Chống dột mái tôn nhà xưởng uy tín giá rẻ tại TPHCM

Chống dột mái tôn nhà xưởng của công ty Xây Dựng Nhà Việt an toàn hiểu quả 100% cam kết với khách hàng là không tái lại. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ dịch vụ thay mái tôn uy tín, nhà vệ sinh, sân thượng, hồ bơi, tường nhà, trần nhà,… Trên khắp các quận 1,  quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quân Tân Bình, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ.

Nếu khách hàng có nhu cầu chống thấm dột mái tôn thì hãy liên hệ với Nhà Việt qua số hotline: 0937.877.247

Chống dột mái tôn nhà xưởng uy tín giá rẻ tại TPHCM

Tham khảo thêm: Chống Thấm Sân Thượng TP Hồ Chí Minh Hiệu Quả Triệt Để

Video chống dột mái tôn nhà xưởng

Chống dột mái tôn nhà xưởng

 • Dột mái tôn không chỉ diễn ra ở các hộ gia đình hay văn phòng công ty. Nó có thể xảy ra ở cả những kho, nhà xưởng dù quy mô lớn hay nhỏ. Vậy làm sao để nhanh chóng phát hiện tình trạng này? Cách chống dột mái tôn như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?.
 • Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những thông tin cần thiết để chống dột mái tôn nhà xưởng. Từ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình sửa mái tôn nhà xưởng cho khách hàng. Sửa Chữa Nhà Việt sẽ có những chia sẽ thực tế và chắc chắn hiệu quả.

Chống dột mái tôn nhà xưởng như thế nào thì hiệu quả?

 • Nếu nhà xưởng mới thi công xong mà xảy ra trường hợp bị thấm liền do thi công không kỹ thì công ty Nhà Việt sẽ dùng các kỹ thuật riêng và các vật liệu chống dột mái tôn nhà xưởng chất lượng để thi công chống dột lại mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất.
 • Nếu trường hợp các mái tôn bị thấm dột do một thời gian sử dụng dài không chịu bảo dưỡng, kiểm tra gây ra rỉ sét, thủng nhiều lổ trên mái tôn thì nên thay mái tôn mới để chống dột hiệu quả và an toàn nhất.
 • Tuy nhiên cũng tùy vào mỗi trường hợp mái tôn hư hỏng hãy bị thấm dột ra sao, thì Nhà Việt sẽ dùng mỗi cách xử lý chống dột mái tôn khác nhau để đạt hiểu quả chống thấm dột tốt nhất cho mái tôn của khách hàng.
Thợ thi công chống thấm mái tôn nhà xưởng bằng keo silicon

Kinh nghiệm sửa mái tôn của công ty Xây Dựng Nhà Việt

 • Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở hoặc nhà xưởng đều dùng tôn mái hoặc tôn chóng nóng, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng do tác động của thời tiết cũng như là một số nguyên nhân chủ quan khác thì mái tôn sẽ có hiện tượng dột, thấm nước gây ra nhiều khó khăn sinh hoạt gia đình cũng như là một số vấn đề phiền phức khác cho người sử dụng.
 • Dột mái tôn do các mũi đinh vít khi thi công không kỹ.
 • Dột mái tôn do bị rỉ sét ở một điểm nào nó trên mái tôn.
 • Dột mái tôn do mái tôn lâu ngay xuống cấp.
 • Công ty Sửa chữa Nhà Việt sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó bằng kỹ thuật riêng của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm đã sửa chữa rất nhiều công trình lớn nhỏ cho rất nhiều khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất chúng tôi vẫn làm cho họ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ các nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, dù là sửa chữa lớn hay nhỏ chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất, không phải vì sửa chữa mấy cái lỗi nhỏ mà chúng tôi làm ẩu, làm cho có.
 • Vấn đề này sẽ không bao giờ xảy ra tại công ty Sửa Chữa Nhà Việt. Mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện đều luôn hướng đến giá trị của công trình cao nhất, chất lượng, thẩm mỹ, an toàn và giá tốt nhất cho khách hàng nhầm đáp ứng nguyện vọng và sự hài lòng của khách hàng cũng như nâng cao uy tín dịch vụ công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi đơn vị chống thấm dột mái tôn uy tín nhất tại tp Hồ Chí Minh.

Phương pháp thi công chống dột mái tôn nhà xưởng

 • Công đoạn 1: Nếu trường hợp các tấm tôn có lổ thủng thì có thể xử lý như sau:
 • Nếu lổ thủng nhỏ thì có thể dùng keo silicon để trích cho mái tôn không còn lổ thủng nữa.
 • Nếu lổ thủng quá lớn thì trong trường hợp này không thể dùng keo hay các vật liệu khác chống dột được nữa thì nên thay tấm tôn mới để đảm bảo được an toàn và chống dột được nhà xưởng một cách hiệu quả nhất
 • Công đoạn 2: Vệ sinh kỹ khu vực mái tôn bị hỏng. Rà soát kiểm tra các vị trí đinh vít bị rỉ sét. Nên tháo bỏ các đinh vít cũ bỏ đi và thay lại các đinh vít mới vào với điều kiện tấm tôn vẫn còn sử dụng được.
 • Công đoạn 3: Dùng keo chống dột mái tôn nhà xưởng, sử dụng cọ hoặc con lăn để thi công phủ lớp keo lên các vị trí mái tôn bị dột.
 • Công đoạn 4: Kết hợp sử dụng lưới thủy tinh lỗ nhỏ để dán lên lớp keo chống dột vừa mới thi công. Sau đó quét thêm 1 lớp keo thứ 2 phủ kín lên tấm lưới sau đó để khô tự nhiên.
 • Công đoạn 5: Kiểm tra khi vực đã chống dột coi có còn bị dột không, kiểm tra đã bắn đủ các đinh vít vào các lỗ tôn cũ chưa. Tiến hành cho nước lên các vị trí vừa mới chống dột để kiểm tra xem mái tôn đã ổn chưa.
Chống dột mái tôn nhà xưởng uy tín giá rẻ tại TPHCM

Chống dột mái tôn nhà xưởng cần lưu ý những gì?

Nguyên nhân làm mái tôn nhà xưởng thấm dột

Trước hết, có rất nhiều nguyên nhân làm cho mái tôn nhà xưởng bị dột, gây thấm nước. Việc tìm ra chính xác nguyên nhân làm mái tôn dột thì mới có thể chống dột triệt để. Chúng tôi liệt kê ra đây những nguyên do phổ biến nhất mà các khách hàng đã gặp phải. 

 • Khí hậu quá thất thường, mưa nắng thay đổi liên tục hoặc mưa lớn thường xuyên. Đây chính là nguyên nhân khiến mọi vật liệu làm mái tôn nhà xưởng bị mài mòn, xuống cấp. Tuổi thọ của tôn cũng giảm sút đáng kể khi liên tục chịu mưa đá, dông bão.
 • Mái tôn phải chịu tác động vật lý mạnh do đá hoặc vật liệu rơi. Nguyên nhân này tuy hiếm hơn nhưng không phải chưa từng xảy ra. Khi chịu sự tác động của lực mạnh liên tục thì mái tôn dễ nứt hay thậm chí là gãy.
 • Mái tôn và các điểm chốt đã quá cũ cũng gây thấm dột mái tôn. Điển hình là những đinh vít, điểm nối tôn hay các đoạn tiếp giao với tường. Những vị trí này trở nên lỏng lẻo thì cũng chính là nguyên nhân khiến nước có thể thấm qua. 

Ngoài ra còn có rất nhiều lí do khác dẫn tới tình trạng dột mái tôn nhà xưởng. Vì nhà xưởng là nơi chứa rất nhiều hàng hóa nên những hệ quả kéo theo rất nghiêm trọng. 

Cách phát hiện mái tôn nhà xưởng dột sớm nhất

 • Vậy làm sao để phát hiện ra tình trạng dột mái tôn sớm nhất? Rất nhiều khách hàng tìm đến Nhà Việt trong tình trạng nhà xưởng bị dột nặng, hư hỏng hàng hóa. Trước khi tình trạng trở nên quá tệ, hãy kiểm tra mái tôn nhà xưởng của bạn ngay lập tức. Tuy vậy, diện tích nhà xưởng cũng là trở ngại khiến các doanh nghiệp không thể tự kiểm tra. Thêm nữa, có những dấu hiệu cần phải có kiến thức chuyên môn thì mới phát hiện ra được. 
 • Trong trường hợp không thể kiểm tra, quý doanh nghiệp có thể liên hệ Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt. Ngoài ra, nếu quý khách sử dụng dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng tại Nhà Việt. Cứ 06 tháng một lần, đội ngũ kỹ sư của Nhà Việt sẽ đến khảo sát kiểm tra định kỳ. Đây là quyền lợi của tất cả khách hàng khi đến với Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt.

Chống dột mái tôn nhà xưởng có mắc không?

 • Đây chắc hẳn là nỗi băn khoăn của rất nhiều quý doanh nghiệp khi muốn sửa mái tôn nhà xưởng. Mỗi đơn vị thi công sẽ cung cấp dịch vụ với mức giá vật liệu và công nhân khác nhau. Do đó, quý khách cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thi công nào.
 • Đối với Sửa Chữa Nhà Việt, hạng mục chống dột mái tôn nhà xưởng có mức giá rất ưu đãi. Chúng tôi đồng thời là đơn vị cung cấp vật liệu nên khách hàng không lo bị “chặt chém”. Những quyền lợi và chính sách bảo hành sẽ khiến khách hàng cảm thấy xứng đáng với chi phí. Đó là những quyền lợi nào, hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu thêm bạn nhé!
Chống dột mái tôn nhà xưởng uy tín giá rẻ tại TPHCM

Những vị trí cần được chống thấm dột trên mái tôn

Vị trí đinh vít cũ

Các đinh vít sử dụng lâu ngày sẽ bị nước mưa làm cho rỉ sét, bị oxi hóa. Lúc này bạn cần thay mới những đinh vít cho mái tôn nhà bạn được vững chắn hơn. 

 • Bước 1: Dùng máy khoan tháo từng con vít trên mái tôn ra.
 • Bước 2: Tiến hành bắn các đinh vít mới vào lại giúp cho mái tôn được cố định trên thanh xà gồ. Lưu ý là không nên tháo 1 lần, mà tháo con nào ra thì bắn con mới vào như vậy giúp tránh bị lệch vị trí bắn 
 • Bước 3: Nếu bạn muốn cho hiệu quả cao hơn nữa thì bạn có thể dùng keo silicon để trích vào các đầu của đinh vít như vậy sẽ an toàn hơn. Nhưng sẽ mất đi thẩm mỹ của mái tôn.
Thay lại đinh vít mới cho mái tôn

Vị trí sóng tôn chìm, sóng tôn nổi

 • Đối với những vết xước hoặc thủng nhỏ: Chủ nhà có thể sử dụng keo silicon hoặc màng chống dột để dán lại các lỗ thủng và xước mà không cần phải nhờ đến đơn vị chống thấm dột. 
 • Đối với những lỗ thủng lớn từ 5 cm trở lên: Bạn nên thay thế bằng màng chống thấm khổ lớn hoặc thay luôn mái tôn mới cho an toàn. Để thay mái tôn mới thì bạn nên liên hệ với dịch vụ thay mái tôn uy tín để nhờ họ hỗ trợ như vậy thì mái tôn của bạn sẽ an toàn và chống thấm hiệu quả hơn.
Chống thấm vị trí tôn sóng nổi và chìm

Vị trí tiếp giáp giữa hai mái tôn và vách tường

 • Những vị trí như hai mái tôn tiếp giáp với nhau, mái tôn tiếp giáp với vách tường là một trong những nhược điểm lớn nhất gây ra thấm dột mái tôn. Quá trình chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết lâu ngày sẽ khiến cho những vị trí này bị nứt hoặc hở keo.
 • Trường hợp này thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì rất dễ xử lý, bạn chỉ cần bắn vít lại những vị trí này hoặc có thể dùng keo silicon mới để trích lại những vị trí hở là sẽ hết thấm ngay. 
Vị trí tiếp giáp giữa mái tôn và vách tường rất dễ bị thấm dột

Đơn vị thi công chống thấm mái tôn nhà xưởng uy tín tại TP HCM

Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt là đơn vị hỗ trợ dịch vụ chống dột mái tôn tại TP Hồ Chí Minh uy tín nhất. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều doanh nghiệp về sửa chữa, nâng cấp nhà xưởng.

Nhà Việt chống dột mái tôn nhà xưởng chỉ trong 24h

Với đội ngũ được đào tạo bài bản, Nhà Việt chỉ cần 24h để hoàn thành nhiều hạng mục. Thậm chí chống dột mái tôn nhà xưởng có thể được tiến hành nhanh hơn nếu điều kiện thuận lợi. Nhà Việt được khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng vì những lý do sau:

 • Thi công nhanh chóng. Nhà Việt sẵn sàng linh hoạt thời gian thi công theo nhu cầu của khách hàng.
 • Cách chống thấm dột mái tôn của chúng tôi chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao hơn những phương pháp truyền thống.
 • Nói không với phí phát sinh. Mọi chi phí được nêu rõ trong báo giá và hợp đồng. Một khi đã chốt giá thì không thu thêm bất cứ phí gì.
 • Chuyên nghiệp và uy tín là trên hết. Chúng tôi chấp nhận bồi thường nếu thi công không đúng tiến độ và kỹ thuật đã kí kết.
 • Bảo hành định kì tận tình. Dù nhà xưởng của bạn nằm ở trung tâm hay các quận xa như quận 12, Thủ Đức,… Thì Nhà Việt vẫn tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho quý khách bất kể nắng mưa.

Quy trình làm việc của công ty Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sửa chữa chống thấm

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thì liên hệ với công ty Nhà Việt qua hotline 0937.877.247 hoặc có thể gửi qua email.
Cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ. Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và làm việc với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát vị trí cần sửa chữa

Công ty sẽ điều kỹ thuật viên và nhân viên xuống tận nơi để khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng phương pháp chống thấm dột phù hợp nhất.

Bước 3: Báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng

Nhân viên chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết từng hạng mục cần sửa chữa. Lập bảng báo giá chi tiết rõ ràng từng phần cụ thể cho khách hàng tham khảo trước.

Bước 4: Ký hợp đồng

Khách hàng tham khảo bảng báo giá nếu thấy hợp lý thì cả 2 bên ký hợp đồng cam kết nếu bên nào vi phạm hợp đồng sẽ phải đền bù thiệt hại cho hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành thi công

Công ty sẽ tiến hành cho công nhân xuống thi công sửa chữa ngay sau khi ký hợp đồng cam kết.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi bên công ty đã hoàn thành công trình đúng lịch như trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ nghiệm thu 1 lần nữa và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng thanh toán tổng chi phí sửa chữa cho công ty.

Bước 7: Bảo hành công trình

Công ty sẽ bảo hành cho công trình 5 năm và sẽ bảo dưỡng theo định kỳ.

Chống dột mái tôn nhà xưởng siêu bền tại Nhà Việt

Liên hệ ngay với Nhà Việt để trải nghiệm những công nghệ chống dột tân tiến nhất. Chống dột mái tôn nhà xưởng chính là cách bảo đảm chất lượng tốt nhất cho hàng hóa của bạn.

 • Trụ sở: số 181/6/6 Xóm chiếu, F.15, Q.4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số Hotline: 093.7877.247
 • Địa chỉ Email: Contact@nhaviet.info

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ lợp mái tôn trọn gói, Bảo Hành 5 năm

Chống thấm nhà vệ sinh tại TP Hồ Chí Minh triệt để 100%

Hình ảnh thi công chống dột mái tôn nhà xưởng của công ty Xây Dựng Nhà Việt

4.9/5 - (10 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *