Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Bình Dương, với sự phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp, đang trở thành trung tâm quan trọng thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư. Tuy nhiên, để duy trì và nâng cao hiệu suất sản xuất, việc bảo dưỡng và sửa chữa nhà xưởng trở thành yếu tố quyết định. Đó là lý do tại sao dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương của chúng tôi tỏ ra quan trọng đối với các doanh nghiệp trong khu vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp toàn diện và hiệu quả, giúp khách hàng duy trì và phát triển hoạt động sản xuất một cách bền vững.

Những trường hợp bạn cần liên hệ dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Khi nhà xưởng của bạn xuất hiện những dấu hiệu sau, bạn cần nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của Xây Dựng Nhà Việt để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn sửa chữa nhà xưởng kịp thời:

Mái tôn bị thấm dột

Hầu hết các mái nhà xưởng được lợp bằng tôn cách nhiệt, có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng thi công. Tuy nhiên mái tôn khi sử dụng trong thời gian dài sẽ xuất hiện tình trạng thấm dột ở vị trí mũ đinh và các điểm tiếp giáp. Nếu như không kịp thời có biện pháp xử lý thấm dột nhanh chóng, thì mái tôn nhanh bị gỉ sét, nước mưa rơi xuống gây hư hại hàng hóa, máy móc.

chong-dot-mai-ton-nha-xuong
Khi mái nhà xưởng bị thấm dột hãy liên hệ nhà thầu để xử lý chống dột mái tôn nhà xưởng triệt để

Nền nhà xưởng bị nứt nẻ, lún

Nền nhà xưởng phải chịu lực tác động lớn từ việc lưu kho hàng hóa, máy móc, vật liệu, hoạt động sản xuất và xe cộ nâng hạ hàng hóa. Đây là nguyên nhân chính khiến cho nền nhà xưởng bị lún, nứt, không còn giữ được độ láng mịn như khi vừa mới xây xong. Việc sửa chữa nhà xưởng trong đó có hạng mục cải tạo, lát lại nền là rất quan trọng. ngoài ra sàn nhà cũng cần được chống thấm bằng sơn Epoxy, ngăn ngừa hiện tượng nước thấm ngược từ đất lên.

Hệ thống điện nước hư hại, tắc nghẽn

Hệ thống cấp thoát nước sau một thời gian sử dụng, cần được kiểm tra, để tránh hiện tượng ống nước bị dính nhiều rác thải gây tắc nghẽn.

Tương tự hệ thống điện nhà xưởng trở nên bất thường khi ánh sáng giảm sút đột ngột, làm giảm hiệu suất lao động và tăng nguy cơ làm việc trong môi trường không an toàn. Các thiết bị điện, từ máy móc đến hệ thống tự động hóa, thường xuyên trải qua sự cố, gây gián đoạn quá trình sản xuất và đòi hỏi sự can thiệp kịp thời để khắc phục. Hiện tượng tiếng nổ hoặc tiếng động lạ là một dạng thông điệp rõ ràng về sự cố trong hệ thống điện, cần sự chú ý và sửa chữa ngay lập tức. Mất điện đột ngột, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp đòi hỏi sự liên tục, tạo ra rủi ro lớn về mất mát và đòi hỏi biện pháp khắc phục ngay từ khi phát hiện.

Các hạng mục sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

 • Sửa chữa mái tôn nhà xưởng, nâng mái
 • Lát nền, nâng nền và gia cố nền cho chắc
 • Sửa chữa đường dây diện, đi đường dây điện.
 • Sửa lại đường ống nước, hố ga.
 • Làm lại cửa sắt, cửa cuốn, hàng rào sắt.
 • Xây tường, đổ bê tông.
 • Xây thêm phòng, nâng cấp các phòng của nhà xưởng
 • Sửa lại trần thạch cao, đóng trần thạch cao
 • Sơn lại tường, bả matit, quét vôi.
 • Chống thấm tường, chống thấm trần nhà.
 • Sửa lại cửa kính, đóng của kính.
 • Sửa lại đồ gỗ, sửa chốt cửa, ổ khóa, sửa lại bàn làm việc.
 • Sửa lại nhà bếp, căn tin.
 • Nâng cấp hoặc sửa chữa nhà vệ sinh

Trên đây là các hạng mục chính trong gói dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương, khi gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình vận hành nhà xưởng, Quý khách hãy liên hệ với đội ngũ Xây Dựng Nhà Việt để được sửa chữa kịp thời nhé!

Sơn chống gỉ kèo mái nhà xưởng
Sơn chống gỉ kèo mái nhà xưởng
Thay mái tôn nhà xưởng
Thay mái tôn nhà xưởng
Thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng, chống trơn trượt, chống tĩnh điện hiệu quả
Thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng, chống trơn trượt, chống tĩnh điện hiệu quả
Chống thấm vách kính nhà xưởng tại Bình Dương
Chống thấm vách kính nhà xưởng tại Bình Dương
Xử lý vết nứt sàn mái nhà xưởng tại Bình Dương
Xử lý vết nứt sàn mái nhà xưởng tại Bình Dương
sua-chua-nha-xuong-tai-binh-duong-1
Thay hệ thống đường dây điện, hệ thống đèn chiếu sáng
sua-chua-nha-xuong-tai-binh-duong-2
Sơn vách tường nhà xưởng

Xem thêm: Đơn giá nhân công lợp mái tôn nhà xưởng mới nhất

>> Dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng khu công nghiệp uy tín

Quy trình thi công sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ Quý khách, các kỹ sư Nhà Việt sẽ đến khảo sát trược tiếp các hạng mục cần sửa chữa.

Bước 2: Sau khi khảo sát, Nhà Việt sẽ trình lên các phương án cải tạo, sửa chữa nhà xưởng để Quý công ty phê duyệt.

Bước 3: Khi đã thống nhất được phương án thi công giữa 2 bên, Nhà Việt tiến hành lập dự toán, báo giá gửi đến Quý công ty xem xét sau đó tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Dựa theo những tính toán của Nhà Việt và công ty, chúng tôi sẽ bắt đầu thi công sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương.

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc sửa chữa hoặc mở rộng nhà xưởng . Công trình sẽ chuyển đến giai đoạn nghiệm thu. Công đoạn này có 2 bước chính. Một là kiểm tra, rà soát và bàn giao công trình. hai là thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Bảo trì và bảo hành công trình

Đơn giá dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Sau khi đã nắm rõ quy trình, chắc hẵn rằng bạn đang tự hỏi liệu chi phí sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này, bằng kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm, Nhà Việt giới thiệu 2 phương án tính chi phí sửa chữa nhà xưởng mà các nhà thầu hay áp dụng.

Chi phí sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương tính theo hạng mục sửa chữa

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng theo từng hạng là phương án sử dụng cho những công trình có chất lượng kết cấu còn đảm bảo, tình trạng xuống cấp thấp. Vì vậy hạng mục nào kém, hạng mục nào xuống cấp sẽ tiến hành lên kế hoạch sửa chữa, không sửa chữa toàn bộ. Việc này giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

       BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG
STT      HẠNG MỤC SỬA CHỮA  ĐƠN GIÁ (VND/M2) 
1 Đục bê tông sàn 100.000 – 150.000
2 Đục gạch nền 100.000 – 120.000
3 Tháo mái tôn  80.000 – 100.000
4 Thay mái tôn nhà xưởng  180.000 – 250.000
5 Giá thay máng xối inox , sửa máng xối inox  220.000 – 250.000
6 Đập tường  120.000 – 150.000
7 Xây tường mới  180.000 – 350.000
8 Tô trát vữa  80.000 – 100.000
9 Lát nền nhà xưởng  250.000 – 300.000
10 Ốp gạch tường  230.000 – 300.000
11 Chống dột mái tôn nhà xưởng  40.000 – 80.000
12 Sơn sàn Epoxy  200.000 – 700.000
13 Thi công điện nước  160.000 – 200.000
14 Thay thế, lắp đặt cửa nhôm  950.000-1.500.000
15 Xử lý chống nóng sàn mái  220.000 – 250.000
16 Thi công vách ngăn thạch cao 2 mặt  220.000 – 250.000

Chi phí sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương tính theo gói

Với những nhà xưởng xuống cấp trầm trọng, nhiều hạng mục bị hư hỏng nặng nề. Với những công trình như vậy, biện pháp tối ưu nhất là cải tạo toàn bộ. Đối với phương án này, chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 gói khác nhau: gói sửa chữa thô và gói hoàn thiện ( full nội thất và thiết kế cảnh quan).

Theo kinh nghiệm sửa chữa nhà xưởng nhiều năm, chi phí thực tế tại nhiều công trình.

 • Gói thô: 600-750 triệu đồng với diện tích nhà xưởng 2000 m2.
 • Gói hoàn thiện: 850 triệu- 1,2 tỷ.

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế giá này có thể chênh lệch tùy vào mỗi thời điểm, điều kiện thi công của công trình. Để nhận được báo giá chính xác, bạn hãy liên hệ với công ty Xây Dựng Nhà Việt, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỷ thuật tới nhà xưởng của bạn để khảo sát, tư vấn, báo giá cho bạn MIỄN PHÍ.

Công ty sửa chửa nhà xưởng uy tín tại Bình Dương

Xây Dựng Nhà Việt đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà xưởng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ quy trình khép kín từ khâu khảo sát, thiết kế, sản xuất khung thép, gia công kết cấu thép, lắp dựng công trình đến bảo hành bảo trì cho công trình. Do đó khi nhà xưởng gặp sự cố đặc biệt về khung kèo thì chúng tôi có thể nhanh chóng thay thế các cột, kèo thép có vấn đề. Điều này giúp nhà xưởng của bạn được khắc phục sự cố nhanh chóng, tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh chóng các sự cố như về mái dột, chống thấm hay tường ố.

Khi nhà xưởng cần cải tạo hãy liên hệ Nhà Việt đơn vị sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương
Khi nhà xưởng cần cải tạo hãy liên hệ Nhà Việt đơn vị sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương

Cam kết của Nhà Việt khi thi công sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

 1. Chất Lượng Đỉnh Cao: Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật hiện đại nhất để đảm bảo sự bền vững và an toàn cho công trình sửa chữa nhà xưởng của bạn.
 2. Đội Ngũ Chuyên Gia Tận Tâm: Đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm mà còn nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mọi vấn đề.
 3. Tuân Thủ Tiến Độ: Chúng tôi hiểu rằng thời gian là quan trọng đối với bạn. Do đó, chúng tôi cam kết hoàn thành các dự án sửa chữa đúng hẹn tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động vận hành nhà máy, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
 4. Giá Trị Hợp Lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho mỗi đồng tiền bạn chi trả. Không có chi phí ẩn, chúng tôi minh bạch trong quá trình tính toán giá cả.
 5. Quy trình thi công khoa học, thuận tiện: Quy trình thi công khoa học, chuẩn quốc tế góp phần giúp đẩy nhanh tiến độ thi công mà vẫn giữ nguyên được chất lượng cho công trình. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí nhân lực, sử dụng hiệu quả hơn nguồn vốn của mình.
 6. Hỗ Trợ Sau Bảo Hành: Dịch vụ của chúng tôi không chỉ kết thúc khi công trình hoàn thành. Chúng tôi cam kết hỗ trợ sau bảo hành để đảm bảo sự hài lòng và an tâm của bạn.

Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy trong mọi dự án sửa chữa nhà xưởng. Hãy để dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương chia sẻ gánh nặng và đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng và phát triển.

Xem thêm: Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng công nghiệp trọn gói tại các tỉnh phía Nam

>> Hướng dẫn quy trình thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng đúng chuẩn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

 • Hotline: 0937.877.247
 • Email:Contact@nhaviet.info
 • Website: xaydungsuachuanhaviet.vn
5/5 - (8 bình chọn)
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *