mỗi công trình và bảo hành theo chính sách của hãng với những vật liệu của nhà sản xuất.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với hiệu quả và chất lượng mình sẽ nhận được!

Vệ sinh công trình kỹ lưỡng, sạch sẽ sau thi công

Sau khi hoàn tất thi công sửa chữa cửa hàng, đội ngũ thợ thi công của Nhà Việt sẽ dọn dẹp, làm vệ sinh sạch sẽ để trả về không gian mới đẹp, chất lượng đến quý khách hàng.

Thi công sửa cửa hàng
Nâng cấp không gian cửa hàng
xaydungsuachuanhaviet.vn-sửa chữa cửa hàng
Sửa và nâng cấp mặt tiền cửa hàng
Sửa phòng bếp cửa hàng
xaydungsuachuanhaviet.vn-sửa chữa cửa hàng
Thi công sửa cửa hàng

Quy trình sửa chữa cửa hàng Nhà Việt

Một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của Nhà Việt phải kể đến quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ. Chúng tôi luôn cẩn trọng cân nhắc những phương án thi công sửa chữa cửa hàng tối ưu cho từng đơn vị khách hàng.

Áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư khách hàng và tư vấn nhanh: Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các hạng mục cần sửa chữa và cách sửa chữa, cải tạo không gian tối ưu.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế công trình để lên phương án sửa chữa, cải tạo nhà hàng chi tiết
 • Bước 3: Lập báo giá sữa chữa nhà hàng chi tiết từng hạng mục: Công khai minh bạch từng khoản mục giúp khách hàng chủ động về ngân sách.
 • Bước 4: Thi công sửa chữa cửa hàng: Thi công sửa chữa, nâng cấp nhà hàng chuyên nghiệp, trọn gói, tuần tự các hạng mục (hoặc theo bản vẽ thiết kế).
 • Bước 5: Thu dọn và làm vệ sinh sau thi công sửa chữa, trả lại không gian mới cho khách hàng

Lưu ý:

Phương án sửa chữa cửa hàng được cân đối dựa trên những yêu cầu mong muốn khách hàng và thực trạng của công trình. Nhà Việt đảm bảo có thể nâng cấp, cải tạo không gian đúng với mong muốn của khách hàng và tối ưu thời gian, chi phí tốt nhất.

Sửa chữa cửa hàng không chỉ là cải tạo làm mới không gian nó còn là chiến lược kinh doanh phát triển về lâu về dài. Vậy nên nếu bạn đã có ý định sửa chữa, cải tạo, nâng cấp cửa hàng. Bạn muốn cạnh tranh với đối thủ và kéo càng nhiều khách hàng đến với mình hơn. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa chữa cửa hàng của Nhà Việt.

Nhà Việt cùng bạn nâng cấp làm mới không gian cửa hàng chuyên nghiệp, ấn tượng và tối ưu chi phí nhất! Nhấc máy và gọi hotline: 0937.877.247 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Nhà Việt ngay!

5/5 - (10 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *