Sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh trọn gói từ A-Z UY TÍN

 • Mua và thuê căn hộ chung cư giá rẻ đang là xu hướng ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy, những chung cư giá rẻ bất ngờ thường đi kèm với rủi ro hư hỏng nhiều. Chi phí sửa chữa là một điều luôn khiến các gia đình băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh.
 • Đâu là những chi phí không cần thiết mà nhà thầu có thể thêm vào để đôn giá? Làm việc với đơn vị thi công như thế nào để rút ngắn thời gian và đảm bảo chất lượng? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt giải đáp giúp bạn.

Sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh là làm gì?

Đây là quá sửa chữa, bảo dưỡng, sơn sửa lại ngôi nhà thân yêu của bạn. Có thể là bạn tự làm hoặc thuê các công ty Sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh Uy Tín để thực hiện.

Như bạn đã biết chung cư là khu nhà ở tập thể có nhiều hộ dân sinh song bên trong. Đặc biệt ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… có rất nhiều loại chung cư từ giá rẻ đến cao cấp. Khi chúng ta mua chung cư để ở hoặc cho thuê đa phần có thời hạn từ 50 – 80 năm là tối đa.

Sau quá trình sử dụng dài hạn chúng cư có nhiều dấu hiệu xuống cấp. Màu sơn bị phai màu, tối nhạt đi. Gạch và tường bị nứt vữa. Các vết rạn nứt trên trần nhà bắt đầu xuất hiện. Lúc này chúng ta cần phải xử lý và khắc phục sự cố để chung cư trở về trạng thái ban đầu.

Quá trình sửa chữa, nâng cấp bảo trì và bảo dưỡng khu nhà ở nhà chung do các đội ngũ kỹ thuật xây dựng cho nghiệp vụ. Đặc biệt các khu chung cư cao cần cần phải có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp mới khắc phục triệt để các vấn đề chung cư của bạn.

Sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh là làm gì?

Tìm hiểu chi tiết thêm: Dịch vụ Chống thấm nhà vệ sinh chung cư giá rẻ TP. Hồ Chí Minh

Khi nào nên sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh?

Khi chung cư hoặc căn hộ lâu năm xuống cấp cần sơn sửa lại

 • Sau nhiều năm ở tại căn hộ chúng ta không thường xuyên kiểm sơn sửa lại. Chắc chắn tầm 5 – 10 năm căn hộ sẽ bị giảm độ thẩm mỹ. Tường bị ố màu, nền bị bong gạch.
 • Ngoài ra, các khu vực phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách đã không còn phù hợp với những đứa con của chúng ta nữa. Đây là một số lý do thường bắt gặp nhất ở các hộ gia đình đang sống tại các chung cư ở TPHCM như: Chung cư Lê Thành, Chung cư Linh Đông, Chung cư Vinhome Central Park 1, và nhiều chung cư khác ở Sài Gòn.
Khi chung cư hoặc căn hộ lâu năm xuống cấp cần sơn sửa lại
Khi chung cư hoặc căn hộ lâu năm xuống cấp cần sơn sửa lại

Hệ thống điện và nước bị hư hỏng

Ở chung cư đa số chúng ta ở các tầng cao. Khi phát hiện nhà vệ sinh căn hộ bị thấm thì chúng ta nên chủ động báo cho ban quản lý. Hoặc nhờ đơn vị chống thấm nhà vệ sinh TPHCM chất lượng để khắc phục sớm nhé.

Nếu để kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống các gia đình phía dưới. Nước thấm xuống các phòng nhà hàng xóm của chúng ta sẽ dễ gây cháy nổ và hư hỏng đồ đạc.

Hệ thống điện và nước bị nhà vệ sinh chung cư xuống cấp cần sửa chữa

Khi phong thủy không tốt

 • Khi bạn thấy phong thủy của căn hộ không tốt như: hướng gió, hướng khí, không phù hợp với mệnh của bạn. Đây là một trong những lý do thường gặp khi xây dựng nhà phố hoặc mua nhà lại của người khác.
 • Tuy nhiên đối với nhà ở chung cư, chúng ta không thể nào thay đổi được hướng. Bạn có thể thay đổi vị trí các phòng cho nhau mà thôi.
 • Ví dụ căn phòng bếp có đặt các vật dụng hoặc hệ thống máy giặt, nước không phù hợp. Có thể chuyển hoặc dời đi vị trí khác để phong thủy tốt hơn.
 • Các vấn đề thay đổi kết cấu phòng, hoặc khung sườn phải liên hệ với ban quản lý xin phép. Nếu được phép sửa chữa chúng ta sẽ nhờ kỹ sư xây dựng hỗ trợ nhé.
Khi phong thủy không tốt là một trong những lý do bạn nên sửa lại căn hộ chưng cư

Khi muốn tách thêm phòng hoặc nối phòng

Khi con cái của chúng ta ngày lớn hơn cần có không gian riêng tư. Thì đây là lúc rất phù hợp bạn có thể tách thêm phòng để tiện cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt.

Hoặc bạn cần nối 2 phòng nhỏ thành 1 phòng to để tiện lợi cho các bạn nhỏ chơi. Đây là lúc tuyệt vời nhất để nhờ các công ty Sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh hỗ trợ nhé.

Khi muốn tách thêm phòng hoặc nối phòng

Khi chung cư bị dột hoặc bị thấm nước

Dột nước và thấm thì ở chung cư thường xuyên bắt gặp phải không nào. Hiện tượng này sẽ gây ra nhiều thiệt hại như ảnh hưởng đến lớp sơn tường. Ngoài ra dễ bị chập điện gây cháy nổ chung cư, nước thấm vào gây giật có thể sảy ra hỏa hoạn hoặc chết người.

Để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình và láng giềng nhé. Nên khi thấy cư bị dột hoặc bị thấm nước bạn cần phải xử lý gấp rút tình trạng này hoặc gọi điện đến đơn vị chống thấm trần nhà TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Khi chung cư bị dột hoặc bị thấm nước là lý do phải sửa chữa

Đơn giá sửa chữa chung cư của công ty Nhà Việt

 • Công ty Nhà Việt tự hào là đơn vị xây dựng. Chuyên nhận xử lý các trường hợp chung cư xuống cấp, nhà vệ sinh chung cư bị thấm nước hoặc nâng cấp chung cư của bạn.
 • Khi cần được tư vấn và hỗ trợ hãy nhanh chóng xem báo giá sửa chữa và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé.
STT Hạn mục thi công Đơn vị tính Giá tiền ( VNĐ)
1 Đục gạch nền chung cư Liên hệ
2 Đục gạch tường chung cư Liên hệ
3 Tháo trần la phông chung cư Liên hệ
4 Ốp gạch tường Liên hệ
5 Lát gạch nền Liên hệ
6 Chống thấm nhà vệ sinh chung cư Liên hệ
7 Lát gạch nhà vệ sinh sân thượng Liên hệ

5 Lý do để bạn chọn công ty xây dựng Nhà Việt để sửa chữa chung cư tại TPHCM

Lý do 1: Chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp tại TPHCM

 • Công ty Xây Dựng Nhà Việt với nhiều năm trong lĩnh vực Sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh. Luôn lấy chữ tín làm đầu, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng, an tâm hơn khi làm việc với công ty chúng tôi.
 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sẽ giúp cho chung cư của bạn trở nên sạch và đẹp hơn.
 • Chúng tôi với sứ mệnh là: An Toàn, Chuyên Nghiệp, Tận Tâm sẽ giúp cho căn hộ của bạn không còn bị hư hỏng và an tâm sống khỏe mỗi ngày.
Chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp tại TPHCM

Lý do 2: Giá cả phải chăng

 • Khi tiến hành thi công sửa chữa chung cư chúng tôi đều báo giá cụ thể các hạng cho khách hàng. Để từ đó khách hàng an tâm hơn và nắm được tổng quan chi phí. Tránh trường hợp phát sinh chi phí khác.
 • Khi lựa chọn đơn vị Nhà Việt bạn sẽ cảm thấy an tâm về vấn đề tài chính. Chúng tôi luôn đảm bảo giá sửa chữa nâng cấp chung cư luôn bình ổn nhất tại TPHCM.

Lý do 3: Xử dụng vật liệu chính hãng

 • Công ty chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Do đó các vật liệu thi công sửa chữa nhà vệ sinh chung cư hoặc căn hộ chung cư đảm bảo chính hãng 100%
 • Cam kết không sử dụng vật liệu kém chất lượng, không sử dụng vật liệu giả, hàng kém chất lượng.
 • Các vật liệu sử dụng xong sẽ được đưa bỏ ở các khu vực cho phép, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Lý do 4: Thi công bảo hành 5 năm

 • Khi tìm công ty sửa chữa chung cư bạn nên tìm công ty chất lượng. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến vấn đề chất lượng chung cư, tốn kém chi phí và thời gian.
 • Công ty Nhà Việt với nhiều năm trong nghề luôn cam kết sau khi hoàn thành công trình đều bảo hành 5 năm. Nếu sau khi xử lý bị thấm hoặc dột hay phát sinh vấn đề chúng tôi cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo hành cho quý khách.
 • Do đó đây là lý do tại sao công ty chúng tôi có nhiều khách hàng như vậy đến hiện nay. Đây là điểm khác biệt của chúng tôi nhằm giúp nhân viên gắn bó hơn với công ty, có trách nhiệm với khách hàng trong từng căn hộ.
Sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh chúng tôi bảo hành 5 năm

Lý do 5: Cam kết đúng tiến độ sửa chữa

 • Tiến độ là vấn đề luôn được công ty Nhà Việt đặt lên hàng đầu. Vì khi đúng tiến độ chúng tôi và khách hàng đều có lợi
 • Công ty chúng tôi kiểm soát tốt nhân viên thi công, đảm bảo khách hàng nhận công trình đúng thời gian như hợp đồng đã ký.
 • Đảm bảo nhân sự và nhân lực để đảm nhận các dự án tiếp theo.

Công ty Nhà việt nhận sửa chữa dịch vụ ở khu vực nào?

 • Công ty Nhà Việt hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa chung cư, nhà phố, biệt thự, hồ bơi, nhà xưởng… Tại các quận huyện tại Hồ Chí Minh hay còn gọi là Sài Gòn.
 • Nhà Việt hỗ trợ 24 quận huyện tại TPHCM 24/7 mọi lúc mọi nơi. Quý khách ở các khu vực quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, hoặc các quận Bình Tân, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Tân Bình… hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.
 • Chúng tôi có hơn 50 kỹ thuật viên và nhiều kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công chống thấm, sửa chữa dân dụng, Chống thấm nhà bếp, Chống dột mái tôn, Thi công sơn nước

Bí quyết sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh

Xác định ngân sách dành cho việc sửa chữa căn hộ

 • Trước khi tìm kiếm nhà thầu và xin giấy phép sửa chữa, bạn hãy xác định cụ thể ngân sách. Ngân sách nhiều hay ít quyết định xem bạn có thể sửa bao nhiêu phần trăm căn chung cư. Để chi phí sửa chữa không vượt quá ngân sách, hãy liệt kê tất cả những chỗ cần thay đổi.
 • Sau đó hãy chia số tiền bạn có theo mức độ ưu tiên từ cao đến thấp cho từng lỗi. Chẳng hạn, bạn nên ưu tiên việc sửa trần nhà bị dột nước hơn việc vá chiếc tường chỗ khuất. Bạn hoàn toàn có thể để dành những nơi ít nguy cấp hơn cho những lần sửa chữa khác.
Xác định ngân sách dành cho việc sửa chữa căn hộ

Chỉ ký hợp đồng với nhà thầu cam kết không thu phí phát sinh

 • Như trong bất cứ giao dịch nào khác, việc ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khi sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh, hợp đồng quy định chi tiết về bảng giá. Các nhà thầu thông thường đều sẽ cho nêu rõ khoản phí phát sinh trong bảng báo giá.
 • Điều này chính đáng vì thực tế bao giờ cũng xuất hiện những vấn đề nằm ngoài kế hoạch. Tuy nhiên, khoản phí phát sinh này không nên vượt quá 15% tổng giá trị hợp đồng. Và hãy yêu cầu thêm điều khoản không trả thêm bất cứ phí gì khác không có trong báo giá. Đây là cách giúp bạn không mất thêm những khoản “vòi vĩnh” từ nhà thầu đấy!

Làm việc trực tiếp với đơn vị thi công

Nhu cầu sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Một số đơn vị thi công không uy tín đã trục lợi, thuê lại đơn vị khác giá rẻ hơn. Để tránh trường hợp trục lợi này, bạn hãy làm việc trực tiếp với đơn vị thi công.

Việc gặp mặt để khảo sát thực tế, trao đổi tư vấn sẽ giúp bạn đánh giá sự chuyên nghiệp. Một nhà thầu uy tín sẽ thực hiện những cam kết và có thái độ uy tín, chuyên nghiệp.

Video giới thiệu về sửa chung cư của công ty Nhà Việt

Các hạng mục sửa chữa căn hộ chung cư tại Nhà Việt

Nếu bạn vẫn loay hoay chưa biết sửa chữa căn hộ chung cư như thế nào. Chúng tôi gợi ý cho bạn Công ty Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt. Đây là một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều khách hàng đã để lại đánh giá tích cực tại trang web xaydungsuachuanhaviet.vn.

Nhà Việt sở hữu đội ngũ kỹ sư tài năng, lành nghề, được đào tạo bài bản nhiều lĩnh vực. Nhà Việt tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ tùy theo nhu cầu khách hàng. Chất lượng và giá thành hợp lý đã tạo nên sự uy tín 7 năm hoạt động của đơn vị. Sửa chữa căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh với Nhà Việt rất đa dạng. Dưới đây là những hạng mục sửa chữa căn hộ chung cư của Nhà Việt:

Sửa Chữa Căn Hộ Chung Cư TP Hồ Chí Minh

Các kênh liên hệ Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt

 • Vậy nếu bạn có nhu cầu sửa chữa căn hộ chung cư hoặc cần tư vấn thêm về xây dựng. Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với các mạng lưới liên lạc của Nhà Việt dưới đây nhé:
 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT
 • Gọi ngay Hotline 24/7: 0937.877.247
 • Hoặc gửi Email cho:Contact@nhaviet.info
 • Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 181/6/6  Xóm chiếu, phường 15, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Hoặc đến chi nhánh tại: 181/6A Xóm Chiếu, f.15, Quận 4 Tp Hồ Chí Minh

Hình ảnh thi công Sửa Chữa Căn Hộ Chung Cư TP Hồ Chí Minh của công ty Xây Dựng Nhà Việt

Đánh giá bài viết
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *