Chống thấm nhà xưởng uy tín, hiệu quả triệt để

chong tham nha xuong

Chống thấm nhà xưởng – Điều bạn đang quan tâm? Do nhu cầu mở rộng phát triển của các doanh nghiệp, việc thi công xây dựng các công trình công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, nhà máy sản xuất ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, việc nhà xưởng, nhà kho, nhà máy bị xuống cấp luôn là nỗi lo ngại lớn nhất của các doanh nghiệp vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất củng như sức khỏe người lao động. Đặc biệt tình trạng nhà xưởng bị thấm dột, rò rĩ nước xảy ra rất phổ biến, đây củng là một trong những nguyên nhân chính làm cho nhà xưởng bị xuống cấp. Hãy cùng Chống Thấm Nhà Việt tìm hiểu những nguyên nhân gây thấm dột nhà xưởng.

chong tham nha xuong

Cần làm gì khi nhà xưởng của bạn bị ẩm thấp

Nguyên nhân nhà xưởng bị thấm dột

 • Mái tôn thường xuyên tiếp xúc với nước mưa, nắng.Tại các vị trí đinh vít gắn trên mái sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa gây mòn rỉ tôn. Theo thời gian các vị trí này càng rộng ra và là nguyên gây rò rỉ nước.
 • Tại các vị trí nối tôn, nước không kịp thoát đặc biệt nhất là phía cuối mái, do độ dốc mái nhỏ (60 m), lưu lượng nước lớn phía cuối của mái, nước thoát không kịp gây tràn vào cáo vị trí nối phía cuối mái.
 • Tường nhà xưởng thi công không cẩn thận, không đúng tiêu chuẩn, lâu ngày bị tác động của mưa gió nên dễ bị xuống cấp, thấm nước.
 • Nhà xưởng là nơi trực tiếp của các loại hóa chất ăn mòn, hơi nước, va đập trong quá trình sản xuất làm cho tường, nền, mái nhà xưởng dễ bị hư hại.
 • Do ban đầu thi công không cẩn thận, việc thi công sơn lót không hiệu quả nên lớp sơn phủ dể bị bong tróc.
 • Tường và mái nhà xưởng bị thấm lâu năm mà không được sửa chữa triệt để kịp thời, lâu ngày gây hậu quả thấm dột càng nghiêm trọng.

Lợi ích của việc chống thấm nhà xưởng kịp thời, đúng cách

Việc phát hiện xử lý chống thấm nhà xưởng kịp thời mang lại một số lợi ích sau:

 • Ngăn chặn kịp thời hiện tượng thấm dột lan rộng, tiết kiệm chi phí cho việc xử lý thấm dột.
 • Ngăn chặn kịp thời nước rò rĩ vào bên trong nhà xưởng, bảo vệ hàng hóa khỏi bị hư hại.
 • Khắc phục triệt để hiện tượng nứt, vỡ tường, nền nhà xưởng. Xử lý dứt điểm mùi hôi khó chịu do nấm mốc gây ra, trả lại bề mặt xưởng sạch sẽ khô thoáng, đảm bảo chất lượng cho hàng hóa, sản phẩm.
 • Lớp sơn chống thấm giúp tăng độ bền cho nhà xưởng, trả lại vẽ đẹp mỹ quan cho nhà xưởng, tạo môi trường lao động sạch đẹp, đảm bảo an toàn.

Biện pháp chống thấm dột nhà xưởng

Để lựa chọn được biện pháp chống thấm hiệu quả, trước hết cần xác định được vấn đề đang xảy ra với nhà xưởng của bạn. Tìm kiếm nguyên nhân, từ đó đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chống thấm cho các nhà xưởng, kho hàng tại Bình Dương và Đồng Nai, Chống Thấm Nhà Việt chúng tôi thường áp dụng các biện pháp chống thấm hiệu quả phổ biến hiện nay.

Cách 1: Xử lý phần sơn chống thấm

Cần loại bỏ những hư hại của lớp sơn bên ngoài, tiến hành sơn bả lại. Tại những vị trí nứt rộng sẽ tiến hành đục hở rộng và sâu hơn theo đường nứt đó. Tiếp theo sử dụng loại bã Epoxy trét vào cho mặt tường bằng phẳng. Sau đó phủ lớp chống thấm dạng keo thật kỹ rồi sơn lại sơn màu theo ý bạn.

Cách 2: Sử dụng hóa chất chống thấm

Với những phần tường bị nứt, cần đục hở rộng ra và sâu hơn theo đường nứt rồi bơm keo chống thấm hay dung dịch chống thấm 2 hỗn hợp dạng lỏng. Phần keo này sẽ thấm và len lỏi vào sâu vết nứt. Giải pháp này khá hiệu quả nên được sử dụng rất phổ biến trong việc sửa chữa nhà xưởng.

Chống thấm nhà xưởng 3

Sử dụng hóa chất chống thấm nhà xưởng

Cách 3: Thay mới những cấu kiện hư hại

Với nhà xưởng thép tiền chế cần có giải pháp cải tạo hoặc thay mới phần tôn bao che xưởng, tùy thuộc vào mức độ hư hại.

Cách 4: Bảo trì định kỳ

Thường xuyên kiểm tra các vị trí thường xảy ra các vấn đề thấm như các mối nối, tường, mái. Để đưa ra giải pháp chống thấm kịp thời, đặc biệt là mái tôn.

Chống dột mái tôn nhà xưởng bằng keo tx911

 • Làm sạch bề mặt và để khô trước khi thực hiện.
 • Trộn tỷ lệ A/B = ½ + 5% xăng. khuấy kỹ thành hỗn hợp TX911 dạng lỏng sệt.
 • Quét hỗn hợp TX911(A+B) (lớp thứ 1) bằng cọ hoặc con lăn. Tỷ lệ 0,4kg/m2.
 • Dán lưới thủy tinh lên trên sau khi quét lớp 1 (tại các vị trí cần lưới gia cường như ghép 2 mép tôn).
 • Quét tiếp lớp thứ 2 lên trên, khỏang 0,6 kg/m2 và để khô.
 • Tỷ lệ dùng khỏang 1kg/m2 trở lên. Quét nhiều lớp càng dày càng bền lâu.

Chống thấm nhà xưởng 1

Chống dột mái tôn hiệu quả

Dịch vụ chống thấm dột nhà xưởng uy tín, giá tốt

Dịch vụ chống thấm dột nhà xưởng chất lượng từ công ty chống thấm Nhà Việt với sự uy tín và trách nhiệm luôn cam kết hiệu quả cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Một tường, mái nhà xưởng được chống thấm triệt để tạo nên độ thông thoáng, sạch đẹp tối ưu sẽ mang lại lợi ích hữu hiệu cho nhà xưởng của doanh nghiệp.

Chống thấm Nhà Việt là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công chống thấm nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng. Chúng tôi có đội ngũ kỷ sư chuyên môn cao, đội ngũ thợ thi công chống thấm dày dặn kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị hiện đại chắc chắn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mọi yêu cầu hỗ trợ tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0937.877.247. Chúng  tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Chống thấm dột nhà xưởng Nhà Việt cam kết:

 • Chất lượng triệt để 100%, bảo hành lên đến 36 tháng
 • Hiệu quả thi công an toàn, đáng tin cậy
 • Tiến độ xử lý chống thấm mau lẹ
 • Báo giá các dịch vụ chống thấm dột nhà xưởng triệt để cạnh tranh, tiết kiệm

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

5/5 - (16 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *