Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm dẫn đầu xu hướng

xaydungsuachuanhaviet.vn-kinh nghiệm sửa nhà cấp 4

Bạn có nhu cầu sửa nhà cấp 4 tuy nhiên đang băn khoăn chưa biết nên bắt đầu sửa chữa, nâng cấp ngôi nhà từ đâu và cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 như thế nào cho đẹp và tối ưu chi phí. Không làm khó bạn thêm nữa, ngay sau đây Nhà Việt xin được chia sẻ những kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 vô cùng quan trọng để bạn có thể nhanh chóng sửa chữa, cải tạo lại không gian ngôi nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm và đúng với mong muốn!

Khi nào cần sửa nhà cấp 4?

Trước khi bắt tay vào sửa chữa thì chúng ta hãy tìm hiểu, cân nhắc rõ nguyên nhân, mục đích sửa chữa ngôi nhà cấp 4 nhé!

 • Nhà cấp 4 cũ, xuống cấp cần được sửa chữa cải tạo ngay để nâng cấp không gian sống và cải tạo lại không gian sinh hoạt đẹp, an toàn cho cả gia đình.
 • Nâng cấp nhà cấp 4 cũ: Nhà cấp 4 được đưa vào sử dụng vài năm nhưng đã không còn phù hợp xu hướng và gia chủ muốn nâng cấp, cải tạo, biến tấu lại không gian ngôi nhà.
 • Sửa nhà cấp 4 để phù hợp với phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa may mắn và nguồn năng lượng tích cực cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tùy theo mục đích sửa chữa mà gia chủ có thể lên phương án sửa chữa, cải tạo nhà chi tiết và lựa chọn những hạng mục phù hợp với nhu cầu.

Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 phố đẹp, tiết kiệm

Bạn có những câu hỏi nào khi sửa chữa nhà cấp 4? Để sửa nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm đẹp chúng ta nên làm thế nào? Nhà Việt sẽ cùng bạn giải đáp ngay!

1.Lên kế hoạch sửa chữa nhà cấp 4

xaydungsuachuanhaviet.vn-kinh nghiệm sửa nhà cấp 4
Lên kế hoạch sửa nhà kỹ lưỡng

Mục đích sửa nhà cấp 4 là gì?

Như Nhà Việt đã nói ở trên thì đầu tiên bạn phải biết được mục đích sửa chữa nhà cấp 4 của mình là gì?

 • Sửa nhà cấp 4 xuống cấp: nền móng yếu, tường, trần thấm dột, sơn bong tróc…
 • Sửa nhà cấp 4 để mở rộng và cải tạo không gian sống
 • Sửa nhà để thêm các tiện ích hiện đại cho ngôi nhà nâng cao chất lượng cuộc sống
 • Xây thêm tầng, thêm phòng hoặc tạo vách ngăn
 • Sửa chữa, cải tạo thay đổi toàn bộ không gian nội thất, ngoại thất ngôi nhà

Tùy theo mục đích, nhu cầu sửa chữa mà chúng ta sẽ lên kế hoạch, phương án sửa chữa và liệt kê chi tiết các hạng mục cần thực hiện ở bước sau:

Lên kế hoạch sửa nhà cấp 4 chi tiết

Lên kế hoạch chi tiết các hạng mục cần sửa chữa hoặc nâng cấp:

 • Cải tạo phòng bếp, phòng khách, phòng vệ sinh
 • Xử lý thấm dột
 • Thay mới sàn nhà
 • Sơn mới, sơn lại nhà ở
 • Thay mới nội thất
 • Sửa và thay thế hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng

Lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục:

 • Phòng khách cần sửa những gì? Sửa chữa cải tạo, nâng cấp ra sao? (không gian, nội thất,…)
 • Phòng bếp cần sửa những gì?
 • Phòng ngủ cần sửa chữa, cải tạo như thế nào?
 • Các hạng mục sửa chữa chung cho toàn bộ ngôi nhà? (sơn, chống thấm)

Từ đó bạn có thể biết được mức độ ưu tiên, tầm quan trọng của từng hạng mục và có thể dễ dàng tính toán, hoạch định chi phí sửa chữa sao cho gần chính xác nhất.

Hoạch định thời gian sửa chữa

Xác định được thời gian sửa chữa nhà cấp 4 để sắp xếp kế hoạch sửa nhà hợp lý như: di dời đồ đạc, hoặc mua sắm các thiết bị nội thất mới…

2. Dự trù kinh phí sửa nhà cấp 4

Tính toán và dự trù ngân sách sửa chữa

Sửa chữa nhà là hạng mục lớn nhất là khi bạn có nhu cầu sửa nhà trọn gói, sửa chữa cùng lúc nhiều hạng mục.

Dự trù kinh phí, lập kế hoạch ngân sách chi tiết bạn sẽ biết được:

 • Bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền để sửa chữa nhà
 • Có cần vay mượn thêm hay không?

Nếu được nên phân bổ chi tiết ngân sách cho từng hạng mục theo mức độ quan trọng để hoàn thiện kế hoạch sửa chữa đúng với mong muốn.

Sau khi đã xác định được ngân sách, quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị thi công, sửa chữa nhà. Sau khi khảo sát và lên phương án thi công sửa chữa chi tiết, các công ty sửa chữa nhà đều có thể báo chi phí sửa nhà trọn gói và tối ưu dựa trên yêu cầu cũng như ngân sách của bạn.

3. Tìm đơn vị sửa nhà uy tín

Bạn đã có ý tưởng, đã sẵn sàng để sửa chữa, cải tạo lại căn nhà cấp 4 cũ không còn phù hợp với xu hướng. Vậy thì không chần chờ thêm nữa! Hãy tìm đến đội ngũ thợ thi công, sửa chữa nhà cấp 4 uy tín, có kinh nghiệm để được:

 • Tư vấn hoàn thiện ý tưởng sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4 bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Lên phương án sữa nhà cấp 4 chi tiết
 • Báo giá trọn gói các hạng mục sửa chữa
 • Thi công sửa nhà cấp 4 đẹp, chất lượng

Lưu ý:

Tìm đơn vị sửa nhà cấp 4 không hề khó, tuy nhiên tìm chọn một địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm chi phí hợp lý lại hoàn toàn khác.

Không ít khách hàng gặp phải những trường hợp:

 • Đơn vị thi công không uy tín: báo giá một đằng, thu phí một nẻo (hàng loạt phụ phí cộng thêm)
 • Tay nghề thợ kém: Thi công không đảm bảo từ chất lượng cho đến tính thẩm mỹ
 • Thi công trẩy mửa, kéo dài thời gian không đúng với cam kết…

Vậy nên hãy cân nhắc tìm hiểu thật kỹ, so sánh xem review đánh giá từ những người có kinh nghiệm trước đó.

4. Kiểm tra lại kết cấu nhà ở

xaydungsuachuanhaviet.vn-kinh nghiệm sửa nhà cấp 4
Kiểm tra kết cấu, hiện trạng ngôi nhà trước khi thi công

Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 là phải kiểm tra lại kết cấu nhà ở trước khi lên phương án thi công, sửa chữa.

Có rất nhiều hạng mục sửa chữa có thể ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà: xây thêm phòng, thêm tầng, mở rộng diện tích ngôi nhà… Trong những trường hợp này bạn cần tính toán kỹ lưỡng xem nền móng cũ có đũ vững chắc hay không, có đủ chịu lực cho phương án sửa chữa cải tạo nhà mới không. Tiếp đó cần phải xem xét mức độ ảnh hưởng đến những ngôi nhà xung quanh để lên phương án sửa chữa phù hợp và không ảnh hưởng đến các ngôi nhà bên cạnh.

Công việc kiểm tra đánh giá kết cấu nhà ở nên được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm để có những đánh giá khách quan và chính xác nhất. Giúp đơn vị thi công có thể đưa ra phương án cải tạo phù hợp nhất với hiện trạng ngôi nhà.

5. Lựa chọn phong cách sửa nhà cấp 4

Bật mý bạn một kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 vô cùng quan trọng đó là: bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế ngôi nhà trước khi sửa chữa.

Việc lựa chọn được phong cách chủ đạo giúp gia chủ dễ dàng thống nhất các ý tưởng sửa chữa và lên phương án sửa nhà phố đẹp và tối ưu chi phí. Đối với nhà cấp 4 thì Nhà Việt xin được gợi ý bạn một số phong cách thiết kế nổi bật sau:

Nhà cấp 4 đơn giản hiện đại

Nhà cấp 4 phong cách hiện đại

Nhà cấp 4 đơn giản, đẹp, hiện đại hiện đang là xu hướng được rất nhiều gia chủ lựa chọn đặc biệt là với những căn nhà cấp 4 ở nông thôn hay các khu vực ngoại thành.

Một căn nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại chinh phục người dùng bằng:

 • Sự giản lược tối đa về cả chi tiết và nội thất: Chỉ sử dụng những thiết bị nội thất thực sự cần thiết, loại bỏ các chi tiết rườm rà, chi tiết trang trí. Ưu tiên đồ dùng đa năng với thiết kế gọn gàng, đơn giản và tiện nghi.
 • Hạn chế màu sắc: Không gian nội thất sử dụng tối ưu 3 màu sắc gồm: màu chủ đạo, màu nền và màu tạo điểm nhấn. Lựa chọn gam màu trung tính nhẹ nhàng làm tăng giá trị nội thất và mang hiệu quả thị giác khiến không gian thông thoáng, rộng rãi hơn.
 • Chú trọng vào ánh sáng: Kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo ưu tiên ánh sáng tự nhiên.
 • Tiết kiệm chi phí: Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để nhiều gia chủ quyết định lựa chọn nhà cấp 4 phong cách đơn giản – hiện đại này. Tiết kiệm chi phí bằng cách tối giản các chi tiết nội thất, tối ưu không gian. Mang lại không gian sống đẹp, hiện đại, tươi mới mà thông thoáng cho cả gia đình.

Nhà cấp 4 kiểu Nhật

Nhà cấp 4 kiểu Nhật ấn tượng

Là lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ yêu thích không gian sống đơn giản, hiện đại, gần gũi thiên nhiên và đậm chất Nhật. Nhà cấp 4 kiểu Nhật cổ điển hoặc hiện đại sẽ phù hợp với những căn hộ có diện tích rộng có khu sân vườn nhỏ xinh tươi mát.

Nhà cấp 4 kiểu Nhật sẽ có những điểm đặc trưng sau:

 • Nội thất tối giản: Phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp đều luôn hạn chế đồ đạc và nội thất nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi.
 • Màu sắc đơn giản tinh tế: Lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, tinh tế để kết hợp hài hòa với các chi tiết nội thất.
 • Ưu tiên chất liệu nội thất gỗ: Đối với những căn hộ phong cách Nhật Bản thì chất liệu nội thất gỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu, những đường nét, màu sắc gỗ bình dị, tự nhiên và nhẹ nhàng giúp không gian thêm thoáng đáng, rộng rãi và ấm cúng.
 • Nội thất gần gũi với thiên nhiên: Với sự kết hợp màu sắc của gỗ, vân gỗ hay màu xanh của cây cỏ, sự mộc mạc của tre nứa.

Không gian đẹp, lãng mạn giúp thư thái tâm hồn tạo nên cảm giác vô cùng dễ chịu cho từng thành viên đó chính là những gì mà ngôi nhà cấp 4 phong cách Nhật mang lại. Tuy nhiên chi phí thiết kế và thi nhà cấp 4 phong cách kiến trúc Nhật chi phí sẽ khá là đắt đỏ so với những căn nhà cấp 4 khác nhé!

Nhà cấp 4 phong cách châu Âu

Nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp, lãng mạn

Nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp, sang trọng và ấn tượng! Không gian, màu sắc thiết kế ngôi nhà có nhiều lựa chọn vậy nên bạn có cơ hội thỏa sức sáng tạo với:

 • Nhà cấp 4 phong cách Địa Trung Hải: Hiện đại – sang trọng – lại có nét hoài cổ rất riêng, phong cách này sẽ cho bạn cơ hội sở hữu một ngôi nhà nhỏ đẹp, như trong mơ.
 • Nhà cấp 4 châu Âu cổ điển: Ngôi nhà nhỏ cổ điển đậm chất trời Âu mang đến một không gian sống, hiện đại lãng mạn…
 • Nhà cấp 4 châu Âu hiện đại: Không gian sống mới, hiện đại, nhỏ xinh và đầy đủ tiện nghi

Tất nhiên là chi phí để xây dựng, cải tạo nhà cấp 4 theo phong cách châu Âu sẽ khá là đắt đỏ.

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn đã nắm được những lưu ý, kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 đẹp và tiết kiệm. Vậy thì hãy tìm đến một đơn vị thi công, sửa nhà cấp 4 chuyên nghiệp ngay để được lên phương án thiết kế, sửa chữa nhà tối ưu nhất!

Nếu bạn đang tìm Công ty sửa chữa nhà cấp 4 uy tín, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM và các tình thành phía Nam. Hãy liên hệ ngay với Nhà Việt – đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà ở trọn gói và theo yêu cầu.

xaydungsuachuanhaviet.vn-kinh nghiệm sửa nhà cấp 4
Thợ sửa nhà cấp 4 chuyên nghiệp
Sửa hệ thống điện nước

Nhà Việt chinh phục khách hàng với:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà: Chúng tôi cung cấp các gói sửa chữa, cải tạo văn nhà cấp 4, nhà phố, nhà biệt thự… trọn gói và theo hạng mục mang đến sự hài lòng tối ưu cho các khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công tay nghề cao: Đội ngũ kỹ sư, thợ thi công giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Hỗ trợ thiết kế không gian kiến trúc nội thất nhà cấp 4, thi công cải tạo nhà cấp 4 đẹp, chuyên nghiệp, tiết kiệm.
 • Vật liệu chính hãng: Nhà Việt luôn sử dụng các loại vật liệu chính hãng, chất lượng cao nói không với hàng giả, hàng chất lượng kém.
 • Cam kết tiến độ thi công: Cam kết thi công đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng như yêu cầu khách hàng.
 • Chi phí cạnh tranh: Báo giá công khai, rõ ràng trước khi thi công sửa chữa nhà đảm bảo tối ưu chi phí tốt nhất hạn chế phát sinh các chi phí khác giúp khách hàng chủ động về ngân sách.
 • Bảo hành 10 năm: Với mỗi công trình do Nhà Việt thi công sửa chữa chúng tôi đều bảo hành chất lượng 5 – 10 năm và bảo hành theo chính sách của hãng với những vật liệu của nhà sản xuất.

Quy trình sửa nhà cấp 4 chuyên nghiệp

Để thi công sửa nhà cấp 4 chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả chất lượng, Nhà Việt luôn áp dụng quy trình làm việc nghiêm ngặt, chặt chẽ bao gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn qua Hotline và Email: Nắm rõ những thông tin, yêu cầu, mong muốn cơ bản từ gia chủ và gợi ý những giải pháp phù hợp.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế trong vòng 48h từ khi tiếp nhận yêu cầu: Kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ đến khảo sát thực tế công trình để hiểu rõ, chính xác về thực trạng ngôi nhà. Tiến hành lên ý tưởng, hoàn thiện ý tưởng và tư vấn, gợi ý quý khách hàng giải pháp sửa chữa, nâng cấp nhà cấp 4 phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu và ngân sách của quý khách hàng.
 • Xác định nguyên nhân và những bộ phận hư hỏng cần nâng cấp, sửa chữa
 • Xác định những hạng mục cần sửa chữa, nâng cấp
 • Đưa ra biện pháp xử lý và kế hoạch sửa nhà trọn gói
 • Thống nhất ý kiến, các hạng mục sửa chữa với khách hàng
 • Bước 3: Lập bảng báo giá và chốt giá với khách hàng (báo giá công khai, minh bạch từng khoản mục)
 • Bước 4: Ký hợp đồng và thanh toán (trực tiếp hoặc chuyển khoản)
 • Bước 5: Tiến hành thi công sửa nhà cấp 4: Đội ngũ công nhân, kỹ sư đến thi công sửa nhà cấp 4. Sửa chữa, nâng cấp ngôi nhà đúng chuẩn và chuyên nghiệp theo từng hạng mục để bàn giao công trình đẹp, đúng yêu cầu, bản thiết kế mà khách hàng mong muốn.
Đục tường phá dỡ tường
xaydungsuachuanhaviet.vn-kinh nghiệm sửa nhà cấp 4
Thợ thi công tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm
Sơn lại nhà cấp 4
Thợ sơn thi công tỉ mỉ từng chi tiết
Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ
xaydungsuachuanhaviet.vn-kinh nghiệm sửa nhà cấp 4
Bố trí nội thất đẹp tối ưu không gian
 • Bước 6: Dọn dẹp và nghiệm thu sau thi công: Sau khi hoàn tất thi công, nhân viên của Nhà Việt sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ để quý khách hàng nghiệm thu công trình.

Với kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 cho hàng trăm công trình thuộc đa dạng phong cách thiết kế khác nhau. Thợ sửa chữa Nhà Việt tự tin giúp khách hàng sửa chữa, cải tạo không gian nhà cấp 4 cũ, xuống cấp trở nên mới đẹp, ấn tượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Gọi ngay Nhà Việt để được:

 • Lên ý tưởng thiết kế, cải tạo lên không gian nhà cấp 4 cũ
 • Hoàn thiện ý tưởng cải tạo, sửa chữa, nâng cấp nhà cấp 4 đẹp
 • Thi công sửa chữa nhà cấp 4 nhanh chóng, chuyên nghiệp đúng tiến độ

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà cấp 4

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

4.9/5 - (54 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *