Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp tại các tỉnh phía Nam

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng

Chào mừng bạn đến với Xây Dựng Nhà Việt – nơi nâng cao giá trị và hiệu suất nhà xưởng của bạn. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết vững vàng, chúng tôi là đối tác lý tưởng cho mọi dự án cải tạo, sửa chữa nhà xưởng. Áp dụng công nghệ và vật liệu tiên tiến, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn không gian làm việc, sản xuất an toàn, hiệu quả và bền bỉ. Chúng tôi không chỉ xây dựng cơ sở vật chất mà còn tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi, để nhà xưởng của bạn trở nên hoàn hảo như mong đợi.

Một số trường hợp doanh nghiệp cần sửa chữa nhà xưởng

 1. Hỏng hóc cơ sở hạ tầng: Nếu hệ thống điện, nước, hoặc hệ thống chống cháy có vấn đề, đây là một ưu tiên hàng đầu để sửa chữa.
 2. Kết cấu suy giảm: Nếu kết cấu của nhà xưởng bắt đầu suy giảm do mối mọt, ẩm ướt hoặc hỏng hóc, sửa chữa là cần thiết để đảm bảo an toàn.
thay-mai-ton-nha-xuong
Mái tôn nhà xưởng bị gỉ sét cần được thay kịp thời để ngăn ngừa thấm dột ảnh hưởng đến hàng hóa và quá trình sản xuất của doanh nghiệp

        3.Nâng cấp công nghệ: Đôi khi, doanh nghiệp muốn nâng cấp hoặc thay đổi công nghệ sản xuất, và việc sửa chữa nhà xưởng để phù hợp với các yêu cầu mới là quan trọng.

        4.An toàn và chuẩn bị cho yêu cầu pháp lý: Nếu có thay đổi trong quy định an toàn hoặc yêu cầu pháp lý, doanh nghiệp có thể cần phải sửa chữa nhà xưởng để tuân thủ.

        5.Tối ưu hóa không gian sử dụng: Nếu doanh nghiệp muốn tối ưu hóa không gian làm việc, việc điều chỉnh bố trí nội thất hoặc mở rộng nhà xưởng có thể là cần thiết.

        6.Chuyển đổi mục đích sử dụng: Khi chuyển đổi mục đích sử dụng, doanh nghiệp nên tiến hành sửa chữa và cải tạo lại nhà xưởng sao cho phù hợp nhất: làm nhà kho, xưởng sản xuất, điểm bán hàng hay văn phòng…

cai-tao-nha-xuong
Mở rộng không gian nhà xưởng để kịp thời đáp ứng nhu cầu sản xuất tăng

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Xây Dựng Nhà Việt

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM, và các tỉnh lân cận có rất nhiều nhà xưởng, nhà kho cần cần cải tạo nâng cấp, chính vì nhu cầu sửa sang , cải tạo nhà xưởng của các doanh nghiệp , mà chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kĩ sư, đội thợ có kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực sửa nhà xưởng.

Chúng tôi đã chứng tỏ năng lực của mình bằng những hợp đồng sửa nhà xưởng với hiệu quả cao và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, phục hồi hoàn toàn giá trị sử dụng của nhà xưởng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần nâng cấp, sửa chữa nhà xưởng, nhà kho, văn phòng…vv… Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0937.877.247, Nhà Việt xin cam đoan về chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.

Các hạng mục cải tạo, sửa chữa nhà xưởng thợ Nhà Việt trực tiếp thi công

 • Chống thấm chống dột, chống nóng mái nhà xưởng
 • Thay mái tôn nhà xưởng
 • Sơn Epoxy nền nhà xưởng
 • Di chuyển nhà xưởng giữ nguyên thiết kế ban đầu.
 • Thi công tường ngăn, vách ngăn nhà xưởng.
 • Nâng nền nhà xưởng.
 • Cải tại hệ thống cách nhiệt nhà xưởng.
 • Cải tạo sửa chữa sàn nhà xưởng.
 • Cải tạo, nâng cấp móng nhà xưởng.
 • Nâng cấp, cải tạo hệ thống cấp, thoát nước nhà xưởng
 • Cải tạo hệ thống điện nhà xưởng
 • Xây dựng lắp dựng nhà để xe nhiều tầng sử dụng kết cấu thép.
 • Lắp dựng mái che kết cấu thép.
 • Sơn tường, sơn hàng rào, sơn mái nhà
 • Chống thấm tường, trần, mái, chống thấm sàn nhà xưởng.
 • Các hạng mực sửa chữa khác…

 

Thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng
Thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng
chong-tham-dot-mai-ton-nha-xuong
Chống dột mái nhà xưởng bằng miếng dán chống dột
thay-mai-ton-nha-xuong
Thay tôn cliplock mái nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu
xay-vach-ngan-tuong-nha-xuong
Xây vách ngăn tường nhà xưởng
thi-cong-he-thong-dien-chieu-sang-nha-xuong
Thi công hệ thống điện chiếu sáng nhà xưởng
Sơn vạch kẻ đường sàn nhà xưởng
Sơn vạch kẻ đường sàn nhà xưởng

Xem thêm: Đơn giá nhân công lợp mái tôn nhà xưởng

Quy trình sửa chữa nhà xưởng, nhà kho

Hiện nay quy trình sửa chữa công trình nhà xưởng của Nhà Việt được hiện theo 1 quy trình gồm các bước:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Bước 2: Khảo sát và đánh giá sự xuống cấp của nhà xưởng.
Bước 3: Sau khi khảo sát và đánh giá mức độ hư hỏng nhà xưởng Nhà Việt bắt đầu báo giá chi tiết cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa.
Bước 4: Hai bên thương lượng giá cả và ký kết hợp đồng
Bước 5: Chúng tôi bắt đầu tiến hành sửa chữa và cải tạo và báo cáo tiến độ hàng tuần.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao lại nhà xưởng cho khách hàng.
Bước 7: Bảo hành (trong thời gian bảo hành công trình)

An toàn, tận tâm, uy tín và sự chuyên nghiệp là những điều bạn sẽ luôn nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, nhà kho trọn gói của Công ty Xây Dựng Nhà Việt.

Chúng tôi sẽ luôn thực hiện từng bước cẩn thận, không để xảy ra bất cứ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng, sửa chữa.

quy-trinh-sua-chua-nha-xuong
Quy trình dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Xây Dựng Nhà Việt

Các lưu ý khi cải tạo, sửa chữa nhà xưởng

Khi tiến hành cải tạo hoặc sửa chữa nhà xưởng, có một số lưu ý quan trọng mà doanh nghiệp nên xem xét:

 • Lập kế hoạch chi tiết: Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào, hãy lập kế hoạch chi tiết về phạm vi công việc, ngân sách, và thời gian cần thiết. Điều này giúp tránh các vấn đề không dự kiến.
 • Kiểm tra cơ sở hạ tầng: Đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng cơ sở hạ tầng như điện, nước, hệ thống chống cháy để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất.
 • Phù hợp với quy định an toàn và môi trường: Tuân thủ các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường trong quá trình cải tạo, đồng thời có các biện pháp đảm bảo an toàn cho nhân viên là ưu tiên hàng đầu.
 • Nâng cấp công nghệ: Khi cải tạo, nếu có kế hoạch nâng cấp công nghệ, hãy đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng hỗ trợ và có khả năng tích hợp với các thiết bị mới.
 • Xem xét về mặt tiết kiệm năng lượng: Sửa chữa nhà xưởng để tối ưu hóa sử dụng năng lượng có thể giảm chi phí lâu dài và đồng thời có lợi cho môi trường.
 • Đánh giá tính hiệu quả: Đánh giá chi phí của dự án so với lợi ích dự kiến. Điều này giúp đảm bảo rằng đầu tư sửa chữa là hợp lý và có thể đem lại lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất.
 • Xin phép cơ quan chức năng: Trước khi bắt đầu bất kỳ cải tạo nào, liên lạc với cơ quan chức năng để đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ đầy đủ các quy định và yêu cầu pháp lý.

Xem thêm: Thi công mái tôn nhà xưởng công ty Đài Loan tại KCN Sông Mây

Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, nhà kho

Chi phí sửa chữa nhà xưởng tính theo hạng mục sửa chữa

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng theo từng hạng là phương án sử dụng cho những công trình có chất lượng kết cấu còn đảm bảo, tình trạng xuống cấp thấp. Vì vậy hạng mục nào kém, hạng mục nào xuống cấp sẽ tiến hành lên kế hoạch sửa chữa, không sửa chữa toàn bộ. Việc này giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí..

          BẢNG BÁO GIÁ CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG
STT      HẠNG MỤC SỬA CHỮA  ĐƠN GIÁ (VND/M2) 
1 Đục bê tông sàn 100.000 – 150.000
2 Đục gạch nền 100.000 – 120.000
3 Tháo mái tôn  80.000 – 100.000
4 Thay mái tôn nhà xưởng  180.000 – 250.000
5 Giá thay máng xối inox , sửa máng xối inox  220.000 – 250.000
6 Đập tường  120.000 – 150.000
7 Xây tường mới  180.000 – 350.000
8 Tô trát vữa  80.000 – 100.000
9 Lát nền nhà xưởng  250.000 – 300.000
10 Ốp gạch tường  230.000 – 300.000
11 Chống dột mái tôn nhà xưởng  40.000 – 80.000
12 Sơn sàn Epoxy  200.000 – 700.000
13 Thi công điện nước  160.000 – 200.000
14 Thay thế, lắp đặt cửa nhôm  950.000-1.500.000
15 Xử lý chống nóng sàn mái  220.000 – 250.000
16 Thi công vách ngăn thạch cao 2 mặt  220.000 – 250.000

Chi phí sửa chữa nhà xưởng tính theo gói

Với những nhà xưởng xuống cấp trầm trọng, nhiều hạng mục bị hư hỏng nặng nề. Với những công trình như vậy, biện pháp tối ưu nhất là cải tạo toàn bộ. Đối với phương án này, chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 gói khác nhau: gói sửa chữa thô và gói hoàn thiện ( full nội thất và thiết kế cảnh quan).

Theo kinh nghiệm sửa chữa nhà xưởng nhiều năm, chi phí thực tế tại nhiều công trình.

 • Gói thô: 600-750 triệu đồng với diện tích nhà xưởng 2000 m2.
 • Gói hoàn thiện: 850 triệu- 1,2 tỷ.

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế giá này có thể chênh lệch tùy vào mỗi thời điểm, điều kiện thi công của công trình. Để nhận được báo giá chính xác, bạn hãy liên hệ với công ty Xây Dựng Nhà Việt, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỷ thuật tới nhà xưởng của bạn để khảo sát, tư vấn, báo giá cho bạn MIỄN PHÍ.

Cam kết của Xây Dựng Nhà Việt khi cải tạo, sửa chữa nhà xưởng

Xây Dựng Nhà Việt đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà xưởng. Nhà Việt cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn Nhà Việt, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

 1. Chất Lượng Đỉnh Cao: Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật hiện đại nhất để đảm bảo sự bền vững và an toàn cho công trình sửa chữa nhà xưởng của bạn.
 2. Đội Ngũ Chuyên Gia Tận Tâm: Đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm mà còn nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mọi vấn đề.
 3. Tuân Thủ Tiến Độ: Chúng tôi hiểu rằng thời gian là quan trọng đối với bạn. Do đó, chúng tôi cam kết hoàn thành các dự án sửa chữa đúng hẹn tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động vận hành nhà máy, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
 4. Giá Trị Hợp Lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho mỗi đồng tiền bạn chi trả. Không có chi phí ẩn, chúng tôi minh bạch trong quá trình tính toán giá cả.
 5. Quy trình thi công khoa học, thuận tiện: Quy trình thi công khoa học, chuẩn quốc tế góp phần giúp đẩy nhanh tiến độ thi công mà vẫn giữ nguyên được chất lượng cho công trình. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí nhân lực, sử dụng hiệu quả hơn nguồn vốn của mình.
 6. Hỗ Trợ Sau Bảo Hành: Dịch vụ của chúng tôi không chỉ kết thúc khi công trình hoàn thành. Chúng tôi cam kết hỗ trợ sau bảo hành để đảm bảo sự hài lòng và an tâm của bạn.

Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy trong mọi dự án sửa chữa nhà xưởng. Hãy để chúng tôi chia sẻ gánh nặng và đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng và phát triển.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

 

Xem thêm: >> Quy trình sơn sàn Epoxy nhà xưởng đúng chuẩn

>> Dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng khu công nghiệp tại các tỉnh phía Nam

 

5/5 - (30 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *