Thi công sửa chữa nhà hàng Gang Nam Bul Gogi tại Bình Tân

Thi công sửa chữa nhà hàng Gang Nam Bul Gogi Bình Tân
Thi công sửa chữa nhà hàng Gang Nam Bul Gogi Bình Tân
Thi công sửa chữa nhà hàng Gang Nam Bul Gogi Bình Tân

Trong lĩnh vực sửa chữa nhà hàng tại Bình Tân và thành phố Hồ Chí Minh, Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt luôn được khách hàng đánh giá là nhà thầu sửa chữa uy tín. Được các thương hiệu kinh doanh nhà hàng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh như Oedo Alley , Hokaido Sachi, Bul Gogi…lựa chọn làm thà thầu thi công sửa chữa hệ thống các nhà hàng của họ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công trình chúng tôi sửa chữa nhà hàng Bul Gogi  tại Bình Tân.

Thông tin dự án sửa chữa nhà hàng Bul Gogi tại Bình Tân

✅ Công trình: Sửa chữa nhà hàng, thi công chống thấm bếp nhà hàng

✅ Địa chỉ: 01 Đường số 17A, Khu phố 11, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

✅ Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH GANGNAM BULGOGI

✅ Hạng mục thi công:

  • Thi công hệ thống hút khói âm sàn
  • Thi công lắp đặt bàn ăn mới
  • Sửa chữa ống nước, thông tắc bồn rửa
  • Sửa chữa tủ điện điều khiển
  • Chống thấm nhà bếp
  • Thi công sàn gỗ

Quá trình thi công sửa chữa nhà hàng Bul Gogi tại Bình Tân

Thi công hệ thống hút khói âm sàn

Hệ thống hút khói âm sàn giúp cho không gian nhà hàng lẩu nướng trở nên thoáng mát, dễ chịu. Giúp khách hàng khi ăn quần áo không bị bám mùi và thoải mái dùng bữa mà không bị khói ngột ngạt khi dùng lẩu hay nướng.

Thi công lắp đặt bàn bếp lẫu nướng

Bàn ăn tại các nhà hàng hàng, quán ăn thường rất dể bị hư hại do các lỗi chủ quan và khách quan của chủ nhà hàng hoặc khách hàng trong quá trình ăn uống. Đặc biệt tại các nhà hàng chuyên về lẫu nướng như Bul Gogi thì bàn ăn nên được kiểm tra sửa chữa thường xuyên. Trong quá trình kiểm tra các hạng mục cần sửa chữa chúng tôi phát hiện 25 bộ bàn ăn bị hư hỏng nặng cần được thay mới, 10 bàn bếp nướng bị hư hỏng cần được sửa chữa. Chúng tôi đã đặt gia công, tiến hành sửa chữa lắp đặt số bàn ăn bị hư hỏng trên.

Bàn ăn đang trong quá trình lắp đặt
Thợ đang kiểm tra bếp lẫu tại bàn
Lắp đặt bếp lẩu tại bàn

Sửa chữa ống nước, thông tắc bồn rửa nhà bếp

Ống nước, bồn rửa bếp nhà hàng thường bị tắc, nghẽn bởi thức ăn và các vật dụng đựng thực phẩm như túi nilon. Gây rò rĩ nước, tràn nước ra sàn nhà bếp rất bất tiện.

Thợ kiểm tra ống thoát nước nhà bếp

Sửa chữa tủ điện điều khiển

Trong các trường hợp thường gặp của tủ điện điều khiển điện công nghiệp hay tủ điện dân dụng thì ta thấy hiện tượng tủ điện điều khiển  không hoạt động thường xuyên xảy ra, nếu người sử dụng chúng ta chẳng hề hay biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này cả.

Tại nhà hàng, việc mất điện làm ảnh hưởng lớn đến quá trình bảo quản thực phẩm, gây hư hại, thất thoát. Do đó, công tác kiểm tra, sửa chữa tủ điện, thiết bị điện cần được lưu ý.

Sửa chữa tủ điện 3 pha nhà hàng Bul Gogi

Chống thấm nhà bếp

Sàn nhà bếp, hệ thống thoát nước trong nhà bếp nhà hàng thường tiếp xúc với nước, hóa chất tẩy rửa, dầu nóng làm bong tróc các mạch gạch gây thấm.

Kiểm tra nguyên nhân gây thấm dột tại cống thoát nước nhà bếp
Xử lý chống thấm bếp nhà hàng Bul Gogi

Thi công sàn gỗ nhà hàng

Những phần thi công hệ thống hệ thống hút khói âm sàn được lắp đặt sàn gỗ mới toàn bộ. Ngoài ra chúng tôi tiến hành dặm vá những mảng sàn bị huư hỏng nhẹ. Đối với nhà hàng Bul Gogi chúng tôi tư vấn chủ đầu tư sử dụng loại sàn nhựa giả gỗ Aroma, bền, đẹp, thẩm mỹ, kháng nước cao, phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhà hàng.

Thi công sàn gỗ nhà hàng Bul Gogi
Quá trình sửa chữa nhà hàng Bul Gogi bước vào giai đoạn hoàn thiện

Trên đây là những hình ảnh thi công sửa chữa nhà hàng Bul Gogi mà Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Việt thực hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn sửa chữa nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937.877.247  để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và quy trình thi công của công ty chúng tôi nhé!

Đánh giá bài viết
Bình luận
[ bvlq ]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *